Hôm nay,  

Tin Ngắn Hoa Kỳ

29/01/201100:00:00(Xem: 7151)
Tin Ngắn Hoa Kỳ
Amazon Lợi Tức, Thương Vụ Cùng Tăng

Công ty Amazon.com loan báo lợi tức quý 4 tăng 8%, như thế là vượt hơn dự kiến của Wall Street. Lợi tức trong quý của hãng bán hàng qua mạng lớn nhất thế giới này tăng 8% để tới 416 triệu đô, tức 91 cents/cổ phần, trong khi dự toán của thị trường là 88 cents/cổ phần. Cùng thời kỳ năm ngoái là 384 triệu đô, tức 85 cents/cổ phần. Thương vụ tăng 36% để tới 12.95 tỉ đôla.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Cố vấn Bạch Ốc Jared Kushner, con rể TT, dẫn đầu 1 đoàn du thuyết đi Trung Đông tuần này tìm kiếm hậu thuẫn cho 1 cuộc hội thảo về hỗ trợ người Palestine.
TOKYO - TT Trump là quốc khách đầu tiên của vương triều Reiwa, chuyến công du 4 ngày đã kết thúc khi phản lực cơ Air Force One cất cánh từ phi trường Haneda lúc 1 giờ trưa ngày 28-5 (giờ Tokyo).
NEW YORK - Nhà sản xuất “burger chay” Beyond Meat loan báo: sẽ bắt đầu cung cấp các sản phẩm thịt nguồn gốc thực vật trong năm tới tại châu Âu, trong nỗ lực mở rộng sản xuất ngoài phạm vi Bắc Mỹ.
SAN FRANSICO - Klatch Coffee tại thành phố phía nam cầu Golden Gate đề nghị khách rành điệu thưởng thức 1 tách cà-phê giá 75 MK, pha từ bột của cà-phê hột Panama, thắng giải tuyển chọn quốc tế.
DALLAS - Hỏa hoạn trước bình minh ngày 28-5 thiêu rụi khách sạn sang trọng 115 tuổi tại phía nam trung tâm Dallas.
DAYTON, Ohio - Ít nhất 1 người chết và 12 người bị thương trong trận bão lốc hồi tối Thứ Hai 27/05 tại khu vực Dayton.
WASHINGTON - Các tiểu bang tranh luận sôi nổi về câu hỏi: có nên khó khăn hơn trong các quy định miễn chích ngừa vì lý do sức khỏe hay tôn giáo, khi dịch sởi bùng nổ tệ hại nhất sau nhiều thập niên.
NEW YORK - Doanh thu xe hơi Tháng 5 được dự báo giảm 2.1% so với cùng kỳ năm trước. Các hãng tham vấn thấy số thu Tháng 5 gồm 1.56 triệu xe, trong đó số xe mới bán lẻ là 1.226 triệu, giảm 3.1%.
SAN ANTONIO - Mang theo 1 bộ mưu sinh, nước, lương thực, đèn bấm, pin và súng? Tiểu bang Texas định cho phép cư dân mang súng trong 7 ngày sau thiên tai.
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử, có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.