Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

10/01/201000:00:00(Xem: 6603)

Thư Thiếu Nhi

Hết Mùa Lễ Rồi Bạn Ơi!

Bảo Ngọc

Các bạn thân mến,
Hết mùa lễ rồi các bạn ơi!
Mới đó mà một mùa rộn ràng với bao ngày lễ vui qua cái vèo! Và chúng mình lại đến trường học.
Bạn có như mình không" Ngồi ở lớp học mà đầu óc cứ lơ mơ với thức ăn, quà bánh, áo đẹp trong ngày Thankgiving, ngày lễ Gíang Sinh và Năm Mới. Tiếng pháo đì đùng với những bông pháo nở trên bầu trời đêm như còn in trong mắt, thỉnh thoảng lại hiện ra. Các bạn đón chào năm mới ra sao" Làm những gì" Chắc cũng như gia đình mình, ăn uống, vui chơi, gia đình sum họp rồi kéo nhau đi xem pháo bông đón chào năm mới. Mình nghĩ là các bạn cũng như mình, trong lòng có nhiều ước mơ, ước mơ cho một năm mới yên lành, người người an vui, mọi gia đình đều hạnh phúc và với thiếu nhi chúng mình được nhiều tình thương của gia đình, thầy cô và bạn bè.


Mẹ nói: Thời gian như giòng nước, cứ trôi qua đi, không ngừng một chỗ nào. Nhưng thời gian trôi đi rồi thời gian lại đem đến những điều mới mẻ khác. Vậy bây giờ, đã tới mùa học, mình chúc các bạn một năm mới học giỏi, đạt nhiều kết quả để mẹ cha vui lòng mà những mùa lễ tới chăm lo cho mình nhiều hơn, vui hơn. (Bảo Ngọc)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chính quyền CSVN một lần nữa nói họ không chấp nhận đa nguyên đa đảng, không cho người dân trọn quyền tự do bầu cử, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 27 tháng 6.
Westminster (Bình Sa)- - Với tinh thần "Uống Nước Nhớ Nguồn" như Võ Sư Phạm Văn Thành, Trung Tâm Trưởng của Trung Tâm Võ Đường Vovinam Nguyễn Bá Học cho biết, hàng năm cứ vào cuối tháng Sáu, là toàn thể các môn đồ Vovinam trên khắp thế giới đều háo hức một lòng hướng tâm về ngày giỗ của Sáng Tổ Môn Phái, Cố Võ Sư Nguyễn Lộc.
Mỗi năm, cứ đến tháng Sáu, Ban Tuyên giáo đảng Cộng sản Việt Nam và Hội Nhà báo lại ồn ào kỷ niệm cái gọi là Ngày Báo chí Cách mạng 21/06/1925, nhưng càng nhắc càng thấy cái ngày trơ trẽn ấy không giống ai của tờ Thanh Niên do Hồ Chí Minh tự chế để tuyên truyền.
Thế là phi cơ hỏng, hành khách phải kẹt ở Paris, và chuyên viên kỹ thuật từ Việt Nam phải gấp rút sang Pháp sửa chữa… Báo Tuổi Trẻ kể chuyện: Máy bay Vietnam Airlines bị sự cố hệ thống liên lạc, khách kẹt một ngày ở Paris…
Nhau thai chỉ là một bộ phận tạm vì sẽ được loại đi khi đứa bé sinh ra. Nhưng trước đó, nó có vai trò rất quan trọng.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg, Chủ tịch Ủy Ban Thượng Viện đặc trách Bầu cử và Tu chính Hiến pháp, vừa đưa ra bản tuyên bố về việc anh Michael Nguyễn, một công dân Hoa Kỳ vừa bị chính quyền Cộng sản Việt Nam tuyên án 12 năm tù.
Vào hai ngày cuối tuần giữa tháng Sáu, 15 và 16, 2019 mới đây, hoạ sĩ Trịnh Cung đã tổ chức một buổi triển lãm hội hoạ lớn nhất trong các buổi triển lãm ông từng có trong đời cầm cọ của mình
Tai tiếng nhất trên chốn giang hồ vẫn là công an… Đó là ý kiến từ nhiều phía, từ phía dân oan bị đàn áp, cho tới giới doanh nghiệp bị quấy nhiễu… Câu hỏi rằng: học gì để làm công an?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.