Hôm nay,  

Giữ Lửa Cho Quê Hương

17/07/200900:00:00(Xem: 7738)

Giữ Lửa Cho Quê Hương

Để đánh dấu 55 hiệp định Geneva chi đôi đất nước ở vĩ tuyến 17, Ba Tù Ca Xân Điềm cùng các nghệ sĩ bằng hữu sẽ có buổi gây quỹ chương trình “Giữ Lửa Cho Quê Hương” để ủng hộ các nhà đấu tranh dân chủ trong quốc nội vào ngày Chủ nhật 19 Tháng 7 lúc 1 giờ trưa tại Hí Viện Star Performing Arts Center. Chương trình có sự góp mặt của ban nhạc Quốc Toản, Việt Dzũng, Minh Phượng, Đỗ Tân Khoa, Nguyên Khang, Bích Châu, Doanh Doanh, Khang Huy, Kỳ Anh v.v...Giá vé là $30 đô và có bán tại hầu hết các địa điểm bán vé như Tự Lực, Radio Bolsa, Bolsatickets.com.
Địa chỉ Hí Viện: 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA

+++
Đua thuyền buồm tại Long Beach

Vào Thứ Năm ngày 30 Tháng Bảy, khoảng gần 150 thủy thủ trẻ từ độ tuổi 6 đến 15 sẽ tham gia vào chương trình Tưởng Nhớ Jessica Uniak. Các bạn trẻ sẽ thực tập và dương buồm ra khơi bắt đầu từ khoảng 9 giờ 45 sáng ở phía trước cảng Shoreline Marina và cắm neo tại Câu lạc bộ Du Thuyền Long Beach. Đây là một trong những chương trình hằng năm được tổ chức trong uost 22 năm qua và được mở ra cho tất cả các loại thuyền buồm. Để biết thêm chi tiết về thể lệ dự thi xin vui lòng liên lạc số 562-598-9401 hoặc vào trang nhà ở [email protected]

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin VTV ghi rằng theo Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng, một trong những khó khăn khiến cho nông sản Đà Lạt khó tiếp cận với các hệ thống siêu thị, cửa hàng mua sắm tiện lợi là do phần lớn các doanh nghiệp Lâm Đồng có quy mô nhỏ, sản lượng không đủ cung ứng và thiếu tính ổn định.
Gọi là của ít lòng nhiều quả không sai, nhưng tôi xin mạn phép khởi sự ‘trò chơi RMS’ này bằng cách được làm cử chỉ chia sẻ gởi hết số tiền $750 cho TPB Vườn Rau Lộc Hưng.
trong một căn phòng thuộc toà nhà Robert Schuman, nơi một thời đã là trụ sở của Nghị viện Âu châu, Thiền sư Thích Nhất Hạnh được Quỹ Hoà Bình Schengen và Diễn đàn Hoà bình Thế giới trao giải Hoà Bình Luxembourg 2019, trước sự hiện diện của khoảng 150 nhà hoạt động cho hoà bình đến từ khắp nơi trên thế giới.
Khác với hầu hết các định chế quốc tế được thành lập sau năm 1945, mà mục tiêu chính là giải quyết các vấn đề vãn hồi hoà bình và tái thiết hậu chiến, G20 là một diễn đàn được thành lập vào năm 1999, một cơ chế cho các cuộc họp cấp bộ trưởng.
Sông Ba lai là một trong chín con sông của sông Cửu Long .Nay tại cửa sông Ba Lai thông ra biển , người ta đã xây dựng một hệ thống cống đập nên ghe thuyền không thể ra biển được .
Dự án đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông do nhà thầu Trung Cộng thực hiện, cũng như rất nhiều dự án khác của Việt Nam, nhà thầu Trung Cộng luôn luôn có những trò gian manh, xảo trá, ma giáo giống nhau, đó là chậm tiến độ, đội vốn, công nghệ lạc hậu, vật liệu rẻ tiền nên không bảo đảm được chất lượng theo tiêu chuẩn.
Tôi nhận được từ nhà văn Nguyễn Văn Sâm một cuốn sách mà ông vừa cho xuất bản. Nói rằng đây là một tác phẩm văn nghệ hay một cuốn biên khảo, một sách dịch đều đúng mà cũng đều không đúng.
Tôi muốn sau này mình sẽ phục vụ cho một hệ thống trường của trẻ em Việt Nam mà chúng tôi gọi là “trường ba không”: không hộ khẩu- muốn học đâu thì học; không học phí- tức không phải nộp một xu nào (không như các trường tư phải nộp nhiều tiền lắm, mình phải chịu); thứ ba là không “bắt nạt”- tức không thi cử, không kiểm tra, không đánh số…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.