Hôm nay,  

Tin Lạ

22/11/200900:00:00(Xem: 11385)

Tin lạ

HẦU VƯƠNG CAO THỦ THÁI CỰC ĐẠO

Một chú khỉ thuộc vườn thú Samsung Everland Safari Park ở Nam Hàn là một cao thủ Thái Cực Đạo sau khi được huấn luyện trong hai năm trời và xuất hiện trong những cuộc biểu diễn của vườn. Đầu năm nay, chú đã lên đai đen.

THỜI TRANG CHOCOLATE

Tháng 10/09 vừa qua sân khấu thời trang Ba Lê bỗng ngát nống hương thơm... chocolate vì màn trình diễn thời trang độc đáo mệnh danh “Salon Du Chocolat”. Buổi biểu diễn thu hút được vô số minh tinh diện ảnh, người mẫu và ca sĩ tham dự trong những bộ y phục làm hoàn toàn bằng chocolate, hoặc được trang hoàng với chocolate đủ loại.

NGƯỜI MỌC DA HEO

Một bé gái người Hoa Hạ, 6 tuổi đã làm các chuyên gia y học kinh ngạc vì làn da màu sắc khác thường và đầy lông, chẳng khác da heo rừng. Em Li Xiaoyuan, 6 tuổi ở Fengkai, miền nam Hoa Hạ, rất lo lắng khi cơ thể xuất hiện nhiều vết đen và nhiều khoảng lông lá tùm lum. Những vùng da màu xanh đen phủ đầy lông đang lan rộng ra khắp cơ thể em. Chỉ trong vòng vài tháng mà một đốm nhỏ như nốt ruồi không ngừng phát triển ra khắp cơ thể, lên tay và cả mặt nữa. Mẹ em nói: “Tội nghiệp cho con gái của tôi. Chúng tôi rất đau khổ khi phải thấy con bé bị như thế này".

CÁCH QUẬY NGÔNG CUỒNG

Cô thu ngân viên trẻ tuổi của một cây xăng ở Devon, Anh Quốc đã phải đỏ bừng mặt e thẹn và các nhân viên khác đứng sững như trời trồng vì ngạc nhiên trước trò chơi thật ngông cuồng của 6 chàng thanh niên: hoàn toàn trần truồng chạy ùa vào cửa tiệm rồi bình thản giở tạp chí kích dâm để xem, rồi sau đó nhảy lên xe vụt phóng đi sau khi dùng điện thoại di động để thâu lại toàn bộ sự việc. Cảnh sát nghĩ họ đã cá độ thách thức trước đó. Hiện cảnh sát đang cố truy lùng tung tích của họ qua đoạn phim được máy quay phim an ninh thu lại.

ĂN VẠ VÌ BƠM NGỰC KHÔNG CĂNG

Một sự việc hi hữu đã xảy ra ở phố Phật sơn tỉnh Quảng đông, Hoa Hạ gần đây: một thiếu phụ đã làm tắc nghẽn đường phố, và cúp điện cả một vùng rộng lớn suốt 4 giờ đồng hồ vì... ngực không được sửa như ý muốn. Cô leo lên đỉnh cột điện cao thế gào thét nêu tên một thẩm mỹ viện đòi bồi thường, rồi sau đó rải truyền đơn khắp nơi tố khổ thẩm mỹ viện. Số là cô có hai quả chanh nho nhỏ, muốn nâng cấp thành bưởi, nào ngờ, bác sĩ thiếu chuyên môn nên hóa ra một quýt một cam khiến cho người yêu sỗ sàng giũ áo ra đi, rồi cô cũng mất việc vì mải lo âu sầu não. Gom góp tiền bạc, cô lại đến một nơi khác nhờ điều chỉnh hộ. Tội nghiệp thay, lần này lại tệ hơn lần trước, đôi gò bồng đảo của cô trở nên hai thứ dị hình dị dạng coi chẳng ra thể thống gì. Cô đến trước bệnh viện giải phẫu phanh ngực đòi bồi thường nhưng chẳng ai đoái hoài. Thế là một thời gian sau đó, cô bèn... ăn vạ. Bây giờ, cô có nguy cơ phải... bồi thường cho cả thành phố! Nếu ở Úc hoặc Hoa Kỳ thì cô đã trở thành một thứ minh tinh truyền hình và được trả bộn bạc để lên truyền hình rồi.

