Hôm nay,  

Tin Lạ

28/02/200600:00:00(Xem: 16168)
BÁC SĨ BIẾN PHÒNG MẠCH THÀNH NHÀ CHỨA!

Một bác sĩ Tân Tây Lan đã làm khó chịu các bệnh nhân bởi đã biến trung tâm y khoa của ông ta thành một nhà chứa cao cấp. Ông Neil Benson cho biết ông sẽ mướn “các cô gái xinh đẹp và đầy kinh nghiệm” cho nhà chứa sang trọng này, và nó sẽ phục vụ người địa phương và cả những du khách.
Viên bác sĩ đa khoa này đã đóng cửa phòng mạch Coopers Beach trong năm ngoái sau một cuộc tranh chấp với các viên chức y tế vì thiếu tài chánh và sự ủng hộ của cộng đồng. Ông Nelson tin tưởng có các điểm tương đồng giữa cái nghề kinh doanh cổ xưa nhất thế giới này với nghề y khoa. Ông ta nói rằng: “Cả hai đều cung cấp một dịch vụ kín đáo và tin cậy - do đó nó thật sự chẳng là một bước nhảy vọt. Mọi thứ tôi đã làm từ trước đến nay đều có phẩm chất cao. Tiêu chuẩn hành nghề y khoa của tôi rất cao và nó sẽ được chuyển sang môi trường nhà chứa.”
Bà Janet Brennan, một cư dân địa phương, nói rằng: “Tôi nghĩ người bác sĩ này đang trả đũa cộng đồng vì đã không ủng hộ phòng mạch của ông ta.” Và ông Peter Foley, chủ tịch Hội đồng Bác sĩ Đa Khoa Tân Tây Lan, phát biểu: “Sự thay đổi nghề nghiệp này cho thấy ngành y khoa không phải là kiếm tiền nhiều nhất như người ta nghĩ.”

GỌI CảNH SÁT BÁO TIN MÌNH MẤT MA TÚY!

Một thanh niên ở Utah đã gọi cảnh sát khi một kẻ trộm đã lấy mấy túi cần sa rất lớn từ nhà của anh ta. Và sau khi cảnh sát bắt được kẻ tình nghi, thanh niên 18 tuổi này đã đồng ý đi đến trạm cảnh sát để “nhận diện” túi ma túy. Khổ chủ sau đó đã bị bắt và bị buộc tội sở hữu ma túy với ý định bán lại. Trung úy cảnh sát Doug Edwards nói rằng: “Cậu ta thật sự đã đến và nhận diện túi ma túy là của mình. Ngay cả những kẻ phạm tội khờ khạo nhất cũng khôn hơn anh chàng này.”
Sự việc bắt đầu khi cảnh sát nhận được cú điện thoại từ một người đàn ông ở Orem, than phiền rằng nhà của anh ta đã bị trộm viếng và nửa ký cần sa đã không cánh mà bay. Kẻ trộm đã đập bể kính cửa sổ và rõ ràng bị cắt chảy máu trong khi bò vào nhà. Người đàn ông Orem này khai với cảnh sát rằng một người đàn ông 23 tuổi ở Provo đã gọi điện thoại đến để hỏi mua số cần sa này nhưng vụ mua bán này đã không thành. Cảnh sát đã tìm ra thanh niên 23 tuổi này tại căn nhà của người mẹ và tịch thu gói cần sa và một chiếc quần dài còn đẫm máu.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG BỊ BUỘC PHảI CƯỚI 4 CÔ VỢ TRONG 6 THÁNG!

Một thanh niên Saudi đã phải vào bệnh viện sau khi bị cha mẹ ly dị buộc phải làm đám cưới tới bốn lần trong vòng sáu tháng. Theo bản tin của tờ báo ả Rập Al-Watan, cuộc chiến bắt đầu khi ông bố một mực đòi đứa con trai phải cưới một cô gái từ phía gia đình của ông ta. Người mẹ đã trả đũa bằng cách ra lệnh cho đứa con trai cưới một cô gái từ phía gia đình của bà ta. Nhưng ông bố đã không vui với “sự cân bằng lực lượng” và nhất định đòi đứa con trai phải cưới một cô vợ thứ ba từ phía ông ta.
Không chịu thua, người mẹ đã ra tối hậu thư cho đứa con trai phải cưới một cô vợ thứ tư từ phía gia đình của bà ta. Cậu quý tử này giờ đây đã phải vào bệnh viện để được điều trị tâm thần. Anh ta đã nhất định không chịu gặp người cha và mẹ và cả những cô vợ mới cưới.

