Hôm nay,  

Bục Giảng

24/07/201100:00:00(Xem: 8912)

Bục Giảng

lop_1_bucgiang-large-contentChúng em chỉ mới học lớp 1 trường Việt Ngữ Saddleback, nhưng lớp em vui nhộn lắm vì chúng em có tới 2 cô giáo chăm sóc. Các bạn thấy lớp học của chung em ngăn nắp, sạch sẽ và đẹp quá chừng" Nếu không có bàn tay của cô giáo cần mẫn, thương yêu như mẹ hiền của chúng em thì chắc sẽ bừa bộn, dơ bẩn kinh hãi lắm. Chúng em râát mến yêu cô giáo và cũng yêu thích tấm bảng đen mà hàng ngày cô giáo viết chữ lên đó để dạy chúng em tiếng Việt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LIÊN HIỆP QUỐC - Các tổ chức quốc tế góp sức vận động 1 giải pháp cho cuộc khủng khoảng chính trị và nhân đạo tại Venezuela.
BRUSSELS - Trong buổi họp báo chung với TTK-NATO, TT Zelensky của Ukraine khẳng định “muốn thương lượng để chấm dứt chiến sự tại miền đông và tiếp tục theo đuổi cuộc vận động tham gia NATO và EU.
ALGIERS - HĐ Bảo Hiến Algeria loan báo không thể tổ chức bầu cử TT vào đầu Tháng 7 để thay thế TT Bouteflika (đã từ chức dưới áp lực của đối lập và quần chúng).
KHARTOUM - TT độc tài al-Bashir bị lật đổ ngày 11-4. Quân đội nắm quyền, không nhân nhượng trong cuộc thương lượng về chuyển tiếp dân chủ.
Hôm Thứ Ba Hạ Viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu để bảo vệ những người gọi là Dreamers và thiết lập con đường để cho nhập tịch đối với hơn 2 triệu di dân bất hợp pháp.
Số người vô gia cư được tính trên khắp Quận Los Angeles đã nhảy vọt 12% trong năm qua tới gần 59,000 người, với ngày càng có thêm cư dân trẻ và già và gia đình sống trên đường phố, theo các viên chức cho biết hôm Thứ Ba.
ST LOUIS - Tòa án Missouri có thể cho phép dưỡng đường phá thai tại St Louis (là duy nhất tại tiểu bang) tiếp tục hoạt động.
EL PASO - Giới chức liên bang xác nhận 2 di dân Salvador đã chết hôm cuối tuần, sau khi bị bắt tại biên giới Texas-Mexico.
WASHINGTON - Khảo sát của CNN ghi: cựu PTT Joe Biden tiếp tục dẫn đầu đám đông chuẩn ứng viên TT của đảng DC, với tỉ lệ cử tri hậu thuẫn cao nhất là 32% (không bằng kỳ trước là 39%).
WASHINGTON - Chánh án liên bang Trevor McFadden (quản hạt Washington D.C.) bác bỏ yêu cầu của các dân biểu DC ngăn TT Trump dùng tiền chuẩn chi cho mục tiêu khác vào việc xây tường biên giới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.