Hôm nay,  

Thúc Giục Cải Tổ

28/01/201100:00:00(Xem: 6858)
Thúc Giục Cải Tổ

Quốc Vương Abdullah II thúc giục các dân biểu Jordan tăng tốc cải tổ và gây dựng niềm tin công chúng vào các định chế nhà nước, một ngaà trước khi có các cuộc biểu tình toaà quốc đòi cải tổ chính trị.
Ông nói rằng dân Jordan đã nói về tệ nạn tham nhũng và các vấn đề khác, trong đó có điều đúng và có điều sai.

Nhưng “tất cả các vấn đề đều phải giaỉ quyết công khai và có những câu trả lời thẳng thắn gửi tới dân chúng xuyên qua đối thoaị liên tục với chính phủ và quốc hội.”
"But all issues must be addressed openly and frank answers must be provided for citizens through continuous dialogue with the government and legislature," he said, adding that "there is nothing to be afraid of."
Quốc vương đã bàn với quốc hội như thế trong khi làn sóng biểu tình từ Tunisia đang lây lan ra nhiều vùng khác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hiện nay, nhà vườn trồng cây sầu riêng ở tỉnh Tiền Giang rất hân hoan vì ở thời điểm đầu vụ, sản lượng loại trái này thấp nên giá tăng, lời cao
Khi tin về Luật sư Trần Vũ Hải là người từng bênh vực cho nhiều dân oan sắp ra tòa thì có tới gần 60 luật sư ghi danh bào chữa cho ông
Tổ Chức Theo Dõi Nhân Quyền Quốc Tế Human Rights Watch (HRW) hôm 8 tháng 11 đã lên tiếng kêu gọi chính quyền CSVN bãi bỏ việc buộc tội 2 nhà đấu tranh dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam
Hoa Kỳ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ kinh tế và quốc phòng với Việt Nam mà cụ thể gần nhất là 2 cuộc thăm viếng của Bộ Trưởng Thương Mại và Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ tại VN
Trung Cộng dở rất nhiều trò mánh mung cố tình gài đường lưỡi bò vào mọi sản phẩm mà mới nhất là vụ đường lưỡi bò xuất hiện trong phần mềm thiết bị điện mặt trời đưa vô VN
AN GIANG, VN -- Một thanh niên 31 tuổi đã treo cổ tự tử trong nhà chỉ vì mắc nợ vay tiền lãi quá cao, theo bản tin của báo Tuổi Trẻ Online cho biết hôm 8 tháng 11.
Tên của tất cả 39 người Việt Nam được phát hiện đã chết trong thùng lạnh của xe tải tại Essex, Anh, đã được cảnh sát Anh công bố.
Westminster (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Hội Phật Giáo Hoa Kỳ, Chùa Duy Pháp do Thượng Tọa Thích Trung Duệ làm Viện Chủ tọa lạc tại số 14851 Wilson St. Midway City, CA 92655, điện thoại số (714) 988-8883, (714) 622-9307 đã tổ chức thành công khóa tu.
Quận Cam hiện gia tăng việc trợ giúp cấp bách cho các cựu quân nhân Hoa Kỳ đang cần sự giúp đỡ.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.