Hôm nay,  

Giữ Lửa Cho Quê Hương

17/07/200900:00:00(Xem: 7248)

Giữ Lửa Cho Quê Hương

Để đánh dấu 55 hiệp định Geneva chi đôi đất nước ở vĩ tuyến 17, Ba Tù Ca Xân Điềm cùng các nghệ sĩ bằng hữu sẽ có buổi gây quỹ chương trình “Giữ Lửa Cho Quê Hương” để ủng hộ các nhà đấu tranh dân chủ trong quốc nội vào ngày Chủ nhật 19 Tháng 7 lúc 1 giờ trưa tại Hí Viện Star Performing Arts Center. Chương trình có sự góp mặt của ban nhạc Quốc Toản, Việt Dzũng, Minh Phượng, Đỗ Tân Khoa, Nguyên Khang, Bích Châu, Doanh Doanh, Khang Huy, Kỳ Anh v.v...Giá vé là $30 đô và có bán tại hầu hết các địa điểm bán vé như Tự Lực, Radio Bolsa, Bolsatickets.com.
Địa chỉ Hí Viện: 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA

+++
Đua thuyền buồm tại Long Beach

Vào Thứ Năm ngày 30 Tháng Bảy, khoảng gần 150 thủy thủ trẻ từ độ tuổi 6 đến 15 sẽ tham gia vào chương trình Tưởng Nhớ Jessica Uniak. Các bạn trẻ sẽ thực tập và dương buồm ra khơi bắt đầu từ khoảng 9 giờ 45 sáng ở phía trước cảng Shoreline Marina và cắm neo tại Câu lạc bộ Du Thuyền Long Beach. Đây là một trong những chương trình hằng năm được tổ chức trong uost 22 năm qua và được mở ra cho tất cả các loại thuyền buồm. Để biết thêm chi tiết về thể lệ dự thi xin vui lòng liên lạc số 562-598-9401 hoặc vào trang nhà ở [email protected]

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ba chuỗi nhà hàng Golden Gate, Redsun và Món Huế đều do doanh nhân người Việt Nam sáng lập và điều hành kinh doanh nhưng lại có số phận khác nhau
Phải nói là cả ngày lẫn đêm, sinh hoạt cuộc sống đô thị ở hai bờ kênh Nhiêu Lộc (đường Hoàng Sa và đường Trường Sa) đều rất năng động, đầy màu sắc.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trong một đất nước mà trẻ em lúc nào cũng có thể bị xâm hại là điều bất hạnh nhất của một dân tộc bởi vì khi trở thành là nạn nhân của bạo hành thì những trẻ em này khi lớn lên sẽ có nguy cơ là người xâm hại kẻ khác, như lời báo động trong bản tin của Báo Kinh Tế Đô Thị nói rằng có tới 5,000 trẻ em bị xâm hại tại VN.
Thông thường thì chúng ta đều mong muốn tránh bệnh cúm và những triệu chứng khó chịu của nó bằng mọi giá.
Một báo cáo mới đưa ra một dự đoán không vui: gần 13 triệu người Mỹ sẽ mắc những chứng bệnh mất trí nhớ (dementia) vào năm 2040, là gấp đôi bây giờ.
Giới chuyên môn vẫn tranh cãi quanh chủ đề uống cà phê nhiều có tốt cho sức khỏe hay không. Một nghiên cứu mới cho thấy có sự liên hệ giữa cafeine và một quần thể vi sinh trong ruột có lợi cho sức khỏe- là hàng tỉ vi sinh vật sống trong hệ tiêu hóa có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe.
Một báo cáo mới đã chỉ ra sự liên hệ giữa việc phục vụ trong quân đội và nguy cơ mắc phải những chứng bệnh ung thư.
Một nghiên cứu mới được công bố vào ngày 30/10, cho thấy tỉ lệ tử vong do trụy tim ở người cao niên Mỹ đang ở mức đáng lo ngại.
ANH QUỐC -- 39 di dân lậu được phát hiện chết trong thùng đông lạnh của chiếc xe tải tại Essex cách nay một tuần được tin đều là người có quốc tịch Việt Nam, theo cảnh sát cho biết hôm 1 tháng 11
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.