Hôm nay,  

Giúp Tìm Việc

13/09/199900:00:00(Xem: 10835)
Hội Cựu Chiến Binh Mỹ gốc Việt thông báo đến các bạn cựu chiến binh Mỹ gốc Việt (đã từng phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ) đang cần việc làm đến tham dự JOB FAIR vào ngày Thứ Năm 16 tháng 9 năm 1999 từ 9 giờ sáng đến 2:30 giờ chiều, tại Sequoia Athelic Club (Grand Ballroom A & B), 7530 Orangethorpe Blvd., Buena Park, California 90621 (Giữa Beach và Knott).

JOB FAIR được bảo trợ bởi Ủy Ban Tìm Việc cho cựu chiến binh Hoa Kỳ ở Quận Cam và văn phòng Phát Triển Việc Làm của Tiểu Bang Cali (EDD).
Mong các bạn ăn mặc chỉnh tề và đàng hoàng và chuẩn bị phỏng vấn bởi các công ty (Mang theo giấy DD-214, chứng từ giải ngũ)
Các bạn chuyển lời thông cáo này cho các bạn khác và giúp bạn mình đến tham dự. Nếu các bạn cựu chiến binh Mỹ gốc Việt có câu hỏi, gọi về anh Lê Hưng Tel: (714)974-1721

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MOSCOW - Vào ngày 24/07, ông Alexei Navalny, lãnh tụ đối lập, đã bị bắt sau 1 cuộc biểu tình lớn.
TEHRAN - Thủy thủ đoàn của tàu Steno Impero bị Iran bắt hôm Thứ Sáu 19/06 đã được chủ nhân tiếp xúc vào hôm Thứ Ba 23/07.
DAMASCUS - Thông tấn chính thức Syria đưa tin: Vào sáng sớm ngày 24/07, các vị trí quân sự tại miền nam, gần cao nguyên Golan, bị bắn bằng phi đạn Israel.
NEW DEHLI - Đề luật chống khủng bố của Ấn Độ gồm nhiều điểm gây tranh luận sôi nổi đã thông qua Hạ Viện vào ngày 24/07.
SEOUL - Vào ngày 24/07, Nga đã chối “không bao giờ xin lỗi Nam Hàn” về vụ xâm nhập không phận trong khi ảnh hưởng của vụ liên quan với phi cơ 4 nước tiếp diễn.
Trước sự phản công mãnh liệt của Mỹ để chận đứng tham vọng bành trước của TQ mà cụ thể là tại Biển Đông trong những năm gần đây, chính quyền Bắc Kinh đã công bố bạch thư tố cáo ngược lại Mỹ đã “cậy vào sức mạnh” để gây bất ổn toàn cầu, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 24 tháng 7.
Tương tự như năm 2018, Apple cũng sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone 11 mới vào sự kiện tháng 09/2019. Các mẫu iPhone mới được cho là sẽ chạy trên con chip Apple A13 7nm, với tên mã nội bộ là Cebu (model T8030).
Nếu đang sử dụng VLC để nghe nhạc xem phim, người dùng nên cẩn thận bởi phần mềm phát nội dung đa phương tiện VLC đang bị một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng, vừa được công ty bảo mật của Đức phát hiện và tiềm năng có thể bị khai thác để cài mã độc.
SEATTLE - Boeing nên giảm tốc độ hay ngưng sản xuất dòng sản phẩm 737 MAX, theo khuyến cáo của giám đốc điều hành Dennus Muilenburg trong ngày Thứ Tư 24/07.
WASHINGTON - 2 nghị sĩ kỳ cựu khác đảng đề nghị 1 sáng kiến giảm giá thuốc chữa bệnh cho hàng triệu người cao niên là đối tượng của Medicare, cũng là giúp tiểu bang và liên bang tiết kiệm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.