Hôm nay,  

Tin Lạ

22/11/200900:00:00(Xem: 14456)

Tin lạ

HẦU VƯƠNG CAO THỦ THÁI CỰC ĐẠO

Một chú khỉ thuộc vườn thú Samsung Everland Safari Park ở Nam Hàn là một cao thủ Thái Cực Đạo sau khi được huấn luyện trong hai năm trời và xuất hiện trong những cuộc biểu diễn của vườn. Đầu năm nay, chú đã lên đai đen.

THỜI TRANG CHOCOLATE

Tháng 10/09 vừa qua sân khấu thời trang Ba Lê bỗng ngát nống hương thơm... chocolate vì màn trình diễn thời trang độc đáo mệnh danh “Salon Du Chocolat”. Buổi biểu diễn thu hút được vô số minh tinh diện ảnh, người mẫu và ca sĩ tham dự trong những bộ y phục làm hoàn toàn bằng chocolate, hoặc được trang hoàng với chocolate đủ loại.

NGƯỜI MỌC DA HEO

Một bé gái người Hoa Hạ, 6 tuổi đã làm các chuyên gia y học kinh ngạc vì làn da màu sắc khác thường và đầy lông, chẳng khác da heo rừng. Em Li Xiaoyuan, 6 tuổi ở Fengkai, miền nam Hoa Hạ, rất lo lắng khi cơ thể xuất hiện nhiều vết đen và nhiều khoảng lông lá tùm lum. Những vùng da màu xanh đen phủ đầy lông đang lan rộng ra khắp cơ thể em. Chỉ trong vòng vài tháng mà một đốm nhỏ như nốt ruồi không ngừng phát triển ra khắp cơ thể, lên tay và cả mặt nữa. Mẹ em nói: “Tội nghiệp cho con gái của tôi. Chúng tôi rất đau khổ khi phải thấy con bé bị như thế này".

CÁCH QUẬY NGÔNG CUỒNG

Cô thu ngân viên trẻ tuổi của một cây xăng ở Devon, Anh Quốc đã phải đỏ bừng mặt e thẹn và các nhân viên khác đứng sững như trời trồng vì ngạc nhiên trước trò chơi thật ngông cuồng của 6 chàng thanh niên: hoàn toàn trần truồng chạy ùa vào cửa tiệm rồi bình thản giở tạp chí kích dâm để xem, rồi sau đó nhảy lên xe vụt phóng đi sau khi dùng điện thoại di động để thâu lại toàn bộ sự việc. Cảnh sát nghĩ họ đã cá độ thách thức trước đó. Hiện cảnh sát đang cố truy lùng tung tích của họ qua đoạn phim được máy quay phim an ninh thu lại.

ĂN VẠ VÌ BƠM NGỰC KHÔNG CĂNG

Một sự việc hi hữu đã xảy ra ở phố Phật sơn tỉnh Quảng đông, Hoa Hạ gần đây: một thiếu phụ đã làm tắc nghẽn đường phố, và cúp điện cả một vùng rộng lớn suốt 4 giờ đồng hồ vì... ngực không được sửa như ý muốn. Cô leo lên đỉnh cột điện cao thế gào thét nêu tên một thẩm mỹ viện đòi bồi thường, rồi sau đó rải truyền đơn khắp nơi tố khổ thẩm mỹ viện. Số là cô có hai quả chanh nho nhỏ, muốn nâng cấp thành bưởi, nào ngờ, bác sĩ thiếu chuyên môn nên hóa ra một quýt một cam khiến cho người yêu sỗ sàng giũ áo ra đi, rồi cô cũng mất việc vì mải lo âu sầu não. Gom góp tiền bạc, cô lại đến một nơi khác nhờ điều chỉnh hộ. Tội nghiệp thay, lần này lại tệ hơn lần trước, đôi gò bồng đảo của cô trở nên hai thứ dị hình dị dạng coi chẳng ra thể thống gì. Cô đến trước bệnh viện giải phẫu phanh ngực đòi bồi thường nhưng chẳng ai đoái hoài. Thế là một thời gian sau đó, cô bèn... ăn vạ. Bây giờ, cô có nguy cơ phải... bồi thường cho cả thành phố! Nếu ở Úc hoặc Hoa Kỳ thì cô đã trở thành một thứ minh tinh truyền hình và được trả bộn bạc để lên truyền hình rồi.

LA VIE EN ROSE

Thông thường thì chỉ có các cô gái nhỏ hoặc ở tuổi đôi tám mới ưa chuộng đồ vật mầu hồng, mầu của nồng nàn ước mơ, màu của ngây thơ mơ mộng và thoáng chút hư ảo. Thế nhưng, gần đây, người ta phát giác có một phụ nữ đã 46 tuổi mà vẫn còn mê mầu hồng. Kitten Kay Sera, một phụ nữ xuất hiện trong cuốn phim tài liệu về tầm ảnh hưởng của nữ ca sĩ diễn viên Doris Day, tuy đã 46 tuổi nhưng vẫn chỉ nhìn đời qua lăng kính mầu hồng và chỉ mặc đồ mầu hồng. Bà cũng chỉ sử dụng mọi thứ đồ vật mầu hồng mà thôi. Bà mê mầu hồng từ hơn 25 năm qua, thậm chí, còn có cả một con chó mầu hồng nữa. Kay nói rằng bà không thấy có điều gì kỳ lạ với sở thích như thế. Bà chỉ yêu thích tự nhiên với màu hồng, cái màu khiến cô cảm thấy lộng lẫy, đáng yêu và hạnh phúc.

