Mỗi ngày ra sân cỏ hay thấy các hoa dại mọc lên có những hoa rất đẹp nhưng không biết tên gọi là gì" Nhờ Vietbao hỏi dùm bạn đọc xem có ai biết tên gọi chỉ dùm.
hoa của cây da-de-lon(không rõ tên tiếng Anh của cây này), tên Việt/Hoa là cây Bồ công Anh, nghe nói rể cây này có thể dùng làm thuốc trị colesterol
27/04/201115:05:19
Tacoma
Khách
Tên tiếng Anh là Dandelion, tên tiếng Việt là Bồ Công Anh. Lá cỏ này có thể ăn như sà lách,xào hay nấu canh. Rể thì rửa sạch và làm trà uống tốt cho nhiều thứ bệnh ngay cả bệnh vàng da vì viêm gan cấp tính, lợi tiểu, nhuận trường và chứa nhiều sinh tố vitamin. Rau ăn ngon khoảng đầu mùa xuân, sau đó thì có vị hơi đắng cho tới sau mùa thu thì hết đắng. Xin tham khảo thêm ở trang địa chỉ sau đây.
Nhiều người dùng thường hay sự dụng thử (trial) phần mềm hay dịch vụ nào đó mà quên hủy thuê bao, đến khi hết hạn mà không sử dụng tiếp vẫn bị tính phí qua thẻ. MasterCard muốn ngăn chặn điều này và đã đặt ra quy định mới cho các bên bán hàng rằng người dùng phải đồng ý thì mới được tính phí tiếp.
Westminster (Bình Sa)- - Bắc Đẩu Võ Ý cho biết buổi ra mắt “Tuyển Tập Võ Ý” được tổ chức vào lúc từ 11 giờ trưa đến 3 giờ chiều Chủ Nhật ngày 27 tháng Giêng năm 2019 tại Golden Sea Restaurant, 9802 W. Katella Ave, Anaheim, CA 92804 (714) 643-9890.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ
SAIGON -- Hãng xưởng Việt Nam thiếu nhân lực, vì các công ty Trung Quốc dọn sang VN thuê người ào ạt...
Hiện tượng này được báo Pháp Luật kể qua bản tin: Khan hiếm nhân lực vì nhà máy Trung Quốc 'chạy' sang VN?
HANOI -- Diễn viên, nghệ sĩ, đạo diễn, họa sĩ rủ nhau biểu tình, căng biểu ngữ trước hãng phim truyện vì bị cắt lương, cắt bảo hiểm...
Báo Người Đưa Tin kể rằng hiện tượng biểu tình xảy ra ngày 17/1/2019:
Hội Quan Sát Nhân Quyền HRW đã lên tiếng, lên án Việt Nam gia tăng đàn áp nhân quyền. Bản tin RFI kể rằng: Tổ chức Theo dõi Nhân quyền Human Right Watch trong bản Phúc trình Toàn cầu 2019 được công bố
Với bài viết đầu tiên từ tháng Sáu 2017, tác giả đã nhận giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ năm thứ XIX. Thư kèm bài, cô cho biết đang làm tax accountant ở Los Angeles, thường xuyên theo dõi và xúc động khi đọc những câu chuyện đời của người Việt trên xứ Mỹ. Bước sang năm thứ 20 của giải thưởng, tác giả đang tiếp tục cho thấy sức viết ngày càng mạnh mẽ hơn. Sau đây thêm một bài viết mới, không giống bất cứ bài viết nào viết về thuế.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.
http://www.wildmanstevebrill.com/Plants.Folder/Dandelion.html
http://en.wikipedia.org/wiki/Taraxacum