Hôm nay,  

Giúp Tìm Việc

13/09/199900:00:00(Xem: 11220)
Hội Cựu Chiến Binh Mỹ gốc Việt thông báo đến các bạn cựu chiến binh Mỹ gốc Việt (đã từng phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ) đang cần việc làm đến tham dự JOB FAIR vào ngày Thứ Năm 16 tháng 9 năm 1999 từ 9 giờ sáng đến 2:30 giờ chiều, tại Sequoia Athelic Club (Grand Ballroom A & B), 7530 Orangethorpe Blvd., Buena Park, California 90621 (Giữa Beach và Knott).

JOB FAIR được bảo trợ bởi Ủy Ban Tìm Việc cho cựu chiến binh Hoa Kỳ ở Quận Cam và văn phòng Phát Triển Việc Làm của Tiểu Bang Cali (EDD).
Mong các bạn ăn mặc chỉnh tề và đàng hoàng và chuẩn bị phỏng vấn bởi các công ty (Mang theo giấy DD-214, chứng từ giải ngũ)
Các bạn chuyển lời thông cáo này cho các bạn khác và giúp bạn mình đến tham dự. Nếu các bạn cựu chiến binh Mỹ gốc Việt có câu hỏi, gọi về anh Lê Hưng Tel: (714)974-1721

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HUNTINGTON PARK, California – Cảnh sát tại Miền Nam California đang chuyển qua kỹ thuật để chống tội phạm bằng cách thiết đặt một máy robot chạy trên các con đường để liên tục quan sát khu vực công cộng.
WASHINGTON – Chính phủ của TT Trump dọa sẽ cho 150 nhân viên liên bang tại Văn Phòng Quản Trị Nhân Viên (OPM) nghỉ việc không có lương nếu Quốc Hội không đồng ý loại bỏ cơ quan liên bang này hay tìm cách mới để trả lương cho các nhân viên đó.
Việc ông Nguyễn Phú Trọng lại không thể tham dự buổi gặp gỡ cử tri Hà Nội như lịch trình đã thông báo trước, cho thấy sức khỏe của ông vẫn còn là vấn đề lớn để lãnh đạo đảng và nhà nước, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 19 tháng 6.
Nhà hoạt động dân chủ trẻ Hồng Kông Joshua Wong nói với Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ rằng anh mong rằng những cuộc đấu tranh của dân Hồng Kông trong thời gian qua sẽ “truyền cảm hứng” cho dân Việt Nam, theo bản tin của Đài VOA cho biết hôm 19 tháng 6.
VIỆT NAM -- Lái buôn Trung Quốc ào ạt sang Việt Nam để thu gom trái vải thiều, theo bản tin hôm 19 tháng 6 của báo mạng VietnamNet cho biết.
SÀI GÒN -- Chính quyền CSVN tại Sài Gòn đã làm sao mà hiện có trên 100 căn biệt thự xây trái phép bị đình chỉ làm chủ đầu tư điêu đứng và nói là lỗi là do chính quyền, theo bản tin của báo Dân Trí cho biết hôm Thứ Tư.
Thành phố Garden Grove hiện đang có ngân sách để giúp đỡ những gia đình cao niên hội đủ điều kiện sửa sang nhà.
Westminster (Bình Sa)- Như thông lệ hằng năm cứ đến ngày 19 tháng 6, ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California đều long trọng tổ chức Ngày Quân Lực 19-6 buổi lễ năm nay được tổ chức trong hai ngày
Phải đến một tháng sau khi được chị Bích Liên tặng CD Phạm Duy Hát Vào Đời do chị thực hiện, tôi mới có dịp ngồi nghe. Trong một chiều Chủ Nhật hoàn toàn thư thả, sau gần một tháng tiếp khách khứa từ phương xa, chạy theo tin tức thời sự nóng hổi, toan tính chuyện sửa nhà…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.