Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

10/01/201000:00:00(Xem: 10883)

Thư Thiếu Nhi

Hết Mùa Lễ Rồi Bạn Ơi!

Bảo Ngọc

Các bạn thân mến,
Hết mùa lễ rồi các bạn ơi!
Mới đó mà một mùa rộn ràng với bao ngày lễ vui qua cái vèo! Và chúng mình lại đến trường học.
Bạn có như mình không" Ngồi ở lớp học mà đầu óc cứ lơ mơ với thức ăn, quà bánh, áo đẹp trong ngày Thankgiving, ngày lễ Gíang Sinh và Năm Mới. Tiếng pháo đì đùng với những bông pháo nở trên bầu trời đêm như còn in trong mắt, thỉnh thoảng lại hiện ra. Các bạn đón chào năm mới ra sao" Làm những gì" Chắc cũng như gia đình mình, ăn uống, vui chơi, gia đình sum họp rồi kéo nhau đi xem pháo bông đón chào năm mới. Mình nghĩ là các bạn cũng như mình, trong lòng có nhiều ước mơ, ước mơ cho một năm mới yên lành, người người an vui, mọi gia đình đều hạnh phúc và với thiếu nhi chúng mình được nhiều tình thương của gia đình, thầy cô và bạn bè.


Mẹ nói: Thời gian như giòng nước, cứ trôi qua đi, không ngừng một chỗ nào. Nhưng thời gian trôi đi rồi thời gian lại đem đến những điều mới mẻ khác. Vậy bây giờ, đã tới mùa học, mình chúc các bạn một năm mới học giỏi, đạt nhiều kết quả để mẹ cha vui lòng mà những mùa lễ tới chăm lo cho mình nhiều hơn, vui hơn. (Bảo Ngọc)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Vào đồn công an trong tình trạng sức khỏe tốt, khiêng ra là bầm dập, vài ngày sau là chết...
HANOI -- Hồ sơ nhân quyền vẫn tệ hại tại Việt Nam... Biểu tình bị cấm ngặt, vì Bộ Trưởng Công An Tô Lâm ra trước Quốc hội chụp mũ rằng đó là gây rối, là thành phần ma túy, HIV được thuê tiền để biểu tình, khủng bố... Nghĩa là, sẽ không thể có luật biểu tình trong chế độ này.
Nhiễm HIV vì dùng chung kim tiêm? Trong khi có nghi vấn như thế, người y sĩ trong cuộc nói là không xài chung kim tiêm...
Tôi chỉ dịch lại phần kinh nghiệm về Việt Nam của Cô O’Bradovich để chúng ta cùng nhau suy gẫm về về vấn đề văn hóa và giáo dục của người Việt hiện sống trong Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam qua cái nhìn của một người ngoại quốc - nhất là người Tây phương
Tin cần lưu ý, gần đây hàng hoá Trung Quốc “Made in China” xấu, hại cho sức khoẻ, bị tẩy chay bởi nhiều nước, nên TC nguỵ trang dùng chữ “Made in P.R.C”. P.RC. đó chính là viết tắt của People’s Republic of China: Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, tức Trung Quốc, tức Trung Cộng. Còn tất cả các mã vạch bắt đầu với 690, 691, 692, 693, 694 và 695 (đầu 6, từ 90-95) là hàng hóa sản xuất tại Trung Quốc. Còn hàng hóa Đài Loan, thì mã vạch bắt đầu bằng 471.
Công ty quốc doanh Nga Uralvagonzavod đang chế tạo máy robot dựa vào mẫu xe tăng T-72B3, theo các viên chức Bộ Quốc Phòng của Liên Bang Nga cho biết.
SEOUL, Nam Hàn -- Hai chính phủ Nam Hàn và Bắc Hàn sẽ tổ chức hội đàm cấp cao vào hôm 13/8.
Nghiên cứu mới cho thấy rằng người Mỹ lớn tuổi đang lập hồ sơ khai phá sản ở mức độ cao hơn 25 năm trước đây.
Ngày càng gia tăng số người Mỹ không theo tôn giáo. Thăm dò gần đây với hơn 1,300 người nói tại sao họ chọn “không” các định một tôn giáo nào. Trong số nhiều chọn lựa bao gồm trong thăm dò, lý do thông thường nhất mà người trả lời thăm dò cho biết là họ đặt nhiều câu hỏi về những giáo thuyết tôn giáo.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.