Hôm nay,  

Chùm Ảnh

15/01/201200:00:00(Xem: 14410)

Chùm Ảnh

Tí Ti từ Việt Nam, rất xa mà cũng đọc được trang Thiếu Nhi của Việt Báo, nên em mới gửi một chùm ảnh cho chị Bí Bi. Chị Bí Bi thấy đẹp quá, nên gửi “chùm ảnh” lên trang báo để các bạn cùng xem ảnh và đọc bài thơ rất dễ thương của Tí Ti.

biti_1-large-contentThưa chị Bí Bi,
em là Tí Ti,
tên thật Liên Chi,
em chưa biết gì,
đi ị Má phải xi.












biti_2-large-contentChị ở nước người,


thiệt sướng quá trời,
chị nhiều đồ chơi,
tủ lạnh chẳng vơi,
chị lớn mấy hồi,
cao như nhà chọc trời.











biti_3-large-contentEm ở Việt Nam,
là quê nhà đàng hoàng,
vậy mà ai cũng nản,
nào có mấy ai ham.











biti_4-large-contentBiết đến khi nào
chị em mình gặp nhau,
trò chuyện thật lâu,
cho thỏa lúc xa nhau.













biti_5-large-contentBiết đến bao giờ,
mộng mị hết là mơ,
chị em mình gặp gỡ,
đời đẹp như bài thơ...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SACRAMENTO - Vào ngày 29/10, khách hàng California nổi giận khi mất điện kéo dài. Công ty điện lớn nhất nước PG&E bắt đầu cúp điện đợt 2 trong 5 ngày khiến cho hàng triệu dân California, không có điện sinh hoạt 5 ngày nữa hay lâu hơn.
NEW YORK - Murray Energy là công ty tư doanh lớn nhất nước trong ngành khai thác mỏ than đang tàn lụi khai phá sản ngày 29-10.
WASHINGTON - Tổng giám đốc điều hành của Boeing phải đến ngồi tại “ghế nóng” trong hội trường của Hạ Viện – các DB muốn hỏi ông Dennis Mullenberg “Để xẩy ra chuyện tày trời gì vậy?”.
WASHINGTON - Cựu Bộ Trưởng Tư Pháp Jeff Sessions có thể muốn tranh chức nghị sĩ trước ngày làm bộ trưởng dưới quyền Trump. 1 số chính khách CH đã phát tín hiệu không thuận.
WASHINGTON - Chánh án liên bang Richard Leon (quản hạt thủ đô) nghe biện luận trong 1 cuộc điều tra luận tội muốn cho tổ luật sư đại diện bên bị là Bạch Ốc, các dân biểu và nhân chứng đấu lý.
WASHINGTON - Trung tá lục quân Alexander Vindman, là 1 giám đốc tại HĐ An Ninh Quốc Gia (NSC) thuộc Bạch Ốc, điều trần kín tại Hạ Viện ngày 29-10.
WASHINGTON - Ông Mark Zaid là luật sư 52 tuổi đại diện “nguời thổi còi” than thở bị những người 2 bên vụ thẩm lậu điện đàm Trump-Zelenski quở mắng, trong việc giải quyết nan đề của thân chủ như 1 vụ lớn chưa từng thấy.
WASHINGTON - Khủng hoảng tại biên giới băc Mexico chưa hết.
WASHINGTON - Abu Hassan al-Muhajir, người được tin là kế nhiệm trùm ISIS đã bị đơn vị đột kích Mỹ diệt.
Hơn 67 triệu người dân Mỹ nói một thứ tiếng khác với tiếng Anh trong lúc ở nhà, theo tài liệu được Phòng Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ biên soạn cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.