Hôm nay,  

Em Và Ta

03/02/200100:00:00(Xem: 13217)

Ta một thuở tình si
Và trăm năm thơ thẩn
Em mãi hoài quanh quẩn
Trau chuốt đôi hàng mi.

Tay vun nồng khói thuốc
Em muôn kiếp dỗi hờn
Sáng nhìn thấy gian nan
Chiều nghe thêm lận đận.

Chân đi trên biển vắng
Thân khập khễnh lưng đèo
Tình yêu em trĩu nặng
Trong hành lý phiêu lưu

Em cuồng lưu, thác đổ
Ta củi mục vô bờ


Em miệng cười rạng rỡ
Ta bỗng thấy môi khô

Nhớ giùm ta Thượng Tứ
Nhớ giùm ta Nam Giao
Và con đường mê ngủ
Ta đã lạc lối vào.

Đón giùm ta mùa hạ
Tiễn giùm ta mùa xuân
Cho những ngày xưa cũ
Đừng theo kiếp xoay vòng.

Trong sợi tóc nhỏ nhoi
Em trở nên huyền thoại
Em bây giờ duyên mới
Ta hụt hẫng - sao rơi....

Thy2000

GWINNET COUNTY - Hành động của 1 county thuộc tiểu bang Georgia gây quan ngại dư luận khi loại bỏ hàng trăm phiếu khiếm diện của cử tri thiểu số vài tuần trước cuộc bầu cử giữa kỳ.
TALLAHASSEE - Trong cuộc tranh luận giữa 2 đối thủ tranh ghế thống đốc Florida, 1 câu hỏi được nêu ra là “Trump có là gương để thanh thiếu niên noi theo”.
WASHINGTON - Cựu giám đốc truyền thông Bạch Ốc Anthony Scaramucci tiết lộ : 2 phụ tá thân cận TT là Reince Priebus và Steve Bannon bị ông Trump trực tiếp đối đầu tại 1 buổi họp, nói họ là “nguồn thẩm lậu lớn nhất”.
WASHINGTON - Hàng ngàn người Trung Mỹ lên đường từ bỏ quê hương trong tuần qua vì bạo động và nghèo đói đang trực chỉ biên giới phía nam Hoa Kỳ - báo chí gọi họ là “đoàn lữ hành”.
SAIGON -- Một chiếc giày ném ra... suýt trúng mặt lãnh đạo trong hội nghị đoàn ĐBQH TP.SG... người ném bị công an phạt hành chính, phải nộp tiền... nhưng dân cả nước hả hê. Hóa ra, một chiếc giày có thể đi hiên ngang vào lịch sử dân tộc.
HONG KONG - Trung Cộng tham gia tập trận 6 ngày với ASEAN tại bờ nam của tỉnh Guangdong từ Thứ Hai, là lần đầu tiên.
Hình như hàng giả chưa bao giờ là giảm… Có vẻ như hàng giả chỉ tăng, không giảm… Báo Hải Quan nhìn nhận: Hàng giả ngày càng nhiều…
Tác giả là nhà báo quen biết trong nhóm chủ biên một số tuần báo, tạp chí tại Dallas. Ông dự Viết Về Nước Mỹ từ 2006, đã nhận Giải Danh Dự, thêm Giải Á Khôi, Vinh Danh Tác Giả VVNM 2016, và vừa chính thức nhận giải Chung Kết Tác Giả Tác Phẩm 2018. Sau đây thêm một bài viết mới của ông.
Khai mạc bắt đầu lúc 11 giờ sáng thứ Bảy, 27 tháng 10. Triển lãm kéo dài hai ngày thứ Bảy 27/10, Chủ Nhật 28/10/2018, từ 10 giờ đến 6 giờ chiều. Họa sĩ Khánh Trường có nét vẽ đa dạng, nhiều chủ đề -- từ đời tới đạo
Ngay sau vụ dự án nhà hát 1,500 tỉ đồng xây dựng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm đã khiến dư luận phẫn nộ, chủ đầu tư dự án này là Sở Văn hóa và Thể thao TP. Sài Gòn (Sở VHTT) vừa bị phanh phui về hành vi quản lý, sử dụng lãng phí một số công sản gồm toàn những địa chỉ nhà, đất có vị trí đắc địa tại Sài Gòn, theo trang web Người Tiêu Dùng (NTD).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.