Hôm nay,  

Vũ Khí Hóa Học?

12/12/201300:00:00(Xem: 8018)
Khi cơ thể chảy máu nội tạng, đó là chuyện nghiêm trọng. Đặc biệt, khi cơ thể chảy máu nội tạng vì đòn phép Trung Quốc, đó là họa lớn vậy, chứ không phải chuyện nhỏ. Có phải đây là vũ khí hóa học đang thử nghiệm?

Thông tấn VTC News từ Hà Nội kể về chuyện ở tỉnh Bắc Giang: Nhiều người ‘tự dưng’ chảy máu nội tạng.

Bản tin viết:

“Gần chục bệnh nhân ở Bắc Giang ‘tự dưng’ bị chảy máu trong nội tạng và chảy máu ngoài.

Giáo sư, Tiến sĩ Anh hùng lao động Nguyễn Anh Trí, viện trưởng viện Huyết học và Truyền máu TW cho biết: Thời gian gần đây, có gần chục bệnh nhân tại Bắc Giang nhập viện Huyết học và Truyền máu TW trong tình trạng xuất huyết.

Có trường hợp cả bố, mẹ và con bị xuất huyết. Những bệnh nhân này đều sống tại tỉnh Bắc Giang. Thậm chí cùng khu phố. Có 9 bệnh nhân bị xuất huyết phải nhập viện điều trị. Điều trị xong, về địa phương, bệnh nhân mắc lại.”(ngưng trích)

Lý do? Có phải người Trung Quốc muốn đầu độc dân tộc Việt bằng cách gì bí ẩn?

VTC News ghi lời Giáo sư Trí ngờ vực:

“Việc tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng xuất huyết này không phải dễ dàng nhưng tôi nghi ngờ rằng, những bệnh nhân này đã cùng ăn, tiếp xúc 1 loại thuốc, 1 loại thức ăn nào đó của Trung Quốc.

Những chất này làm rối loạn đông máu do thiếu các yếu tố đông máu nên bệnh nhân có thể tự bị chảy máu hoặc bị chảy máu không cầm được khi có ngoại cảnh tác động. Chất ức chế yếu tố đông máu có thể ở trong thực phẩm, quần áo, thuốc… xâm nhập vào cơ thể qua tiêu hóa và tiếp xúc.

Chất này có thể có trong bim bim, kẹo Trung Quốc, có trong bả chó, thuốc chuột…”(ngưng trích)

Nhưng khôngc hỉ oỏ Bắc Giang, mà còn ở cả Thái Nguyên, Hòa Bình...

Báo Giáo Dục VN nói rằng có 20 người bị “xuất huyết nội tạng do nghi ăn thức ăn có hóa chất Trung Quốc...”

Bản tin GDVN viết:

“Kể từ đầu tháng 11/12012, viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận gần 20 bệnh nhân có triệu chứng chảy máu bất thường. Đặc biệt trong số đó có tới 8 trường hợp là ở thị trấn Cao Thương (Tân Yên, Bắc Giang). Theo những nghiên cứu ban đầu, nguyên nhân dẫn tới bệnh lý trên có thể người bệnh đã nhiễm phải một chất độc nằm trong thuốc diệt chuột....

Ngoài 9 bệnh nhân ở Bắc Giang, thì bệnh viện còn tiếp nhận các bệnh nhân khác có chung những triệu chứng trên ở các tỉnh như: Thái Nguyên, Hòa Bình, mới đây ở huyện Thường Tín có 2 vợ chồng.”(ngưng trích)

Phải chăng đây là cuộc chiến mới, nơi đó vũ khí hóa học đang được sử dụng ở tầm mức thử nghiệm?

Nguy lắm, nguy lắm....

Phải nghĩ ngay tới vũ khí hóa học...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sau buổi Ra Mắt DVD "Hè Kỷ Niệm" tại quận Cam, California và tại Atlanta, Georgia, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLB TNS) đã chọn Houston là nơi thứ ba để ra mắt DVD này.
Dàn hàng ngang nơi tuyến đầu biểu tình tại Hồng Kông là giới trẻ hoạt động cho dân chủ. Họ là những người cảm tử, vì tương lai của họ và thế hệ sau của họ nằm trên những bước tiến hay lùi của họ bây giờ
Khoảng giữa tháng 07/2019, Samsung đang đứng trước nhiều mối đe dọa, đặc biệt là tác động từ lệnh cấm xuất khẩu của Nhật Bản đối với mảng kinh doanh đúc của hãng. Đây là mảng kinh doanh quan trọng và cốt lõi nhất, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh chip của Samsung.
PARIS - Cơ quan bảo trợ nhi đồng (UNICEF) loan báo: trong năm qua, 20 triệu trẻ em, là trên 10% nhân số trẻ em toàn cầu, không được chính thuốc ngừa các căn bệnh nguy hiểm chết người như sởi, uốn ván, bạch hầu.
LONDON - Lời hô hào “dân biểu da màu hãy về quê” của TT Trump bị Thủ Tuớng Theresa May đả kích, với mô tả là “hoàn toàn không chấp nhận được”, theo xác nhận của phát ngôn viên.
MOSCOW - Trên 1000 người xuống đường tại thủ đô Nga để phản đối lệnh cấm đối lập tranh cử nghị viện thành phố.
BANGKOK - Thủ Tướng Prayut Chan-o-cha tuyên bố từ chức lãnh đạo chính quyền quân nhân.
JAKARTA - Nhóm đảo Molucca tại miền đông Indonesia ghi nhận hàng chục dư chấn hồi sáng Thứ Hai 15/07.
SOEUL - TT Moon Jae-in tuyên bố: Nam Hàn không chịu thua áp lực kinh tế từ Nhật, và cảnh báo “Nhật sẽ chịu thiệt hại nặng hơn nếu đối đầu tiếp diễn”.
MANILA - Vào ngày Thứ Hai 15/07, thẩm quyền y tế Philippines báo động nguy cơ truyền nhiễm sốt xuất huyết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.