Hôm nay,  

Giữ Lửa Cho Quê Hương

17/07/200900:00:00(Xem: 8252)

Giữ Lửa Cho Quê Hương

Để đánh dấu 55 hiệp định Geneva chi đôi đất nước ở vĩ tuyến 17, Ba Tù Ca Xân Điềm cùng các nghệ sĩ bằng hữu sẽ có buổi gây quỹ chương trình “Giữ Lửa Cho Quê Hương” để ủng hộ các nhà đấu tranh dân chủ trong quốc nội vào ngày Chủ nhật 19 Tháng 7 lúc 1 giờ trưa tại Hí Viện Star Performing Arts Center. Chương trình có sự góp mặt của ban nhạc Quốc Toản, Việt Dzũng, Minh Phượng, Đỗ Tân Khoa, Nguyên Khang, Bích Châu, Doanh Doanh, Khang Huy, Kỳ Anh v.v...Giá vé là $30 đô và có bán tại hầu hết các địa điểm bán vé như Tự Lực, Radio Bolsa, Bolsatickets.com.
Địa chỉ Hí Viện: 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA

+++
Đua thuyền buồm tại Long Beach

Vào Thứ Năm ngày 30 Tháng Bảy, khoảng gần 150 thủy thủ trẻ từ độ tuổi 6 đến 15 sẽ tham gia vào chương trình Tưởng Nhớ Jessica Uniak. Các bạn trẻ sẽ thực tập và dương buồm ra khơi bắt đầu từ khoảng 9 giờ 45 sáng ở phía trước cảng Shoreline Marina và cắm neo tại Câu lạc bộ Du Thuyền Long Beach. Đây là một trong những chương trình hằng năm được tổ chức trong uost 22 năm qua và được mở ra cho tất cả các loại thuyền buồm. Để biết thêm chi tiết về thể lệ dự thi xin vui lòng liên lạc số 562-598-9401 hoặc vào trang nhà ở [email protected]

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Nguyên Phó Thủ tướng Đức gốc Việt về nước làm kinh doanh.... theo tin từ nhiều báo trong VN.
HANOI -- Nhà nước CSVN đang tiến hành đẩy thêm 6 nhà hoạt động vào tù... Trong khi đó, blogger bị mất tích ở Thái Lan vẫn chưa có tin tức gì.
Hội Đồng Nghị viên Thành phố Westminster, California: Sẽ triệu tập buổi họp khẩn cấp lúc 3:45 p.m. Thứ Bảy 16/3/2019.
Vậy là được 7 năm... Vậy là 7 năm hình thành Nhóm Hương Thiền, nơi những người yêu thích nhạc thiền, nhạc Phật muốn đóng góp cho một sinh hoạt hiếm hoi nơi cửa Phật. Dấu mốc này sẽ có một buổi văn nghệ kỷ niệm 7 năm.
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại phòng hội Thư Viện Việt Nam, một buổi ra mắt tác phẩm “Một Vài Chân Dung Trong Sử Việt” của cố nhà văn Nguyễn Đức Lập đã được Nhà Thơ Trạch Gầm là Bào Huynh của cố Nhà văn Nguyễn Đức Lập
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành Phố Westminster 8200 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683 vào lúc 6 giờ chiều ngày 14 tháng 3 năm 2019, Nghị Viên Sergio Contreras đã tổ chức Lễ trao giải Phụ nữ Xuất sắc Westminster
Thật may mắn - thật tình phải nói như vậy - còn không ít người Việt nam nơm nớp lo sợ nước Việt nam rồi đây sẽ mất để trở thành một nước Tàu. Thế giới đang lo đối phó nạn bành trướng hết tốc lực và toàn diện của Tau nhằm làm chủ thế giới. Vụ bắt bà Meng Wanzhou, Giám đốc tài chánh của Công ty Huawei, đúng là một cú đá giò lái quá nặng của Mỹ đối với Tàu trong chánh sách chạy đua thực hiện bá quyền của Tàu.
Báo Dân Trí ghi nhận tình hình đầu tư: Ông Philipp Roesler (46 tuổi) là người Đức gốc Việt, từng giữ chức Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Kinh tế và Công nghệ của Chính phủ Đức. Ông vừa nhận lời về Việt Nam làm việc với tư cách là Chủ tịch Hội đồng cố vấn Quỹ đầu tư mạo hiểm VinaCapital Ventures.
Vẫn còn được ưa chuộng là quần jeans đơn giản, áo thun rộng thoải mái và đôi giày ba-ta.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.