Hôm nay,  

CHÙM ẢNH

24/04/201100:00:00(Xem: 9712)

CHÙM ẢNH

4_anh-110-large-contentSỰ THĂNG BẰNG CỦA NHỮNG TẢNG ĐÁ CHEO LEO

Có những tảng đá thật lớn, dựa lên nhau bằng những góc cạnh thật mỏng manh, sát mé, nhìn thấy rất nguy hiểm, rùng rợn mà hàng ngàn năm rồi vẫn giữ được thế thăng bằng, hiên ngang giữa trời đất! (hình 1)

1. Tại công viên quốc gia tự nhiên của Colorado Spring, tảng đá khổng lồ nằm ngay cạnh con lộ, chỉ tựa hờ trên một miếng đá khác, như lúc nào cũng sẵn sàng dổ ụp xuống làm khách lái xe đi ngang không khỏi sợ hãi thót tim. (Hình 4)

2. Hòn đá hình trụ tại Diaby, Nova Scotia, Canada, cao 9m đứng cheo leo nơi vách núi với gần như không liên kết với bệ đá đang đỡ nó đang bị thời gian xoi mòn dần, một phần đá còn trồi ra bên ngoài không vâät gì chống đỡ. (Hình 6)

3. Eo ơi! Chỉ một khúc đá như một khúc củi mục mà đỡ cả một trái núi không lồ! Tảng đá nằm tại Brimham Moon, Bắc Yorshire, nước Anh. Vậy mà có rất nhiều người đứng ở dưới chụp hình kỷ niệm.

4. Những tảng đá này chồng lên nhau dưới một điểm tựa bấp bênh tại phía Đông Nam thủ đô Zimbabwe Harare. Nó đẹp đến nổi quốc gia này đã dùng hình tảng đá in lên tờ giấy bạc. (Hình 14)






3_anh-110-large-content
















2_anh-110-large-content

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích
Ngày Thứ Hai 5 tháng 12, 2018 là Ngày Quốc Tang của nước Mỹ để tưởng nhớ vị Tổng Thống thứ 41 George H W Bush. Bài sau đây được viết trong tinh thần tưởng nhớ. Người viết, Bà Nguyễn Kim Nên hiện là Hội Trưởng Hội Cựu Giáo Sư và Học Sinh Trường Trịnh Hoài Đức - Bình Dương, đang làm việc trong ngành thẩm mỹ tại Houston, Texas. Đây là bài Viết Về Nước Mỹ đầu tiên của tác giả, kể về người bạn đời của bà là Ông Nguyễn Duy Huynh, một tị nạn Việt, làm việc tại Houston Club và trở thành người đấm bóp tin cậy của Tổng Thống Bush và gia đình ông.
Ta thường nghe nói: “Cười bằng mười thang thuốc bổ ”, “Cười là dược phẩm tuyệt hảo”, hoặc “Cười mang vui cho người, cho ta”..
về nhân cách thì thật là đáng xấu hổ; nước ta ngày nay những kẻ làm tướng lĩnh, làm lãnh đạo chỉ toàn là “Thằng” cả. Thế nên trước những “trò hề công lý”, bảo sao anh chàng chiến binh Nguyễn Văn Túc chẳng nổi giận, mà mắng thẳng vào mặt những kẻ mặc áo gấm đỏ của Tòa Án Nhân Dân Hà Nội
Thị trưởng Thành Phố Houston, nơi có 300,000 người Mỹ gốc Việt, cam kết với các quan chức CSVN rằng Houston sẽ tăng cường hợp tác nhiều phương diện với nhà nước VN.
Tát học sinh có vẻ là phong cách Miền Bắc xã hội chủ nghĩa...
Sân bay Nội Bài giữa Hà Nội cũng trở thành nơi cho các đại gia chứng tỏ thế lực bằng cách đấm vào mặt chị Trưởng Toán Tiếp Viên Hàng Không, và tuy làm việc trên hàng không Việt nhưng chị này lại là một công dân Thái Lan.
Cẩn trọng... nhưng vẫn mất tiền. Chuyện xảy ra tại Biên Hòa.
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.