Hôm nay,  

Giữ Lửa Cho Quê Hương

17/07/200900:00:00(Xem: 7902)

Giữ Lửa Cho Quê Hương

Để đánh dấu 55 hiệp định Geneva chi đôi đất nước ở vĩ tuyến 17, Ba Tù Ca Xân Điềm cùng các nghệ sĩ bằng hữu sẽ có buổi gây quỹ chương trình “Giữ Lửa Cho Quê Hương” để ủng hộ các nhà đấu tranh dân chủ trong quốc nội vào ngày Chủ nhật 19 Tháng 7 lúc 1 giờ trưa tại Hí Viện Star Performing Arts Center. Chương trình có sự góp mặt của ban nhạc Quốc Toản, Việt Dzũng, Minh Phượng, Đỗ Tân Khoa, Nguyên Khang, Bích Châu, Doanh Doanh, Khang Huy, Kỳ Anh v.v...Giá vé là $30 đô và có bán tại hầu hết các địa điểm bán vé như Tự Lực, Radio Bolsa, Bolsatickets.com.
Địa chỉ Hí Viện: 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA

+++
Đua thuyền buồm tại Long Beach

Vào Thứ Năm ngày 30 Tháng Bảy, khoảng gần 150 thủy thủ trẻ từ độ tuổi 6 đến 15 sẽ tham gia vào chương trình Tưởng Nhớ Jessica Uniak. Các bạn trẻ sẽ thực tập và dương buồm ra khơi bắt đầu từ khoảng 9 giờ 45 sáng ở phía trước cảng Shoreline Marina và cắm neo tại Câu lạc bộ Du Thuyền Long Beach. Đây là một trong những chương trình hằng năm được tổ chức trong uost 22 năm qua và được mở ra cho tất cả các loại thuyền buồm. Để biết thêm chi tiết về thể lệ dự thi xin vui lòng liên lạc số 562-598-9401 hoặc vào trang nhà ở [email protected]

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mỗi khi có vấn đề gia đình, đi làm kẹt xe, trả bill hằng tháng, thật là khó mà tránh khỏi bị căng thẳng. Không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc, căng thẳng thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, từ mất ngủ, tăng cân, cho đến bệnh tim mạch.
21 tháng 7/2019, xin mời đến với nhau, cùng chia sẽ ngọt bùi và cùng hát, cùng thưởng thức những bài ca đấu tranh, cùng thưởng thức các ca nhạc sĩ hải ngoại tự nguyện hát cho quê hương, hát cho những thân phận đói khổ bị hà hiếp tại quê nhà!
Kính dâng Giác Linh Hòa Thượng thượng Quảng hạ Thanh. Ngài đã về với Phật lúc 12:49 sáng, ngày 9 tháng 6 năm 2019 tại Bảo Quang tự viện, thành phố Santa Ana
Ngày 19 tháng 5/2019, thầy không về chùa tham dự lễ Phật Đản được vì đang nằm trong bệnh viện. Hòa Thượng Thích Minh Mẫn nói đây là lễ Phật Đản đầu tiên trong cuối đời thầy Quảng Thanh không tham dự.
Hàng trăm ngàn người đã tràn ra các đường phố của Hồng Kông hôm Chủ Nhật trong một cuộc biểu tình thách thức đề nghị của chính quyền sẽ cho phép người dân sẽ bị dẫn độ tới Hoa Lục để đối diện các truy tố.
Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Bảo Quang, Thành Phố Santa Ana, California, Hoa Kỳ, đã viên tịch vào lúc 12 giờ 40 phút sáng Chủ Nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2019 (nhằm ngày mùng 7 tháng 5 năm Kỷ Hợi), thọ 69 tuổi.
Hai vị Ni sư tại Thiền viện Sùng Nghiêm nói rằng trong chương trình sẽ giải thích từng nghi thức thực hiện trong Đại lễ Phật Đản, cũng như sẽ có lời dần trước tất cả các Thiền ca để nói lên ý nghĩa bản nhạc, về cách "thấy tánh thành Phật."
“Hai tay nâng chén rượu đào. Không uống thì tiếc uống vào thì say!” Tui hằng trộm nghe rằng: 7 nhà văn Mỹ đoạt giải Nobel Văn chương thì có 5 người ghiền rượu, một trong số đó ghiền nặng.
Đây là lần thứ 3 họa sĩ Trịnh Cung triển lãm cá nhân tại vùng Los Angeles/Nam California, trong số lần ấy, đây là triển lãm cá nhân lần thứ 2 tại Little Saigon.
ngày Thứ Bảy 15/6/19 sẽ là ngày triển lãm cá nhân của ông... Trịnh Cung quả là người đa tài và cũng đa cảm, ông xứng đáng là một họa sĩ lớn, một nghệ sĩ lớn của Việt Nam.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.