Hôm nay,  

Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) Mời Dự: Ra Mắt CD Tình Yêu Lên Ngôi, Tình Khúc Phạm Anh Dũng

23/09/201100:00:00(Xem: 14024)
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) Mời Dự: Ra Mắt CD Tình Yêu Lên Ngôi, Tình Khúc Phạm Anh Dũng; Thứ Bảy, Ngày 1 tháng 10, 2011 tại VAALA Cultural Center

cd_tinh_yeu_len_ngoi_front_cover-large-contentCD Tình Yêu Lên Ngôi.

Santa Ana, Calif – Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) sẽ tổ chức đêm ra mắt CD Tình Yêu Lên Ngôi, gồm 17 tình khúc của nhạc sĩ Phạm Anh Dũng.
Chương trình được thực hiện từ 8:00 p.m.-10:30 p.m., thứ Bảy, ngày 1 tháng 10, 2011 tại VAALA Cultural Center, 1600 N. Broadway, thành phố Santa Ana. Cửa mở từ 7:30p.m. với tiệc trà thân mật. Vào cửa tham dự hoàn toàn miễn phí.
Đêm ra mắt CD có sự trình diễn của ca nhạc sĩ và thân hữu Nhật Hạ, Huỳnh Thái Bình, Lê Hồng Quang, Tịnh Hiếu, Vương Đức Hậu, Minh Ngọc, Phạm Gia Nghị, Phạm Gia Cổn, Thúy An, Lan Hương, Vũ Trung Hiền, Nguyễn Đình Sơn, Ngô Bá Định, Vy Hà, Nguyễn Duy, Phạm Quang Tố, Phạm Xuân Cầu, Lý Văn Quý, và Minh Việt. M.C. Uyển Diễm và Đại Dương giới thiệu chương trình.
Tất cả tiền bán CD sẽ được nhạc sĩ Phạm Anh Dũng tặng cho VAALA nhằm hỗ trợ các sinh hoạt văn học nghệ thuật.
Thi sĩ Nguyên Sa đã từng ưu ái viết về nhạc Phạm Anh Dũng như sau: “…Phạm Anh Dũng hội tụ được cả yếu tố âm thanh, phối âm, hòa âm, nhạc khúc, lời ca và cảm xúc, tình tự…” (Nguyệt San Dân Chúng, tháng Sáu 1992). Nhận xét về nhạc Phạm Anh Dũng, nhà văn Phạm Quốc Bảo, (dưới bút hiệu Hà Châu), viết: “Phạm Anh Dũng bắt được nhịp sống, tiếp nối dòng tình ca của tân nhạc Việt Nam những Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng… từ thập niên 1960 trong nước ra tới hải ngoại ở những năm đầu thế kỷ 21 này (nhật báo Người Việt, ngày 16 tháng 12, năm 2004).

Phạm Anh Dũng sinh năm 1949. Ông bắt đầu sáng tác vào năm 1965, khi đang theo học tại trường trung học Võ Trường Toản. Ông đã thực hiện 14 CD gồm toàn những sáng tác của chính mình, do nhiều ca sĩ trình bày. Một số ca khúc của ông được nhiều người biết đến và thu âm như Dạ Quỳnh Hương, Tình Là Hư Không, Gọi Mùa Thu Mơ, Quỳnh, v.v. Cho đến nay ông đã sáng tác hơn 350 ca khúc, phần lớn là nhạc phổ thơ. Mặc dù bận rộn với công việc của một bác sĩ gia đình, cd_tinh_yeu_len_ngoi_flyer-final-large-contentPhạm Anh Dũng vẫn hoạt động mạnh mẽ trong lãnh vực sáng tác âm nhạc và đã từng là thành viên trong ban quản trị của VAALA trong vài năm đầu tiên của Hội vào đầu thập niên 90. Ông hiện sống tại thành phố Santa Maria, tiểu bang California.
CD Tình Yêu Lên Ngôi gồm 17 ca khúc ngợi ca tình yêu, sáng tác dưới nhiều giai điệu khác nhau, từ valse, tango, chacha, rumba, cho đến âm điệu hơi hướng dân ca. CD được thể hiện qua các tiếng hát Ý Lan, Tuấn Ngọc, Mai Hương, Bảo Yến, Diệu Hiền, Quỳnh Lan, Nguyễn Phi, Hoàng Quân, Xuân Thanh, Ẩn Lan, Khải Ca, Thanh Ngọc. Giá bán: $10/CD. Quý vị ở xa có thể đặt mua qua email: [email protected], xin thêm cước phí $4 (trong nước Mỹ). Nếu mua 6 CD hoặc nhiều hơn sẽ được miễn cước phí trong nước Mỹ.
Mọi chi tiết về đêm ra mắt CD Tình Yêu Lên Ngôi, xin liên lạc điện thoại (714) 893-6145.
Về VAALA:
Thành lập vào năm 1991 bởi một số nhà báo, nghệ sĩ và thân hữu, Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) là một tổ chức văn hóa bất vụ lợi. VAALA đã tổ chức nhiều sinh hoạt văn hóa như triển lãm, ra mắt sách, trình diễn nhạc, kịch, Hội Luận Điện Ảnh, Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế (ViFF), Cuộc Thi Vẽ Thiếu Nhi Trung Thu, các lớp học âm nhạc và nghệ thuật, và chương trình smART Program với workshop nghệ thuật miễn phí cho một số hội đoàn phục vụ thiếu niên và thiếu nhi tại vùng Orange County và Los Angeles.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.