Hôm nay,  

THÔNG BÁO

11/05/201400:00:00(Xem: 5518)
Của BĐD Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California

Khóa Huấn Luyện và Tu Nghiệp Sư Phạm kỳ 26, năm 2014

Chủ Đề: GIA ĐÌNH NÓI TIẾNG VIỆT

Thời gian: 3 ngày 15, 16, 17 tháng 8 năm 2014

Địa điểm: California State University, Long Beach

1250 Bellflower Blvd., Long Beach, CA 90840

Lệ phí: Gồm chi phí tài liệu, ẩm thực, phòng ngủ...

Nội trú: $200.00/ 1 người

Ngoại trú: $100.00/ 1 người

Chứng chỉ hoàn tất khóa học, do Department of Asian & Asian American Studies, đại học CSU, Long Beach cấp và chứng chỉ “Sư Phạm Việt Ngữ khóa Huấn Luyện và Tu Nghiệp cho các tham dự viên.

Để việc tiếp đón các tham dự viên được chu đáo, xin quý Trường và các Trung Tâm gửi danh sách các thầy cô tham dự, kèm chi phiếu trả cho TAVIET- LCS, địa chỉ: 8295 Westminster Blvd., Suite 270, CA 92683, hoặc P.O Box 10160, địa chỉ email:[email protected].

Muốn rõ thêm chi tiết, xin liên lạc:

Nguyễn Khoa Diệu Quyên: (714) 914-5286. Thầy Vũ Hoàng: (714) 881-9294.Cô Trần thị Sử: (714) 263- 5969. (Thầy Văn Tường: (714) 383- 0203. Thầy Quyên Di: (714) 376- 8936.

TM Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California

Chủ tịch Điều Hành& Trưởng Ban Tổ Chức Khóa HL&TNSP kỳ 26

Nguyễn Khoa Diệu Quyên

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hội Đồng Liên Tôn VN gồm 28 chức sắc thuộc các Giáo Hội chân truyền, độc lập không chịu lệ thuộc nhà nước, nên sinh hoạt tôn giáo lẫn hoạt động đấu tranh của chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, bị đàn áp, khủng bố từ phía nhà cầm quyền cộng sản VN
Thật vậy trước năm 1975, nhân dân miền Nam tự do đang được hưởng một cuộc sống an vui, thanh bình, ấm no, hạnh phúc và quyền con người lại được luật pháp bảo đảm tuyệt đối.
Cựu thiếu tá Thiết Giáp Nguyễn Văn Răng , người Bến Tre , biết rằng khó mà sống nổi kiếp tù đày nơi sơn lam chướng khí nầy.
Viện Việt Học sẽ ra mắt sách THẠCH SANH LÝ THÔNG, với buổi nói chuyện với diễn-giả, Giáo-sư Nguyễn Văn Sâm, về “Truyện Thạch Sanh Lý Thông: Một Cách Nhìn Khác” vào Chủ-nhật 26/5/2019 từ 2:00PM -5:00PM tại Viện Việt Học
nào ngờ ‘Make in Vietnam’ chỉ là một “phát súng gợi cảm hứng”, còn đi tới, đi lui, đi lên, đi xuống ai muốn đi sao tùy cảm hứng
Cộng đồng Việt Nam cần hiểu rõ ý nghĩa các điều luật này và tác dụng của mỗi điều luật để có thể bảo vệ các thành quả mà cộng đồng đã đạt được trong nhiều thập niên qua, không phải là dễ dàng hay không đầy cam go. Có những điều khoản nguy hiểm trong dự luật chấn chỉnh đạo đức hiện nay mà cộng đồng nên lưu ý.
Otto Warmbier là một sinh viên Mỹ đi theo một chuyến du lịch đến thăm Bắc Hàn đầu năm 2016, và đã gặp nạn.
Mỗi khi đề cập đến vấn đề Quyền Lực và Những Giới Hạn tôi thường nghĩ đến các vị lãnh đạo của những đảng cộng sản quốc tế từ Staline, đến Mao Trạch Đông và bây giờ đến Nguyễn Phú Trọng.
Chuyến du lịch của chúng tôi tổng cộng 10 ngày, bắt đầu từ thủ đô Amman của nước Jordan đi vòng xuống thành phố cổ Petra. Sau đó vượt biên giới qua Israel để tắm ở biển Chết (Dead sea), thăm hai ba thành phố cổ rồi tới Tel Avis, thủ đô của nước Israel, cũng là điểm cuối cùng của chuyến đi.
Sau khi xem xét, tìm hiểu và so sánh những hồ sơ đề cử, chúng tôi đã quyết định chọn Hòa Thượng Thích Không Tánh và Mục sư Nguyễn Hồng Quang để vinh danh và trao Giải Tự Do Tôn Giáo Nguyễn Kim Điền Năm 2019.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.