Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

26/05/200400:00:00(Xem: 6744)

GIÁ ĐẤT KHU NAM SÀI GÒN THUỘC QUẬN 7 TĂNG 70 LẦN
SÀI GÒN -- Theo báo Tuổi Trẻ, Uỷ ban chính quyền CSVN Sài Gòn vừa quyết định bổ sung, điều chỉnh bảng giá đất đô thị ở quận 7 TPSG, theo đó giá đất mới tại khu Nam Sài Gòn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/m2 tùy theo tuyến đường, tăng gần 70 lần so với giá đất áp dụng thu tiền sử dụng đất khi mua nhà đất ở đây từ trước đến nay chỉ có 26,000 đồng/m2.

ÔNG LÊ MINH HƯƠNG TỪ TRẦN
HÀ NỘI - Ông Lê Minh Hương, thành viên Bộ chính trị của đảng CSVN, đã từ trận sau 1 thời gian đau bệnh. Truyền thông của chế độ đưa tin : ông Lê Minh Hương 56 tuổi, gia nhập đảng CS năm 1956, tham gia Bộ chính trị từ năm 1996, từ chức Bộ Trưởng công an ở hàng cấp tướng năm 2002, đã chết trong quân y viện tại Hà Nội trong ngày chủ nhật. Ông Hương có bệnh tiểu đường đã lâu.

QUẢNG NGÃI: CÁ CHẾT TRÊN 1 ĐOẠN SÔNG TRÀ KHÚC
SÀI GÒN- Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 24/5/2004, trên sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi, (đoạn giữa cầu Trà Khúc mới và Trà Khúc cũ), các loài cá sống ở tầng nước nổi như cá diếc, cá rô và cả những loại ở tầng đáy như cá trài, lươn, lịch đều nổi lên chết hàng loạt. Đây là lần thứ năm trong năm nay cá sông Trà chết hàng loạt như thế này. Nguyên nhân có thể do nước thải của Khu công nghiệp Quảng Phú thải ra (rất đậm đặc) làm cá chết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Bà Li Yanxia 54 tuổi, có thời gian nổi tiếng từ thiện, nuôi 118 trẻ mồ côi, vừa bị tuyên án 20 năm tù vào ngày 24/07.
Công ty chế tạo xe hơi Nissan đang cắt giảm 12,500 việc làm hay khoảng 9% lực lượng nhân công trên toàn cầu của họ để tiết kiệm các phí tổn và đạt được sự đảo ngược giữa lúc lợi nhuận sút giảm, theo công ty chế tạo xe hơi Nhật Bản cho biết hôm Thứ Năm.
Khoảng cuối tháng 07/2019, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) chính thức thông báo Facebook phải nộp phạt 5 tỷ USD vì vi phạm chính sách bảo mật.
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang CNET, Samsung tuyên bố đã khắc phục được các lỗi thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold, và sẽ sớm bán ra thị trường.
SAN JUAN - Chỉ 5 ngày sau xác quyết không từ chức, vào ngày 25/07, thống đốc Puerto Rico Ricardo Rossello loan báo sẽ thôi việc.
DALLAS - Công dân Hoa Kỳ Francisco Erwin Galicia 18 tuổi xác nhận với báo The Dallas Morning Post trong ngày 25/07: không được ăn đủ trong hơn 3 tuần sau khi bị bắt giam vì Biên Phòng nghi là di dân nhập lậu, tuy có mang căn cước Texas.
ATLANTA - Di dân Mexico Pedro Ar-riago-Santoya 44 tuổi bị cơ quan cuỡng chế di trú ICE tạm giam tại trung tâm Stewart (ở Lumpkin, Georgia) lớn nhất nước, đã chết hồi chiều Thứ Tư 24/07 trong lúc chờ trục xuất.
LOS ANGELES - Số đo nhiệt độ nam California của chuyên viên khí tượng cuối tuần này dự báo sẽ là 3 hàng số, có nơi là 110 độ F.
WASHINGTON - Nữ dân biểu Ilham Omar dùng 1 bài cậy đăng báo New York Times để đả kích TT Trump về các phát biểu kỳ thị chống lại bà và 3 đồng viện cùng là người da màu.
WASHINGTON - Sau ngày điều trần của cựu công tố viên đặc biệt Robert Mueller 24/07, một nhà báo tự hỏi: sao ông Mueller không bị hỏi về trường hợp Trump Junior, là người duy nhất trong buổi gặp gỡ nữ luật sư Nga tại Trump Tower giữa năm 2016, không trả lời phỏng vấn của đoàn Mueller.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.