Các DB Mỹ Họp Báo Đòi CSVN Phải Ngừng Đàn Áp Dân Chủ
21/03/200700:00:00(Xem: 10043)
Ảnh: Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng trong buổi họp báo
Hoa Thịnh Đốn.- Ngay sau khi được vào WTO, được hưởng quy chề PNTR và được bỏ ra khỏi danh sách CPC, CSVN đã cho thế giới thấy bộ mặt thật của họ, cai trị nhân dân VN bằng bạo lực, không tôn trọng nhân quyền. Những nhà đấu tranh cho dân chủ, tự do, nhân quyền như Linh Mục Nguyễn Văn Lý, Luật sư NguyễnVăn Đài, Luật Sư Lê Thị Công Nhân đã bị CSVN bắt bỏ tù.
WASHINGTON - Ngoại trưởng Mike Pompeo tuyên bố với CBS: vụ nữ Hoa kiều xâm nhập khu vực hạn chế tại câu lạc bộ Mar-a-Lago là 1 phần trong âm mưu do thám rộng lớn hơn của chính quyền Hoa Lục.
WASHINGTON - Các hoạt động kinh tế tạo ra 196,000 việc làm trong tháng qua, là mạnh hơn tháng trước, theo loan báo của Bộ lao động – tỉ lệ thất nghiệp vẫn là 3.8%.
WASHINGTON - TT Trump xác nhận cơ quan kiểm soát di trú ICE cần được điểu khiển bởi viên chức có lập trường khắt khe về thực hành chính sách, theo thông báo từ Bạch Ốc tối Thứ Năm - ông Trump bất ngờ rút lại ứng viên Ron Vitello, để cử người khác.
SALEM - Hệ thống nhà trọ “Motel 6” đồng ý chi 12 triệu để dàn xếp vụ kiện về danh sách khách trọ cung cấp thường xuyên cho thẩm quyền di trú liên bang ICE, theo xác nhận của giám đốc tư Pháp tiểu bang Washington.
WASHINGTON - TT Trump định giao 1 ghế tại ủy ban tiền tệ của Quỹ dự trữ liên bang (FED) cho ứng viên TT Herman Cain của đảng CH từng là viên chức tại hệ thống nhà hàng pizza.
WASHINMGTON - Trong cuộc phỏng vấn “The Long Game” của Yahoo News, nhà chiến lược Joe Trippi cảm thấy tin tưởng đảng DC sẽ hành động đúng hướng trong chu kỳ tuyển cử 2020.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.