Hôm nay,  

Bục Giảng

15/05/201100:00:00(Xem: 5965)

Bục Giảng

Em là Derek Huỳnh, học lớp 7 trường Vista View Middle School. Em muốn giới thiệu với các bạn cô giáo dạy kèm lớp Toán của em. Cô tên là Kim Dung. Các bạn biết không, lúc đứng bục giảng thì cô nghiêm trang lắm, nhưng sau giờ học, cô giáo và học trò lúc nào cũng thân ái. Tết vừa rồi, cô còn cho em phong bao lì xì, các bạn thấy không"

tamtinhthaytro-large-contentBây giờ tới lớp, em không còn thua bạn nào môn Toán nữa. Cám ơn cô giáo đã hết lòng chỉ dạy cho em. Mai sau, nếu làm thầy giáo, đứng trên bục giảng, em cũng sẽ thương mến học trò như cô giáo Kim Dung hiện nay đang lo cho em.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Trung Cộng tố cáo Hoa Kỳ vũ khí hóa giấy chiếu khán, sau khi 1 viên chức hàng đầu ngành không gian của Hoa Lục không có visa để dự các hội nghị về nghiên cứu tại Hoa Kỳ.
IDLIB - NBS News đưa tin ngày 24/10: lực lượng Hoa Kỳ được lệnh bảo vệ khu mỏ dầu Deir ez-Zor ở vùng Đông Bắc Syria.
Công ty điện thừa nhận: nguyên nhân cháy rừng tại vùng trồng nho làm rượu có thể do chạm điện xẹt lửa.
WASHINGTON - Tài khóa 2019 chấm dứt với thiếu hụt ngân sách 984 tỉ, là nhiều nhất 7 năm, và bằng 4.6% GDP theo số liệu của Bộ ngân khố.
WASHINGTON - Tên tiếng trong lúc viếng cố DB Cummings, cựu TT Obamna ca ngợi nhà lập pháp quá cố là nhân vật chống bại hoại đầy vinh dự.
Vừa qua, để "góp thêm một tiếng nói" về hướng đi cho công cuộc phát triển đô thị song hành với bảo tồn di sản, giới chuyên môn về đô thị và di sản vừa gặp nhau qua 50 tham luận tại hội thảo khoa học “Di sản đô thị ở TP. Sài Gòn trong quá trình hiện đại hóa - Bảo tồn để phát triển bền vững…”
Sau đợt ‘hạ nhiệt’ vào giữa năm 2018 bởi chính sách hạn chế tín dụng vào bất động sản và lãi suất cho vay tăng, hiện thị trường bất động sản đang rục rịch ‘nóng’ trở lại
Một nghệ sĩ tự do tại Việt Nam là Thịnh Nguyễn đã bị an ninh chìm CSVN bắt vào ngày 25 tháng 10 tại Hà Nội
Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế đã gửi thư cho ông Nguyễn Phú Trọng kêu gọi hủy bỏ án tử hình cho ông Hồ Duy Hải
VINH, VN -- Ông Phạm Công Tho, Phó Phòng Kế toán của Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, đã được phát hiện chết ở tầng 2 từ do rớt xuống từ tầng lầu 8 hôm 25 tháng 10
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.