Hôm nay,  

Tin Lạ

22/11/200900:00:00(Xem: 12686)

Tin lạ

HẦU VƯƠNG CAO THỦ THÁI CỰC ĐẠO

Một chú khỉ thuộc vườn thú Samsung Everland Safari Park ở Nam Hàn là một cao thủ Thái Cực Đạo sau khi được huấn luyện trong hai năm trời và xuất hiện trong những cuộc biểu diễn của vườn. Đầu năm nay, chú đã lên đai đen.

THỜI TRANG CHOCOLATE

Tháng 10/09 vừa qua sân khấu thời trang Ba Lê bỗng ngát nống hương thơm... chocolate vì màn trình diễn thời trang độc đáo mệnh danh “Salon Du Chocolat”. Buổi biểu diễn thu hút được vô số minh tinh diện ảnh, người mẫu và ca sĩ tham dự trong những bộ y phục làm hoàn toàn bằng chocolate, hoặc được trang hoàng với chocolate đủ loại.

NGƯỜI MỌC DA HEO

Một bé gái người Hoa Hạ, 6 tuổi đã làm các chuyên gia y học kinh ngạc vì làn da màu sắc khác thường và đầy lông, chẳng khác da heo rừng. Em Li Xiaoyuan, 6 tuổi ở Fengkai, miền nam Hoa Hạ, rất lo lắng khi cơ thể xuất hiện nhiều vết đen và nhiều khoảng lông lá tùm lum. Những vùng da màu xanh đen phủ đầy lông đang lan rộng ra khắp cơ thể em. Chỉ trong vòng vài tháng mà một đốm nhỏ như nốt ruồi không ngừng phát triển ra khắp cơ thể, lên tay và cả mặt nữa. Mẹ em nói: “Tội nghiệp cho con gái của tôi. Chúng tôi rất đau khổ khi phải thấy con bé bị như thế này".

CÁCH QUẬY NGÔNG CUỒNG

Cô thu ngân viên trẻ tuổi của một cây xăng ở Devon, Anh Quốc đã phải đỏ bừng mặt e thẹn và các nhân viên khác đứng sững như trời trồng vì ngạc nhiên trước trò chơi thật ngông cuồng của 6 chàng thanh niên: hoàn toàn trần truồng chạy ùa vào cửa tiệm rồi bình thản giở tạp chí kích dâm để xem, rồi sau đó nhảy lên xe vụt phóng đi sau khi dùng điện thoại di động để thâu lại toàn bộ sự việc. Cảnh sát nghĩ họ đã cá độ thách thức trước đó. Hiện cảnh sát đang cố truy lùng tung tích của họ qua đoạn phim được máy quay phim an ninh thu lại.

ĂN VẠ VÌ BƠM NGỰC KHÔNG CĂNG

Một sự việc hi hữu đã xảy ra ở phố Phật sơn tỉnh Quảng đông, Hoa Hạ gần đây: một thiếu phụ đã làm tắc nghẽn đường phố, và cúp điện cả một vùng rộng lớn suốt 4 giờ đồng hồ vì... ngực không được sửa như ý muốn. Cô leo lên đỉnh cột điện cao thế gào thét nêu tên một thẩm mỹ viện đòi bồi thường, rồi sau đó rải truyền đơn khắp nơi tố khổ thẩm mỹ viện. Số là cô có hai quả chanh nho nhỏ, muốn nâng cấp thành bưởi, nào ngờ, bác sĩ thiếu chuyên môn nên hóa ra một quýt một cam khiến cho người yêu sỗ sàng giũ áo ra đi, rồi cô cũng mất việc vì mải lo âu sầu não. Gom góp tiền bạc, cô lại đến một nơi khác nhờ điều chỉnh hộ. Tội nghiệp thay, lần này lại tệ hơn lần trước, đôi gò bồng đảo của cô trở nên hai thứ dị hình dị dạng coi chẳng ra thể thống gì. Cô đến trước bệnh viện giải phẫu phanh ngực đòi bồi thường nhưng chẳng ai đoái hoài. Thế là một thời gian sau đó, cô bèn... ăn vạ. Bây giờ, cô có nguy cơ phải... bồi thường cho cả thành phố! Nếu ở Úc hoặc Hoa Kỳ thì cô đã trở thành một thứ minh tinh truyền hình và được trả bộn bạc để lên truyền hình rồi.

LA VIE EN ROSE

Thông thường thì chỉ có các cô gái nhỏ hoặc ở tuổi đôi tám mới ưa chuộng đồ vật mầu hồng, mầu của nồng nàn ước mơ, màu của ngây thơ mơ mộng và thoáng chút hư ảo. Thế nhưng, gần đây, người ta phát giác có một phụ nữ đã 46 tuổi mà vẫn còn mê mầu hồng. Kitten Kay Sera, một phụ nữ xuất hiện trong cuốn phim tài liệu về tầm ảnh hưởng của nữ ca sĩ diễn viên Doris Day, tuy đã 46 tuổi nhưng vẫn chỉ nhìn đời qua lăng kính mầu hồng và chỉ mặc đồ mầu hồng. Bà cũng chỉ sử dụng mọi thứ đồ vật mầu hồng mà thôi. Bà mê mầu hồng từ hơn 25 năm qua, thậm chí, còn có cả một con chó mầu hồng nữa. Kay nói rằng bà không thấy có điều gì kỳ lạ với sở thích như thế. Bà chỉ yêu thích tự nhiên với màu hồng, cái màu khiến cô cảm thấy lộng lẫy, đáng yêu và hạnh phúc.