HỮU THỌ, HỮU PHƯỚC

Một ông cụ già ở Giang Tây, Hoa Hạ, có lẽ là người có phước nhiều nhất thế giới: ông vừa ăn mừng sinh nhật thứ 110 với 240 con, cháu, chắt, chút, chít hiện diện để chúc thọ cho ông.

TRUYỀN THỐNG ĐẶC SẮC

Năm 1995, tại Fremont, thuộc thành phố Seattle tiểu bang Washington, Hoa Kỳ, người đi đường “ồ” lên đầy ngạc nhiên và thú vị khi chứng kiến cảnh tượng một vài anh chàng, cô nàng thoải mái điềm nhiên trong bộ đồ da nguyên thủy đạp xe rong chơi trên phố và cảnh sát lập tức đã chặn đoàn người và cảnh cáo họ đã công xúc tu sỉ. Thế nhưng, vài năm sau, số lượng người tham gia cuộc biểu dương khoe hàng ngày càng đông đảo , thì chuyện khoả thân đạp xe lại được cảnh sát chặn xe cho họ thoải mái phô trương vì chuyện này đã trở thành một lễ hội độc đáo của địa phương. Bất cứ ai cũng có thể đến Fremont để tham gia lễ hội đặc sắc này, với điều kiện là họ không được... dùng vải che thân, nhưng có quyền dùng sơn toàn thân với nhiều hình dáng phong phú đa dạng.

DÙNG SỮA TƯỚI RUỘNG

Nông dân Tiệp đã mở chiến dịch đồng loạt dùng sữa tưới lên những cánh đồng của họ để phản đối việc giá sữa bị ép xuống quá thấp. Mỗi lít sữa được bán ra với giá rẻ bằng nửa giá vốn của nông dân để sản xuất được nó.

CON CHỒNG LÀM DÌ GHẺ CÓ BẦU

Sau 16 năm thất lạc thì anh thanh niên Ben Smith, 18 tuổi, tìm được cha ruột của mình và dọn về chung sống với ông, rồi chẳng bao lâu sau thì anh bồng bà dì ghẻ, hơn anh 16 tuổi bỏ nhà ra đi vì bà ta.. có bầu với anh! Khi Ben lên 2 tuổi thì cha anh bỏ mẹ con anh để cưới người tình trẻ tuổi và có với bà ta 3 mặt con. Anh chỉ tìm được cha sau khi đứa em gái cùng cha khác mẹ lên mạng rao kiếm anh. Hội ngộ với cha, tình phụ tử trào dâng, anh dọn về sống cùng cha và dì ghẻ cùng các em. Và chuyện gì phải đến đã đến. Bây giờ anh là cha ghẻ của các cô em của anh. Còn con anh sẽ thành con ghẻ của ông nội nó!!!

Cách đây 30 năm. lần đầu tiên Việt Dzũng và Nguyệt Ánh xuất hiện trên sân khấu CPA tại San Jose. Ca khúc "Chút quà gửi quê hương " đã làm cho ngàn khán giả rơi lệ.
Đêm Nhạc Thính Phòng Tiếng Hát Thu Vàng Và Thân Hữu đã thành công lớn: nhạc hay, giọng ca hay, khán giả chật thính phòng và nhiều người phải ngồi bên ngoài để nghe vọng, điều hợp chương trình xuất sắc… Đêm nhạc tổ chức ở Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu, Westminster, nơi chỉ hơn 100 chỗ ngồi, và không còn chỗ ngồi cho nhiều người tới trễ. Trong số khán giả thấy có nhà thơ Nguyễn Thị Khánh Minh, nhạc sĩ Võ Tá Hân…
Memorial Day là Ngày Tưởng niệm Chiến Sĩ Trận Vong của Mỹ, ngày lễ có tính truyền thống và lịch sử của liên bang Mỹ, cử hành trên tòan quốc vào ngày Thứ Hai cuối cùng của tháng 5 hằng năm. Năm nay 2018, Memorial Day nhằm ngày Thứ Hai 28/5/2018.
PYONGYANG - Trong lúc lãnh tụ Kim Jong-un tìm kiếm hoà bình, nhân số của các trại lao động tập trung đạt tới ngưỡng 120,000, gồm mọi thành phần chống đối vì chính kiến, tín ngưỡng.
WASHINGTON - Chắc là TT Trump không thể ký ban hành hiệp ước mậu dịch Bắc Mỹ (NAFTA) cập nhật trước cuối năm 2018 như đã hưá hẹn – đoàn thuơng thuyết của Trump cho biết: đàm phán lạc đuờng vì các trì hoãn và bổ khuyết có thể ví như “độc dược” từ phiá Hoa Kỳ.
WASHINGTON - Trong lúc đối đầu có vẻ tạm lắng dịu, Hoa Kỳ loan báo tiếp tục theo đuổi các hành động mậu dịch chống lại Trung Cộng - thông cáo báo chí của Bạch Ốc cho hay ngày 15-6 sẽ công bố danh sách các sản phẩm nguồn gốc Hoa Lục phải chịu thuế suất nhập cảng 25% đối với hàng hóa trị giá 50 tỉ đô la, và đưa ra hạn chế mới đối với các đầu tư của Trung Quốc trong các kỹ nghệ kỹ thuật cao cấp.
LIEGE - Trong 1 vụ nổ súng ở trường học, 1 tay súng bắn chết 2 cảnh sát và 1 người qua đường trước khi tử thương trong 1 trận đấu súng với cảnh sát – viên chức công tố xác nhận vụ bạo động này là khủng bố.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.