Các DB Mỹ Họp Báo Đòi CSVN Phải Ngừng Đàn Áp Dân Chủ
21/03/200700:00:00(Xem: 9453)
Ảnh: Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng trong buổi họp báo
Hoa Thịnh Đốn.- Ngay sau khi được vào WTO, được hưởng quy chề PNTR và được bỏ ra khỏi danh sách CPC, CSVN đã cho thế giới thấy bộ mặt thật của họ, cai trị nhân dân VN bằng bạo lực, không tôn trọng nhân quyền. Những nhà đấu tranh cho dân chủ, tự do, nhân quyền như Linh Mục Nguyễn Văn Lý, Luật sư NguyễnVăn Đài, Luật Sư Lê Thị Công Nhân đã bị CSVN bắt bỏ tù.
WASHINGTON - Trong 1 diễn biến khác thường, cố vấn cao cấp về quốc phòng và tình báo của nội các Trump họp tại bản doanh CIA trong tuần qua, theo tiết lộ của 6 viên chức.
Hơn 55,000 trẻ em có thể bị đuổi khỏi gia đình theo kế hoạch bởi chính phủ Trump để thanh lọc những di dân lậu từ những nhà tạm trú công cộng, theo báo The Washington Post tường trình hôm Thứ Sáu.
Cộng đồng người Việt tị nạn tại Mỹ lại có thêm một khoa học gia nhận được giải thưởng Arthur S. Flemming năm 2018 của Đại học George Washington, theo bản tin hôm 11 tháng 5 của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
Theo Dân Trí, giả mạo thuốc cổ truyền, trộn tân dược vào thuốc cổ truyền là thực tế đang khiến nhiều bệnh nhân “gặp họa” trong khi sử dụng. Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền (Bộ Y tế) yêu cầu các địa phương kiểm tra, xử phạt nghiêm sai phạm.
Theo Dân Trí, Bộ trưởng Tài chính CSVN Đinh Tiến Dũng kêu khó khi đối phó với việc gian lận trong chuyển giá, được doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thực hiện ở khâu đầu tư, trong khi cơ quan thuế mới kiểm tra được ở khâu sản xuất, kinh doanh.
2 Facebookers Vũ Thị Dung và Nguyễn Thị Ngọc Sương đã bị tòa án CSVN tại Đồng Nai kết án tù 11 năm vào ngày 10 tháng 5, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Sáu.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.