Robot Múc Kẹo Cho Trẻ Em Một ứng dụng của robot còn là để phục vụ nhu cầu vui chơi cho trẻ em: robot T-82 có thể múc kẹo chia vào các túi nhựa để sẽ phân phát cho trẻ em. Robot này cũng có thể một tay cầm chai, và tay kia vặn nắp chai để mở ra hay để đóng lại. Mỗi bàn tay của T-82 có 3 ngón, mỗi ngón có 3 lóng tay, có camera nơi khuôn mặt. Tuy là đơn giản đối với người, nhưng làm như thế là cả công trình tiến bộ: T-82 được nghiên cứu để chế tạo từ năm 2006 bởi công ty TMSUK cùng với các hãng Yaskawa, Simex, và đại học Kyushu University. (Photo: TMSUK)
BEIJING - 1 phi công của hãng giao nhận hàng FedEx bị bắt tại Guangzhou hôm 12-9, khi sắp đi Hong Kong, để điều tra tội buôn lậu súng đạn sau, khi súng hơi bị khám phá trong hành lý cá nhân.
HONG KONG - Trong lúc chính quyền Hoa Kỳ định leo thang chiến tranh thương mại với Trung Cộng, ký giả Hong Kong nhận định: TT Trump thắng hiệp 1, nhưng thua ở hiệp sau.
Đã một tuần kể từ khi phát hiện đáng lo ngài về hàng ngàn di hài thai nhi tại một căn nhà của nhà cung cấp phá thai đã nghỉ hưu, và các viên chức thẩm quyền không biết tại sao ông lại giữ chúng.
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple Music bị kiện về việc sử dụng và phát hành các bản thu không bản quyền hay còn gọi pirating những ca khúc của các tên tuổi nổi tiếng dòng nhạc xưa
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.