Robot Múc Kẹo Cho Trẻ Em Một ứng dụng của robot còn là để phục vụ nhu cầu vui chơi cho trẻ em: robot T-82 có thể múc kẹo chia vào các túi nhựa để sẽ phân phát cho trẻ em. Robot này cũng có thể một tay cầm chai, và tay kia vặn nắp chai để mở ra hay để đóng lại. Mỗi bàn tay của T-82 có 3 ngón, mỗi ngón có 3 lóng tay, có camera nơi khuôn mặt. Tuy là đơn giản đối với người, nhưng làm như thế là cả công trình tiến bộ: T-82 được nghiên cứu để chế tạo từ năm 2006 bởi công ty TMSUK cùng với các hãng Yaskawa, Simex, và đại học Kyushu University. (Photo: TMSUK)
WASHINGTON - Chính quyền Trump bãi bỏ đề nghị giảm giá thuốc chữa bệnh, là đề nghị đầy tham vọng về kiểm soát giá thuốc. Lý do: hãng bảo hiểm y tế sẽ chuyển gánh nặng nhiều tỉ MK giảm giá từ các viện bào chế qua vai của bệnh nhân Medicaid.
COATESVILLE, Pennsylvania - Hãng Lockheed Martin quyết định duy trì hoạt động của cơ sở sản xuất trực thăng Sikorski ở Pennsylvania, theo yêu cầu của TT Trump.
NEW YORK - Như đã được đoán trước, vào ngày 10 tháng 7, công tố liên bang đề nghị án phạt tù chung thân với trùm ma túy Mexico được biết với tên El Chapo.
WASHINGTON - Vào ngày 11 tháng 7, các dân biểu liên bang đã gửi công văn tới 3 công ty, để yêu cầu cung cấp thông tin về việc điều hành trại tạm giam di dân bị bắt.
Bắt đầu vào Chủ Nhật này 14/07, Cơ Quan Di Trú và Thuế Quan Hoa Kỳ (ICE) được dự đoán sẽ thực hiện kế hoạch được thông báo trước để bố ráp hàng ngàn di dân bất hợp pháp trên toàn nước Mỹ.
Hanoi (AsiaNews) – Việc buôn bán người giữa các tỉnh biên giới Việt Nam và Trung Quốc đã gia tăng đến mức cảnh báo. Nó gồm việc các trẻ em bị bán và thanh nữ bị buộc làm đám cưới hay làm điếm.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.