Hôm nay,  

Chùm Ảnh

13/02/201100:00:00(Xem: 5317)
Chùm Ảnh: Vui Xuân


1_chumanh-large-contentSáng mùng 3, đường phố đã được dọn dẹp sạch sẽ, ngăn lối cho đoàn diễn hành và xe hoa đón Tân Xuân. Chúng em phải đợi hai bên đường từ sáng sớm mới có chỗ...













2-chumanh-400-large-contentPhái đoàn của bà dân biểu liên bang Loretta Sanchez cũng tham dự nghênh Xuân cùng với cộng đồng Việt Nam.














3_chumanh-large-contentTại Hội chợ Tết do Tổng Hội Sinh Viên tổ chức, bé Bảo Minh đang cầm bong bóng đứng trước gian hàng của Việt Báo. Áo em đỏ tươi hơn màu hoa đào, chúc mừng một năm mới an lành, hạnh phước.















4_chumanh-large-contentThiếu nhi chúng em vui Xuân cũng không quên ghé gian hàng Việt Báo để thăm chị Ngân Hà. Được chị chụp cho một tấm hình kỷ niệm vì chúng em mặc áo dài đẹp quá.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tàu lửa đụng là chuyện hiếm trên thế giới, nhưng vẫn thường xảy ra tại Việt Nam…
Ông Thưởng chính thức chịu thua khi liệt kê ba loại "thế lực thù địch" mà ông không thể thắng!
Các trường trung học thường mang tên một danh nhân như Pellerin, Taberd, Puginier, Pétrus Ký, Chu Văn An, Trưng Vương, Gia Long… nhưng đặc biệt một ngôi trường tọa lạc tại đất thần kinh, biểu tượng cho nền giáo dục quốc gia mệnh danh là “Trường Quốc Học”
Báo chí Hoa Kỳ đều nhận xét Việt Nam là nước hưởng lợi nhiều nhất trong thương chiến Mỹ-Trung.
Đã trên hai tuần từ khi Tổng thống Donald Trump nêu đích danh Hà Nội là kẻ lợi dụng Mỹ tồi tệ nhất và đe dọa trừng phạt, giới chức Hà Nội vẫn im hơi lặng tiếng.
Nếu nói thời của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã để lại di sản ghê gớm nhất là tham nhũng thì thời của đương kim Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là giai đoạn mà sự yếu kém của bộ máy bộc lộ rõ nhất về năng lực quản lý và điều hành đất nước từ trên xuống dưới.
Cuộc chiến thương mại và kinh tế giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc có vẻ như không thấy sớm sủa hòa giải. Căng thẳng tạm chờ thương lượng, nhưng cả hai phía Mỹ-TQ đều lộ ra các tiếng nói cứng rắn hơn.
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu.
WASHINGTON - Ký giả của AsiaTimes ngờ rằng Hoa Kỳ thua Trung Cộng trong cuộc chiến 5G.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.