HỮU THỌ, HỮU PHƯỚC

Một ông cụ già ở Giang Tây, Hoa Hạ, có lẽ là người có phước nhiều nhất thế giới: ông vừa ăn mừng sinh nhật thứ 110 với 240 con, cháu, chắt, chút, chít hiện diện để chúc thọ cho ông.

TRUYỀN THỐNG ĐẶC SẮC

Năm 1995, tại Fremont, thuộc thành phố Seattle tiểu bang Washington, Hoa Kỳ, người đi đường “ồ” lên đầy ngạc nhiên và thú vị khi chứng kiến cảnh tượng một vài anh chàng, cô nàng thoải mái điềm nhiên trong bộ đồ da nguyên thủy đạp xe rong chơi trên phố và cảnh sát lập tức đã chặn đoàn người và cảnh cáo họ đã công xúc tu sỉ. Thế nhưng, vài năm sau, số lượng người tham gia cuộc biểu dương khoe hàng ngày càng đông đảo , thì chuyện khoả thân đạp xe lại được cảnh sát chặn xe cho họ thoải mái phô trương vì chuyện này đã trở thành một lễ hội độc đáo của địa phương. Bất cứ ai cũng có thể đến Fremont để tham gia lễ hội đặc sắc này, với điều kiện là họ không được... dùng vải che thân, nhưng có quyền dùng sơn toàn thân với nhiều hình dáng phong phú đa dạng.

DÙNG SỮA TƯỚI RUỘNG

Nông dân Tiệp đã mở chiến dịch đồng loạt dùng sữa tưới lên những cánh đồng của họ để phản đối việc giá sữa bị ép xuống quá thấp. Mỗi lít sữa được bán ra với giá rẻ bằng nửa giá vốn của nông dân để sản xuất được nó.

CON CHỒNG LÀM DÌ GHẺ CÓ BẦU

Sau 16 năm thất lạc thì anh thanh niên Ben Smith, 18 tuổi, tìm được cha ruột của mình và dọn về chung sống với ông, rồi chẳng bao lâu sau thì anh bồng bà dì ghẻ, hơn anh 16 tuổi bỏ nhà ra đi vì bà ta.. có bầu với anh! Khi Ben lên 2 tuổi thì cha anh bỏ mẹ con anh để cưới người tình trẻ tuổi và có với bà ta 3 mặt con. Anh chỉ tìm được cha sau khi đứa em gái cùng cha khác mẹ lên mạng rao kiếm anh. Hội ngộ với cha, tình phụ tử trào dâng, anh dọn về sống cùng cha và dì ghẻ cùng các em. Và chuyện gì phải đến đã đến. Bây giờ anh là cha ghẻ của các cô em của anh. Còn con anh sẽ thành con ghẻ của ông nội nó!!!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vậy là mưa lũ hoài... Phải chăng vì nghiệp cõi này như thế? Báo Kinh Tế & Đô Thị kể: Theo thống kê từ các địa phương, đến nay, mưa lũ đã khiến ít nhất 3 người bị chết (1 người tại Yên Bái và 2 người ở Sơn La).
Phần da ở trên môi và dưới mũi, thường hay bị đậm màu hơn làn da chỗ khác trên mặt.
Bà khách mới của hôm trước, hôm nay trở lại. Bà nói: -Thuốc uốn tóc của cô tốt thiệt nha, gội đầu rồi là tóc có dợn, tôi quấn lại bằng ống cuốn tóc, chừng khô mở ra thì dễ chải lắm lại giữ được nếp tóc nữa. À, hôm nay tôi tới để refill bộ móng với lại gội chải sấy làm da mặt luôn.
Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, xin mời đọc bài viết của Susan Nguyễn. Bà là người gốc Huế, hiện đang định cư tại Canada. Với bài viết “Đi Tìm Xác Ba”, tác giả đã nhận giải Hồi Ức 50 năm trận chiến Tết Mậu Thân.
WASHINGTON - TT Trump lại lên tiếng về hành xử tiếp theo cái chết của NS McCain - phản ứng đầu tiên của ông là 1 twiiter ngắn phân ưu với gia đình McCain. Quốc kỳ tại Bạch Ốc treo nửa chừng cột để tang chưa tới 2 ngày (thay vì cho đến sau khi an táng vị dân cử Arizona) và chỉ trở lại vị thế truy điệu sau nhiều khuyến cáo và chỉ trích.
Nước Tầu dưới triều Tập Cận Bình khuynh đảo các nước đang phát triển tại Châu Á và Châu Phi qua kinh tế để làm giầu mẫu quốc, bên mộng bá vương qua “Con Đường Tơ Lụa”, “Vành Đai các nước Ven Biển” trên đường đến bá chủ thế giới vào năm 2049
Với tư cách cố vấn cho Cao Đài Học Viện tôi xin vắn tắt đôi lời trong ngày ra mắt của Viện hôm nay và thành thật thân chúc Học Viện thực hiện được ít nhứt là một vài điều do hai thánh lịnh thượng dẫn nêu ra
Nhân những ngày tang lễ của ông, chúng ta hãy tạ ơn Đức Chúa Trời về cuộc đời của TNS John McCain. Ông đã hoàn tất cuộc đua của mình thật kết quả, giữ vững đức tin và đang ở nơi Thiên Đàng Vinh Hiển
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.