TÊN TRỘM CHĂM HỌC!

Một kẻ trộm đột nhập vào một trường trung học ở Na Uy - nhưng chỉ để giải một số bài toán. Chẳng có gì đã bị lấy mất trong vụ trộm tại trường học ở Klaebu. Nhưng tay trộm này đã ngồi làm thử một số bài toán dành cho các học sinh lớp 10. Và, theo cảnh sát địa phương, kẻ trộm này (không biết là trai hay gái) đã làm các bài tính rất giỏi, không sai một chút nào.

CON CHUỘT CHẾT ĐƯỢC TÌM THẤY TRONG GÓI BÁNH!

Ba người đàn ông ở Mạc Tư Khoa đang đòi số tiền bồi thường lên đến $2 triệu đô la sau khi họ tìm thấy một con chuột chết trong một gói bánh mì nướng crouton, loại bánh thường ăn khi uống bia rất được ưa thích ở Nga. Nhóm đàn ông này đã mua gói bánh trong một cửa tiệm ở thủ đô Mạc Tư Khoa. Khi mở ra ăn họ nhận thấy các miếng bánh có mùi vị rất lạ. Và khi nhìn kỹ thì họ đã hết hồn tìm thấy một con chuột chết nằm lẫn lộn với các miếng bánh mì khô. Cơ quan Vệ sinh thực phẩm cho biết sau khi xem xét chứng cớ thì thấy con chuột này đã bị xấy khô và được ướp gia vị cùng với những miếng bánh mì. Ba người đàn ông đang kiện công ty sản xuất gói bánh mì khô này.

VÌ “GÁI” CON CHÓ ĐỰC XAO LÃNG NHIỆM VỤ!

Một nhóm đạo chích đã sử dụng một con chó cái đang trong thời kỳ động đực để làm xao lãng một con chó canh gác để chúng có thể đánh cướp một nhà máy ở Ba Tây. Sau khi đột nhập vào nhà máy này ở Santa Maria, chúng thả con chó cái gần con chó canh gác. Và trong khi con chó đực mải mê ve vãn con chó cái, bọn trộm này đã cậy két sét lấy hơn $20,000 đô la từ công ty chuyên sản xuất các máy móc nông nghiệp.


Viên thư ký, người đầu tiên đến sở làm buổi sáng sớm, đã kể với cảnh sát rằng: “Khi tôi đến công ty thì nhìn thấy con Zulu đang vui vẻ rượt theo một con chó cái.” Và đoạn phim CCTV đã xác nhận lời kể của viên thư ký này. Một phát ngôn nhân cảnh sát nói rằng: “Bọn trộm này có đầu óc sáng tạo và tinh khôn, quả là một ý tưởng hay.”

NGƯỜI ĐÀN BÀ NGỐN 26 CẶP SANDWICHES TRONG 10 PHÚT!

Một phụ nữ đã đoạt giải “World Grilled Cheese Eating Champion” sau khi ngốn hết 26 cặp bánh mì sandwiches chỉ trong 10 phút. Sonya Thomas đã được thưởng $8,000 đô la trong cuộc tranh tài tại Planet Hollywood ở Time Square, nhưng cô ta vẫn không hài lòng với thành tích của mình và cho biết mục tiêu được cô nhắm tới là 30 cặp sandwiches.
Cô cho biết đã nhúng các cặp bánh sandwiches này vào nước để làm cho chúng dễ nuốt. Trước đây cô ta đã đạt nhiều kỷ lục thế giới về ăn đã sơi hết 46 lố sò tươi trong 10 phút, 5 kí cheesecake trong 9 phút, 48 chiếc bánh chicken taco trong 11 phút, 37 hot dogs trong 12 phút và 56 cái bánh hamburgher trong 8 phút. Được biết Sonya đã tập luyện bằng cách uống rất nhiều nước để gia tăng sức chứa của bao tử và tập làm cho cổ họng co giãn dễ dàng. Trong giới ăn đua, Sonya Thomas được biết là “Black Widow”, bởi vì cô ta đã đánh bại rất nhiều đàn ông.