LA VIE EN ROSE

Thông thường thì chỉ có các cô gái nhỏ hoặc ở tuổi đôi tám mới ưa chuộng đồ vật mầu hồng, mầu của nồng nàn ước mơ, màu của ngây thơ mơ mộng và thoáng chút hư ảo. Thế nhưng, gần đây, người ta phát giác có một phụ nữ đã 46 tuổi mà vẫn còn mê mầu hồng. Kitten Kay Sera, một phụ nữ xuất hiện trong cuốn phim tài liệu về tầm ảnh hưởng của nữ ca sĩ diễn viên Doris Day, tuy đã 46 tuổi nhưng vẫn chỉ nhìn đời qua lăng kính mầu hồng và chỉ mặc đồ mầu hồng. Bà cũng chỉ sử dụng mọi thứ đồ vật mầu hồng mà thôi. Bà mê mầu hồng từ hơn 25 năm qua, thậm chí, còn có cả một con chó mầu hồng nữa. Kay nói rằng bà không thấy có điều gì kỳ lạ với sở thích như thế. Bà chỉ yêu thích tự nhiên với màu hồng, cái màu khiến cô cảm thấy lộng lẫy, đáng yêu và hạnh phúc.

HỮU THỌ, HỮU PHƯỚC

Một ông cụ già ở Giang Tây, Hoa Hạ, có lẽ là người có phước nhiều nhất thế giới: ông vừa ăn mừng sinh nhật thứ 110 với 240 con, cháu, chắt, chút, chít hiện diện để chúc thọ cho ông.

TRUYỀN THỐNG ĐẶC SẮC

Năm 1995, tại Fremont, thuộc thành phố Seattle tiểu bang Washington, Hoa Kỳ, người đi đường “ồ” lên đầy ngạc nhiên và thú vị khi chứng kiến cảnh tượng một vài anh chàng, cô nàng thoải mái điềm nhiên trong bộ đồ da nguyên thủy đạp xe rong chơi trên phố và cảnh sát lập tức đã chặn đoàn người và cảnh cáo họ đã công xúc tu sỉ. Thế nhưng, vài năm sau, số lượng người tham gia cuộc biểu dương khoe hàng ngày càng đông đảo , thì chuyện khoả thân đạp xe lại được cảnh sát chặn xe cho họ thoải mái phô trương vì chuyện này đã trở thành một lễ hội độc đáo của địa phương. Bất cứ ai cũng có thể đến Fremont để tham gia lễ hội đặc sắc này, với điều kiện là họ không được... dùng vải che thân, nhưng có quyền dùng sơn toàn thân với nhiều hình dáng phong phú đa dạng.

DÙNG SỮA TƯỚI RUỘNG

Nông dân Tiệp đã mở chiến dịch đồng loạt dùng sữa tưới lên những cánh đồng của họ để phản đối việc giá sữa bị ép xuống quá thấp. Mỗi lít sữa được bán ra với giá rẻ bằng nửa giá vốn của nông dân để sản xuất được nó.

