Hôm nay,  

Công Nhân Bốc Dỡ Đã Biểu Tình

28/02/200600:00:00(Xem: 7263)
Công nhân bốc dỡ hàng đã biểu tình phản đối việc giao quyền điều khiển 6 hải cảng Mỹ cho hãng Ả Rập Dubai Ports World hôm 27-2 tại cổng hải cảng Newark, New Jersey. TNS John Warner, chủ tịch Ủy Ban Quân Vụ Thượng Viện, nói hãng Dubai đồng ý để ra 45 ngày cho Mỹ duyệt xét lại việc Dubai mua hãng P&O, hãng Anh Quốc đang điều hành các cảng này. (AFP/Getty Images).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Có một ca khúc mùa lễ Giáng sinh mà người Công Giáo nào cũng thuộc... và rất nhiều người không có đạo cũng từng nghe hàng năm. Đó là bài Hang Bêlem...
Tác giả đã nhận giải bán kết Viết Về Nước Mỹ 2002 với bài "Tiểu Hợp Chủng Quốc" kể về nơi cô làm việc, khi khủng bố tấn công nước Mỹ ngày 9 tháng 11 năm 2001. Viết về nước Mỹ sang năm thứ 15, cô nhận thêm giải danh dự với tự truyện về bệnh lãng tai bẩm sinh. Bài viết mới là tự truyện về mùa Giáng Sinh 1975.
Một trận sóng thần đã giết chết ít nhất 222 người và làm 800 người bị thương tại các đảo Java và Sumatra của Indonesia
Theo rất nhiều phúc trình của các tổ chức phi chính phủ, lính Miến vào từng nhà hiếp dâm phụ nữ theo lịnh của chỉ huy. Phụ nữ thiểu số chỉ có hai con đường: một là bị lính hiếp dâm, hai là tìm đường qua Thái Lan bán thân
CHỈ CÓ Ở BOLSA: Dù hàng tháng ăn tiền trợ cấp xã hội, ở nhà “Section H” (trợ cấp “housing” của chính phủ cho người nghèo) nhưng mang số vòng vàng trên tay, cổ đủ làm chìm xuồng và đeo nữ trang nhận hột xoàn
Berlin (AP) - Tổng thống (TT) Mỹ Donald Trump rõ ràng muốn đến Đức và thăm quê hương của tổ tiên của ông ở tiểu bang Rheinland-Pfalz. Đại sứ Hoa Kỳ Richard Grenell đã thảo luận về vấn đề này với TT Trump.
Những dấu hiệu suy yếu đang hiện ra, và Tập Cận Bình có thể vững tay chèo đất nước khổng lồ đầy tham vọng đó hay không? Trong khi đó, các nhà quản trị tài chánh cao cấp đang mất niềm tin vào kinh tế Trung Quốc. Không chỉ vì trận chiến thương mại với Hoa Kỳ, nhưng cũng vì những trở ngại nội tại đang hiện ra.
LIÊN HIỆP QUỐC - 1 phúc trình của ủy hội hỗ trợ Libya của LHQ (tên tắt UNSMIL) hô hào các nước EU xem lại thỏa thuận hợp tác về di trú với Libya. Theo phúc trình này, vi phạm quyền của di dân tại Libya là khủng khiếp, gồm lạm dụng, đánh đập, tấn công tình dục, giết người không xét xử.
RIYADH - Vương quốc Saudi Arabia loan báo thành lập 1 số công sở mới để tăng tiến hoạt động tình báo sau vụ mưu sát nhà báo Khashoggi bị cộng đồng quốc tế nhòm ngó.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.