Hôm nay,  

Sinh Hoạt Thiếu Nhi

18/10/200900:00:00(Xem: 7845)

Sinh Hoạt Thiếu Nhi

Những Khuôn Mặt Mới

Christopher vừa gửi tới cho Ngân Hà tấm hình đẹp. Đi học vui quá, Trân Nguyên có nhiều bạn và khoe nè: “ Trái đất này là của chúng mình! Vàng, trắng, đen tuy khác màu da...” Có phải ý em muốn nói : “khác màu da mà cùng một mái nhà... trường cả”, không"


Em tên là Trịnh Bảo Lộc, 12 tuổi. Em rất thích theo ba mẹ em đi chùa dự lễ hoặc nghe giảng về Phật Pháp cùng sinh hoạt gia đình Phật Tử ngành thiếu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Em bé tên là Trịnh Bảo Lợi, dỹ nhiên Bảo Lộc là anh lớn rồi. Em bé chưa biết sinh hoạt mà chỉ chờ bình sữa thôi.  Em 12 tuổi mà em kế em chỉ mới 6 tháng à. Em cưng bé quá, hỏi ba má em không yêu chiều bé sao được!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
hiện nay Bưu Điện Mỹ giao ít kiện hàng hơn, sau khi họ cảnh báo Quốc Hội rằng họ có thể cạn tiền trong tương lai không xa
Các nhân viên cấp cứu nỗ lực tìm những người sống sót trong vụ sạt lở đất tại thành phố Paung
«Le Moi est haïssable – Cái Tôi đáng ghét». Hôm nay lại để cái tôi kể chuyện, kể về cái thú mê xế hộp, với những chiếc xế một thời, mà thằng tôi mua chơi.
Thay mặt các anh chị em nhóm Việt Bút, tôi đến tòa soạn Việt Báo nhận 35 quyển sách mới
Taichi hoặc Thái Cực Quyền là phương pháp giúp ta vượt qua được cặp âm dương, đúng sai, tốt xấu.
Taichi hoặc Thái Cực Quyền là phương pháp giúp ta vượt qua được cặp âm dương, đúng sai, tốt xấu.
Trung Quốc đã bất chấp luật pháp Quốc tế để đem tầu Hải Dương 8 vào thăm dò dầu khí bên trong vùng Đặc quyền kinh tế 200 hải lý của Việt Nam
Trung Quốc đã bất chấp luật pháp Quốc tế để đem tầu Hải Dương 8 vào thăm dò dầu khí bên trong vùng Đặc quyền kinh tế 200 hải lý của Việt Nam
Hội Phát Triển Nghệ Thuật Truyền Thống Việt Nam tổ chức thành công Đêm Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Kỳ V
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.