BIẾN FLAT THÀNH CUNG ĐIỆN!

Một người đàn ông đã chi $60,000 đô la để biến căn flat hai phòng ngủ trở thành một cung điện. Dennis Nelems đã tạo ra một cung điện nhỏ, cọp-pi y chang Palace of Versailles gần Paris. Người thợ mộc này đã làm việc mỗi ngày trong suốt 6 năm để cọp-pi kiệt tác từ thế kỷ thứ 17 của nhà vua Louis XIV. Theo bản tin của tờ The Sun, căn flat này đã được trang hoàng mỹ thuật kiểu Michelangelo, với các bức tranh mỹ thuật hình thiên thần, các chùm đèn pha lê, các chiếc cột và trần nhà được chạm trổ công phu và được mạ vàng. Ông Dennis cho biết đã mất rất nhiều thời gian tìm tòi sách vở và tranh cổ để thực hiện kiệt tác này.

JORDAN MUỐN BÁN “BỘ NGỰC NÚI LửA” TRÊN eBay!

Jordan vừa cho biết cô sẽ bán “bộ ngực” của mình trên eBay. Cô người mẫu này đang chờ để được giải phẫu làm bộ ngực cỡ 32FF hiện nay trở nên gọn gàng hơn và trông “khiêu khích” hơn. Cô tiết lộ sẽ đấu giá hai miếng độn silicon thải bỏ trên eBay. Jordan tâm sự với phát thanh viên Chris Moyles rằng: “Em đang làm nhỏ bộ ngực vì muốn chúng nhô lên một chút. Em đã mang bộ ngực này tới tám năm rồi, do đó đã đến lúc để có một bộ ngực mới và em sẽ bán ‘món đồ cổ’ này trên eBay.”

PHẠT VÌ GIƠ NGÓN TAY “CHửI” MÁY CHỤP HÌNH TỐC ĐỘ!

Một người đàn ông bị phạt $150 đô la vì đã giơ ngón tay “chửi thề” chiếc máy chụp hình tốc độ. Simon Thompson đã giơ ngón tay giữa khi chạy ngang qua chiếc máy chụp hình lưu động, lúc đó anh ta chạy trong tốc độ giới hạn. Khoảng một nửa tiếng sau hai cảnh sát viên, những người điều khiển chiếc máy chụp hình lưu động- đã đến gõ cửa nhà Simon và trao cho anh ta một tờ giấy phạt vì đã có cử chỉ gây khó chịu.
Sau này Simon nói rằng: “Tôi chấp nhận điều tôi làm là ngu dại, nhưng vụ này cho thấy cảnh sát đã đặt các ưu tiên của họ hoàn toàn sai. Tôi đâu có giơ ngón tay với những người cảnh sát, tôi chỉ trút sự tức giận của tôi vào chiếc máy chụp hình tốc độ mà thôi. Cũng giống nhiều người khác tôi rất ghét các chiếc máy chụp hình khốn kiếp này. Tôi là tài xế lái xe rất cẩn thận. Bằng lái của tôi sạch sẽ trong suốt mười năm qua.” Trong khi đó cảnh sát ở Exxex nói rằng người đàn ông này bị phạt vì đã một số lần có những cử chỉ rất thô tục đối với các cảnh sát viên điều khiển máy chụp hình tốc độ lưu động.

