Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

14/02/201000:00:00(Xem: 3414)

Thư Thiếu Nhi:
Tiếng Pháo Giao Thừa

Tranh “Xuân Canh Dần 2010” của Pauline Đồng.

Các bạn ơi!
Hôm nay mùng Một Tết! Năm Mới tới rồi. Đêm qua, ngày cuối cùng của Năm và giờ Đón Giao Thừa, các bạn có vui không" Các bạn có thấy không, mặc dù không có lệnh cho đốt pháo, nhưng vì theo phong tục của Việt Nam, giữa đêm, tiếng pháo mừng Xuân vẫn nổ rãi rác ở những khu đông dân Việt cư ngụ và cảnh sát thành phố cũng thông cảm với phong tục của từng quốc gia. Tiếng pháo chào mừng năm mới và mùa Xuân đã tới.


Từ sáng, các bạn đã có đầy phong bì lì xì đẩy túi rồi phải không" Ngân Hà chúc các bạn trong ngày hôm nay sẽ có nhiều phong bì đỏ, diện quần áo mới và cùng gia đình đi chơi Xuân. Ngân Hà cùng Bảo Ngọc chúc các bạn:
Một Năm Mới Thành Công Trong Học Hành
Một Năm Mới Được Gia Đình Thương Yêu
Một Năm Mới Thầy Thương Bạn Quý
Một Năm Mới Thật Nhiều Vui Vẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.