Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

10/01/201000:00:00(Xem: 8257)

Thư Thiếu Nhi

Hết Mùa Lễ Rồi Bạn Ơi!

Bảo Ngọc

Các bạn thân mến,
Hết mùa lễ rồi các bạn ơi!
Mới đó mà một mùa rộn ràng với bao ngày lễ vui qua cái vèo! Và chúng mình lại đến trường học.
Bạn có như mình không" Ngồi ở lớp học mà đầu óc cứ lơ mơ với thức ăn, quà bánh, áo đẹp trong ngày Thankgiving, ngày lễ Gíang Sinh và Năm Mới. Tiếng pháo đì đùng với những bông pháo nở trên bầu trời đêm như còn in trong mắt, thỉnh thoảng lại hiện ra. Các bạn đón chào năm mới ra sao" Làm những gì" Chắc cũng như gia đình mình, ăn uống, vui chơi, gia đình sum họp rồi kéo nhau đi xem pháo bông đón chào năm mới. Mình nghĩ là các bạn cũng như mình, trong lòng có nhiều ước mơ, ước mơ cho một năm mới yên lành, người người an vui, mọi gia đình đều hạnh phúc và với thiếu nhi chúng mình được nhiều tình thương của gia đình, thầy cô và bạn bè.


Mẹ nói: Thời gian như giòng nước, cứ trôi qua đi, không ngừng một chỗ nào. Nhưng thời gian trôi đi rồi thời gian lại đem đến những điều mới mẻ khác. Vậy bây giờ, đã tới mùa học, mình chúc các bạn một năm mới học giỏi, đạt nhiều kết quả để mẹ cha vui lòng mà những mùa lễ tới chăm lo cho mình nhiều hơn, vui hơn. (Bảo Ngọc)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Kêu Gọi Quân Cán Chính VNCH Làm Sáng Tỏ Khúc Quanh Lịch Sử -- vào những ngày 25-27 tháng 4, năm 2019 sắp tới tại MCM Elegante Hotel, Lubbock, Texas.
Đã đến lúc CS phải trả đất lại cho dân hay sẽ mất tất cả. “Dân Oan” Việt Nam bây giờ không phải mạng đổi mạng với CS nữa mà lấy một mạng đổi vài ba mạng của CS từ lâu đã cướp đoạt quyền sở hữu đất đai của người dân Việt. Tôn giáo chánh thống, cộng đồng người Việt Quốc gia, người Việt hải ngoại coi đó là những người hy sinh cho quốc gia dân tộc, cho những quyền bất khả tương nhượng của Con Người, trong đó có quyền sống, quyền bảo vệ tài sản của người dân.
TOKYO -- Liên Hợp Quốc thúc đẩy Nhật Bản cấm đánh trẻ em... Bản tin NHK kể: Một ủy ban của Liên Hợp Quốc thúc giục chính phủ Nhật Bản cấm về mặt pháp lý việc đánh phạt trẻ em trong gia đình.
Trong 1 cuộc phỏng vấn, chủ tịch của “Hội Nghị An Ninh Munich - MSC” nói về tầm quan trọng của chủ nghĩa đa phương trong thế giới ngày nay, Liên Âu là 1 yếu tố quan trọng của lý tưởng ấy.
TEHRAN - Tài liệu thẩm lậu cho thấy nhà cầm quyền Iran đã giết ít nhất 4 ký giả trong 4 thập niên qua – số ký giả bị cầm tù sau cách mạng Hồi Giáo 1979 là hàng trăm, theo loan báo từ tổ chức “Phóng Viên Không Biên Giới – RSF”.
Sinh viên đại học eo hẹp ngân sách đang ngày càng gia tăng trải qua tình trạng thiếu thực phẩm. Ít nhất 10 trường đại học và cao đẳng đã mở bếp ăn từ thiện để giải quyết nhu cầu của sinh viên.
OAKLAND, Calif. – Người Mỹ gốc La Tinh và Phi Châu hít thở hơn 40% không khí ô nhiễm nhiều hơn người Mỹ da trắng tại California, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
Cô đơn là “vấn đề quan trọng” tại Hoa Kỳ nhưng không phải là một bệnh dịch, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
Nhiều gia đình tại California nằm trong số phí phạm thực phẩm nhiều nhất trên toàn quốc. Các gia đình tại tiểu bang vàng phung phí hơn một phần tư thực phẩm của họ trong mỗi tháng.
Một phúc trình mới từ trang mạng Alarms.org cho biết tiểu bang nào đang chứng kiến sự gia tăng lớn nhất trong số nhiều bệnh do lây từ đường tình dục.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.