NGHỆ SĨ TẠO HÌNH NHỚ ƠN VOI CHO PHÂN

Một nghệ sĩ tạo hình danh tiếng ở Anh, Chris Ofili, đã tặng một tác phẩm nghệ thuật của mình cho Zoological Society tại Luân Đôn để giúp đỡ những chú voi đã hiến phân cho ông làm các tác phẩm nghệ thuật, và nhờ vậy ông được nổi tiếng. Được biết, trong 10 năm qua, các chú voi tại Sở Thú Luân Đôn đã cống hiến phân của chúng để giúp ông tạo nên những tác phẩm nghệ thuật được vô cùng khen ngợi nhưng đồng thời cũng gây nhiều tranh luận. Ofili nói: "Phân voi là một nguyên tố cần thiết cho các tác phẩm của tôi. Nếu không có nó, tôi sẽ không thể nào hoàn thành những bức tranh của mình được". Ông nghệ sĩ kỳ cục này thường lấy các cục phân voi vo tròn, đánh verni láng bóng, nhiều khi cắm kim vào, và dùng nó làm giá để tranh. Nhiều khi, ông còn lấy phân voi trét lên miếng vải, trước khi dùng sơn vẽ tranh chồng lên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngoài những cống hiến trong cuộc chiến Việt Nam, Thượng Nghị Sĩ McCain đã giúp đoàn tụ nhiều gia đình người Mỹ gốc Việt là những việc mà người Tỵ Nạn Việt Nam sẽ luôn ghi ơn
Với người tị nạn, gia đình HO, tù nhân lương tâm, người bị kẹt ở các nước Á Châu, ông giúp đem gia đình, người thân họ đoàn tụ trên đất tự do. HẬU DUỆ H.O., NGÀN ĐỜI KHÔNG QUÊN ƠN TNS JOHN MCCAIN
Thời cơ đã đến, đây là giờ của tuổi trẻ Việt Nam Hãy đứng lên lãnh đạo đất nước - Giờ G đã điểm! Đây là thời cơ của các em làm Cách Mạng cứu Nước Việt – Giải Phóng Dân tộc Việt Nam thoát khỏi Hán họa và Diệt Việt tộc
Ông là một công bộc nổi tiếng thanh liêm thời bấy giờ trong các nhiệm vụ về tài chánh và thanh tra quân phí…vào giai đoạn khó khăn nhứt của đất nước ngày sau khi hiệp định Paris năm 1973
Tính đến nay VSAC đã có hơn 200 học viên nam, nữ hầu hết ở lứa tuổi đã về hưu, các anh chị rất siêng năng với các buổi học tập, sinh hoạt của hội.
25 năm thành lập Giáo xứ Trinh Vương gần thành phố Chicago ngày 26/08/2018 - Đồng tế thánh lễ có Linh mục Nguyễn Huy Quyền – Quản nhiệm tiên khởi Gx. Trinh Vương; Linh mục Trịnh Thế Hùng
Từ khi CS Bắc Việt cướp được chánh quyền ngoài Bắc và cưỡng chiếm được chánh quyền Miền Nam, hơn 2/3 thế kỷ, chưa bao giờ người Việt yêu nước từ Bắc chí Nam qua Trung ra hải ngoại đứng lên tranh đấu, chiến đấu ‘lật đổ nhà cầm quyền’ CS thành phong trào như gần đây. Chưa bao giờ Đảng Nhà Nước CSVN bắt giam, truy tố, kêu án nhiều người, nhiều vụ âm mưu [hay] hoạt động lật đổ nhà cầm quyền VN như bây giờ. Số người sa vào vòng lao lý vì âm mưu hay hoạt động lật đổ nhà cầm quyền nhiều có nghĩa là âm mưu và hoạt động lật đổ CSVN nhiều, có âm mưu, có hoạt động, có đấu tranh, có chiến đấu để lật đổ nhà cầm quyền CSVN nhiều thì số người bị bắt, bị truy tố, kêu án về tội đại hình này mới nhiều như vậy.
HELSINKI - TT Macron gợi ý Liên Âu thành lập 1 hình thức phòng thủ tập thể trong lúc ông củng cố lời hô hào hòa nhập truớc quan ngại về các cam kết an ninh quốc phòng của chính quyền Trump.
DAMASCUS - Ngoại trưởng Syria tuyên bố tại thủ đô Nga sau cuộc hội đàm với ngoại trưởng Lavrov: hoạt động của ngoại xâm phương Tây không thể ngăn cản công cuộc giải phóng toàn thể lãnh thổ trong lúc binh lực của chế độ Assad chuẩn bị tấn công căn cứ sau cùng của quân nổi dậy tại tỉnh Idlib thuộc miền bắc Syria.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.