Hôm nay,  

Tin Ngắn Hoa Kỳ

29/01/201100:00:00(Xem: 8929)
Tin Ngắn Hoa Kỳ
Amazon Lợi Tức, Thương Vụ Cùng Tăng

Công ty Amazon.com loan báo lợi tức quý 4 tăng 8%, như thế là vượt hơn dự kiến của Wall Street. Lợi tức trong quý của hãng bán hàng qua mạng lớn nhất thế giới này tăng 8% để tới 416 triệu đô, tức 91 cents/cổ phần, trong khi dự toán của thị trường là 88 cents/cổ phần. Cùng thời kỳ năm ngoái là 384 triệu đô, tức 85 cents/cổ phần. Thương vụ tăng 36% để tới 12.95 tỉ đôla.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Năm nay chúng tôi tham dự, hay đúng hơn, đi xem người Mỹ đón Giao Thừa Tây tại Las Vegas. Nghe nói Las Vegas lạnh lắm – thời tiết quá biến đổi – chúng tôi mang theo nhiều áo ấm, có cả găng tay và khăn quàng cổ. Đi từ Orange County...
Nếu phải lựa chọn giữa tham nhũng và diễn biến hòa bình, nhà nước CSVN sẽ lựa choi5n thế nào?
WARSAW - Hoa Kỳ định phối hợp tổ chức 1 hội nghị thượng đỉnh về Trung Đông, đặc biệt chú trọng vào Iran, họp tại Ba Lan trong tháng tới.
CAIRO - 3 tuần lễ sau tuyên bố bất ngờ của TT Trump “giải kết tại Syria”, ngoại trưởng Hoa Kỳ loan báo: sẽ làm việc với các đồng minh trong vùng để tống khứ tên lính Iran cuối cùng từ Syria.
TAIPEI, Đài Loan -- Sau khi Tập Cận Bình tuyên bố rằng Đài Loan là một huyết thống với Trung Quốc lục địa, là anh em một nhà, rằng trước sau gì cũng phải sáp nhập, nhiều người Đài Loan đã lên tiếng rằng không phải như thế, rằng hai bờ eo biển Đài Loan luôn luôn là 2 bờ xa cách.
SEOUL, Nam Hàn -- Hai miền Nam, Bắc Hàn sẽ kết thân hơn, theo bản tin KBS: Chủ tịch Bắc Hàn sẽ thăm Seoul sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều.
RIYADH - Thế tử Mohamed bin Salman tiếp tục lấy ý kiến từ cựu phụ tá là Saud al-Qahtani, theo tin báo Washington Post.
TUNIS - Ngành du lịch Tunisia tiêp đoán khoảng 8 triệu người/năm, đem lại 1 nguồn ngoại tệ đáng kể.
NEW YORK CITY - Kỹ thuật nhận diện của Trung Cộng được cảnh sát New York sử dụng để theo dõi cư dân của thành phố lớn bậc nhất liên bang.
California là nơi đắt đỏ để sống và cũng là nơi tốn kém cho người về hưu. Nghiên cứu về hưu của Global Atlantic cho thấy những người về hưu sẽ chi tiêu 28% nhiều hơn 9 tiểu bang kiểu mẫu khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.