CON CHỒNG LÀM DÌ GHẺ CÓ BẦU

Sau 16 năm thất lạc thì anh thanh niên Ben Smith, 18 tuổi, tìm được cha ruột của mình và dọn về chung sống với ông, rồi chẳng bao lâu sau thì anh bồng bà dì ghẻ, hơn anh 16 tuổi bỏ nhà ra đi vì bà ta.. có bầu với anh! Khi Ben lên 2 tuổi thì cha anh bỏ mẹ con anh để cưới người tình trẻ tuổi và có với bà ta 3 mặt con. Anh chỉ tìm được cha sau khi đứa em gái cùng cha khác mẹ lên mạng rao kiếm anh. Hội ngộ với cha, tình phụ tử trào dâng, anh dọn về sống cùng cha và dì ghẻ cùng các em. Và chuyện gì phải đến đã đến. Bây giờ anh là cha ghẻ của các cô em của anh. Còn con anh sẽ thành con ghẻ của ông nội nó!!!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày xưa có một người đàn bà góa sống với hai người con gái trong một túp lều tranh và một khoảng vườn nhỏ. Vườn trước có hai cây hoa hồng, một cây ra hoa đỏ và một cây ra hoa trắng nên bà đặt cho hai cô gái xinh đẹp, tươi như hoa, một cô là Bạch Tuyết, một cô là Hồng Hoa.
Tác giả qua Mỹ trong một gia đình H.O. từ tháng Sáu năm 1994, vừa làm vừa học và tốt nghiệp kỹ sư điện tử. Là cư dân Garden Grove, California, lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ từ 2018, ông đã nhận giải đặc biệt về Huế Tết Mậu Thân với bài viết về một gia đình bên cầu Bạch HổHuế, có người cha toàn thân bị cộng sản chôn sống. Bài viết mới nhất của ông viết về tình nghĩa gia tộc, họ hàng nam bắc thời hậu chiến sau 1975, và trong ngoài nước hiện nay.
câu thơ viết xuống từ thời tóc xanh, và khi tóc bạc rồi mới kết thúc bài thơ. Những người biết tính Hoàng Xuân Sơn sẽ không ngạc nhiên. Hoàng kỹ lưỡng tới từng chữ
Trung Cộng và một số Việt Gian tay sai cho CS đang làm thủ tục mua đất tại một làng bên Pháp, để làm ‘ Nước Kinh, tộc Kinh’, trương cờ, tôn vinh Công Chúa Kinh để gán ghép xoá bỏ quốc gia dân tộc Việt Nam.
tại Chicago ngày 22/11/2018 trong ngày Thanksgiving tại Hoa Kỳ - Thánh lễ Tạ Ơn tại Giáo xứ Saint Henry Chicago
tại đất nước tôi, tuy không chiến tranh như Sudan nhưng cũng dẫy đầy tai họa cho những người có lòng. Một bác sĩ trẻ, anh Nguyễn Đình Thành, vừa lãnh một bản án lên đến 7 năm tù vì dám in tờ rơi vận động đồng bào anh chống lại Luật Đặc Khu
đoàn người hàng ngàn người di dân từ các nước Trung Mỹ như Honduras, Nicaragua, v.v. đang đi xuyên qua nước láng giềng Mễ Tây Cơ để mong được đặt chân đến miền đất hứa là Hoa Kỳ.
Tôi đã nghe như tiếng nhạc từ trời... Không phải những âm thanh cõi trần gian này. Cảm ơn anh, một người bạn vong niên, một người đàn anh Chu Văn An... Thế đó, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Phúc làm nhạc như thế. Tôi nghe, và như đang trôi vào cõi khác.
Có người Mỹ quá lạc quan nói TT Trump chưa đình Chiến tranh thương mại chống TC vì Chủ Tịch Tập cận Bình chưa cúi đầu đủ thấp. Cũng có người nói TC đã hụt hơi như CS Bắc Việt cứng đầu ăn miếng trả miếng trong hoà đàm Paris bị Mỹ dùng B 52 trải thảm Hà nội nên phải hạ cờ Đỏ, giơ cờ trắng đủ cao cho Mỹ thấy, mong hai bên hoà đàm. Thử cùng nhau phân tích xem sao. Thử xem cuộc hoà đàm hai bên có đi đến hoà giải xung khắc để đình chiến hay hoà bình cho cuộc Chiến tranh Thương mại Mỹ Trung hay không? Khó tin sẽ có một giải pháp tích cực, xây dựng xảy ra vì TC cũng như CS bản tánh là nói khác, làm khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.