Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

20/06/201000:00:00(Xem: 2473)

Thư Thiếu Nhi: Đến Mùa Bé Vui Bé Học rồi!

Dự thi tới lần thứ 3 rồi mà thí sinh “nhí” vẫn hồi hộp quá trời luôn. Mà đâu chỉ chúng em, phụ huynh các em cũng hồi hộp đâu có kém.

Các bạn thân mến,
Chủ Nhật vừa rồi, Ngân Hà, Bảo Ngọc đến dự “Cuộc Thi Bé Vui Bé Học” kỳ III, năm 2010 tại Đài Truyền Hình VHN-TV, Fountain Valley, do Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ tổ chức, được trực tiếp phát hình ngay trên băng tần cùng ngày mới thấy công lao của thầy cô lớn lao đối với thế hệ trẻ như thế nào!
Sau nghi lễ khai mạc, chương trình do thầy Nguyễn văn Khoa chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ điều khiển và được thầy Trần Chấn Trí, chủ tịch Ban Chấp hành Ban Đại Diện Các Trung Tâm VN Nam Ca li nói lời mở đầu, giới thiệu mục đích cuộc thi, cám ơn thầy cô các Trung Tâm VN và kêu gọi mọi người đóng góp ý kiến xây dựng để cuộc thi hằng năm càng thêm mở rộng, đông vui và mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Thầy Vũ Hoàng giới thiệu cuộc thi gồm có 20 trung tâm tham dự và còn nhiều trung tâm đang gửi thư cùng thủ tục dự thi nhưng vì quá nhiều nên chưa thể sắp xếp cho kỳ này.  Thầy Đoàn Thanh Khiết trình bày thể lệ cuộc thi theo hình thức vấn đáp dưới sự chấm diểm của 50 vị thầy cô từ các Trung Tâm. Cuộc thi đã hào hứng mà các màn trình diễn còn đặc sắc không kém. Trang thiếu nhi hôm nay sẽ giới thiệu hình ảnh tới các bạn. Các bạn nhớ tham dự và đón coi vào mỗi thứ Bảy từ 10 giờ sáng tới 3 giờ chiều cho tới hết tháng 9 năm nay.

Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.