Hôm nay,  

Ảnh Lạ

06/03/201100:00:00(Xem: 9527)
Ảnh Lạ: Động Vật Đẹp Dưới Đáy Biển

1_biensau-large-contentTrông hình như con cua đang bò" Không phải. Đây là cá Batfish, có cặp môi lúc nào cũng như thoa son đỏ chót. Loài cá này sống ở đảo cocos, Costa Rica. Ảnh được trình bày trong triễn lãm Into The Deep tại quảng trường St. Andrew Edinburh, Anh quốc từ ngày 25 tháng 2 tới 1/5 năm 2011 về những động vật đẹp dưới đáy biển.













2_biensau-large-contentLoại cá Fangtooth Fish này thì... mắt xanh lè, môi đen xì, còn đầy răng nanh lởm chởm rất khủng khiếp. Chúng sống ở độ sâu 2.600 m dưới đáy biển và lúc nào cũng mở miệng toác hoác chìa răng nanh để hù dọa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW DEHLI - 2 phụ nữ làm nên lịch sử hôm Thứ Tư khi họ tiến vào đền Sabarimala tại 1 thánh địa của đạo Hindu ở tỉnh bang Kerala.
TAIPEI - Lời hô hào của chủ tịch Tập Cận Bình về “thống nhất đất nước dưới 2 thể chế” đã bị TT Thái Anh Văn của Đài Loan phản bác.
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
NEW YORK - Giá thuốc tại Hoa Kỳ cao hơn mọi nước, nơi các chính quyền kiểm soát giá cả – gần 30 viện bào chế đã có những biện pháp tăng giá thuốc trong tháng đầu năm 2019, kết thúc thời kỳ ngưng nghỉ dưới áp lực của TT Trump.
TAMPA, Florida - Truyền thông địa phương đưa tin: 6 hành khách ngã bệnh trên 1 chuyến bay của hãng Frontier từ Cleveland đi Tampa.
WASHINGTON - Ngoại trưởng Mike Pompeo tuyên bố “Sẽ đòi Moscow trả tự do tức khắc Paul Whelan, vì vụ bắt giữ người này là không thích hợp.”
NEW YORK - Phát biểu nhân dịp tuyên thệ nhậm chức thống đốc nhiệm kỳ 3 của tiểu bang New York, ông Andrew Cuomo nhắc TT Trump: đừng quên nguồn gốc di dân. Ông nội của TT thứ 45 là người Đức, tới Hoa Kỳ qua cảng New York có cồn Ellis, sau có cháu nội trở thành TT.
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn được đăng báo ngày Thứ Tư, cựu nghị sĩ Harry Reid mô tả TT Trump là kẻ bịa đặt và lừa dối.
WASHINGTON - TT Trump tỏ ý hy vọng nghị sĩ tân cử Mitt Romey không là Flake cùng lúc đả kích nghị sĩ mãn nhiệm Jeff Flake, là nhà lập pháp cùng đảng CH luôn chỉ trích TT nhưng thường bỏ phiếu ủng hộ các chính sách của Trump.
WASHINGTON - Chuyên gia nói: TT Trump có thể tự nhận 1 phần công lao trong sự gia tăng nguồn cung cấp, làm hạ giá xăng dầu – nhưng, năng lượng của kinh tế là đề tài phức tạp, chịu ảnh hưởng nhiều yếu tố.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.