Hôm nay,  

Giữ Lửa Cho Quê Hương

17/07/200900:00:00(Xem: 8022)

Giữ Lửa Cho Quê Hương

Để đánh dấu 55 hiệp định Geneva chi đôi đất nước ở vĩ tuyến 17, Ba Tù Ca Xân Điềm cùng các nghệ sĩ bằng hữu sẽ có buổi gây quỹ chương trình “Giữ Lửa Cho Quê Hương” để ủng hộ các nhà đấu tranh dân chủ trong quốc nội vào ngày Chủ nhật 19 Tháng 7 lúc 1 giờ trưa tại Hí Viện Star Performing Arts Center. Chương trình có sự góp mặt của ban nhạc Quốc Toản, Việt Dzũng, Minh Phượng, Đỗ Tân Khoa, Nguyên Khang, Bích Châu, Doanh Doanh, Khang Huy, Kỳ Anh v.v...Giá vé là $30 đô và có bán tại hầu hết các địa điểm bán vé như Tự Lực, Radio Bolsa, Bolsatickets.com.
Địa chỉ Hí Viện: 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA

+++
Đua thuyền buồm tại Long Beach

Vào Thứ Năm ngày 30 Tháng Bảy, khoảng gần 150 thủy thủ trẻ từ độ tuổi 6 đến 15 sẽ tham gia vào chương trình Tưởng Nhớ Jessica Uniak. Các bạn trẻ sẽ thực tập và dương buồm ra khơi bắt đầu từ khoảng 9 giờ 45 sáng ở phía trước cảng Shoreline Marina và cắm neo tại Câu lạc bộ Du Thuyền Long Beach. Đây là một trong những chương trình hằng năm được tổ chức trong uost 22 năm qua và được mở ra cho tất cả các loại thuyền buồm. Để biết thêm chi tiết về thể lệ dự thi xin vui lòng liên lạc số 562-598-9401 hoặc vào trang nhà ở [email protected]

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dạo đó anh thường đón em ở cổng trường. Hôm ấy tình cờ anh nhìn thấy gót chân em đẹp qúa. Anh nhìn theo, và cả một khoảnh khắc có vết chân em, còn in trên cát. Anh đắm chìm trong ánh mắt ngào ngọt đầu đời. Tình em cho ta thật quá tràn đầy.
Hồi đó, những ngày có mây trôi, lang thang trên vòm trời những sáng sớm Chủ Nhật, tôi theo Hạ Vy đi xem Lễ trong một Xóm Đạo.
ông lão đã mất rồi nhưng mỗi khi nhìn lại dấu vết mờ mờ lưu lại trên tường của bài thơ Xuân mà người Mễ đã gỡ đi, khiến cho cô y tá bùi ngùi xúc động. Còn đâu hình bóng ông lão dễ mến và bài thơ Xuân trên tường, mỗi khi cô lên phiên trực? Mất hết rồi!
Tiểu thuyết @ nhà văn/nhà thơ Thận Nhiên - Giải tiểu thuyết hay nhất 2018 @ Văn Việt - Bạt @ Trịnh Y Thư - Văn Học Press xuất bản, 5/2019
họ bảo nhau: “Chúng ta không còn nhìn thấy mẹ nữa, nhưng mẹ vẫn ở bên cạnh chúng ta. Một người mẹ, như mẹ của chúng ta, đẹp hơn một hồi ức dịu dàng. Bà là Sự Hằng Sống”.
Ngay lúc này nhà CTS Hứa Phi bị bao vây xung quanh nhà, xuất hiện nhiều người lạ, họ mặt thường phục đeo khẩu trang, CTS khẳng định đó chính là đội vây bắt và an ninh, công an chìm của Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng
Thánh lễ Tạ ơn mừng thượng thọ 80 của Mẹ tuần qua do Đức ông Nguyễn Ngọc Hàm chủ tế và qu‎ý Cha trong cộng đoàn đồng tế cùng với sự tham dự thánh lễ sốt sắng của hơn 500 đồng hương Việt Nam
BS Lương được đưa vào danh sách bị cáo có lẽ còn do cấp trên của ông muốn né tội, bèn "thí tốt" (?) Thấy được mối nguy lơ lửng trên đầu BS Hoàng Công Lương, đã có tới 10 vị luật sư sẵn sàng bào chữa miễn phí cho ông.
Ngày 28 tháng 4, Phó-Đề-Đốc Đinh Mạnh Hùng cùng ông Richard Armitage bay thám sát tình hình phía Bắc Saigon. Tình hình lúc này bi đát vô cùng, vì nhiều đơn vị đã rã ngũ, theo đoàn dân di tản, tràn về Saigon bằng đường bộ.
mới gặp nàng, tình yêu như bài toán có sẵn lời giải đáp trong đầu. Nàng mang hình ảnh mẹ xinh đẹp và quyến rũ nhưng thực ra, bóng mẹ trên đường đời đã in sâu vào tâm hồn tôi từ dạo ấy
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.