Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

10/12/199900:00:00(Xem: 7119)
THỊT BÒ ĐIÊN VẪN ẦM Ĩ
Trận giặc bò điên vẫn chưa êm: Pháp đang gặp cơ nguy ra trước Tòa Án Liên Âu tại Lục Xâm Bảo vì cứ liên tục cấm nhập thịt bò Anh Quốc, bất chấp một lệnh Liên Âu buộc gỡ bỏ lệnh cấm. Các nghị viên Lao Động Liên Âu nói là họ sẽ không dự buổi khai mạc Nghị Viện Liên Âu Thứ Ba tới để phản đối Tổng Thống Pháp Jacques Chirac.

CHỐNG MẶC LÔNG THÚ
Các nữ thành viên xinh đẹp của tổ chức Đối Xử Tử Tế Với Thú Vật (PETA) đã mặc bộ đồ thời kỳ Đồ Đá làm bằng da thú và xách gậy xương thú xuống biểu tình tại phố Shinjuku ở Tokyo, để phản đối kỹ nghệ trang phục lông thú, và căng một biểu ngữ khổng lồ với dòng chữ “Chỉ người hang động mới mặc đồ lông thú.”

ĐỨC MẸ XUẤT HIỆN Ở ALABAMA
Hơn 3,000 người sáng Thứ Năm đã tới cầu nguyện và mong đợi chứng kiến trong khi Marija Lunetti kể rằng có thấy linh ảnh của Đức Mẹ Maria xuất hiện trên một cánh đồng gần Sterrett, Ala. hôm Thứ Tư 8.12. Cô Lunetti nói là Đức Mẹ trong trang phục vàng với vương miện là các ngôi sao đã hiện ra và nói với cô, “Đừng quên, ta là mẹ con và ta yêu thương con.” Đây là ngày đầu tiên trong việc xuất hiện liên tục 5 ngày mà Lunetti sẽ ra công chúng bên ngoài dòng tu Thiên Chúa Giáo Caritas of Birmingham. Dòng tu này lập từ chuyến viếng thăm của Lunetti năm 1988. Lunetti là cư dân tại Bosnia-Herzegovina.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nước Mỹ đang có vấn đề về chủ nghĩa dân tộc. Hoa Kỳ từ lâu được mô tả là một cái nồi súp thập cẩm đa dạng phong phú, một quốc gia của những di dân và Miền Đất Hứa.
Theo dữ liệu mới nhất Cục Thống Kê Dân Số được phân tích bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Pew cho thấy số quận hạt (county) tại Hoa Kỳ có đa số cư dân là người gốc Hispanic đã tăng từ 34 lên 69 kể từ năm 2000 đến năm 2018.
Một nhóm 17 nhân viên của McDonald tại 13 nhà hàng ở Chicago đã nộp đơn kiện công ty, viện dẫn công ty đã vì lợi nhuận mà đặt nhân viên vào những tình huống nguy hiểm thường ngày, có khả năng bị tấn công bởi những khách hàng nguy hiểm.
Theo tin tức từ The Hill: Uy Ban Quốc Gia Đảng Dân Chủ (DNC) đã gây quĩ được $9 triệu trong tháng 10, ít hơn $16 triệu so với Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa. Tuy nhiên, đó vẫn là tháng gây quĩ tốt nhất trong năm của Dân Chủ.
Mặc dù người lớn tuổi thường có mức quan hệ xã hội không rộng rãi như người trẻ, nhưng họ vẫn có được những người bạn thân, và có một đời sống tinh thần lành mạnh không thua những người nhỏ tuổi đang đi làm.
Những nhà kinh tế học thuộc Societe Generale SA vẫn giữ quan điểm của mình, cho rằng nước Mỹ sẽ bước vào suy thoái vào giữa năm 2020.
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy đa số người Mỹ ủng hộ mạnh mẽ quyền tự do tôn giáo, và chống đối việc chính quyền can thiệp vào tôn giáo.
Hội Đồng Dân Chủ Gốc Do Thái Hoa Kỳ vừa mới phát hình một quảng cáo ở Florida, tuyên bố rằng tổng thống Donald Trump là mối đe dọa an ninh của người Mỹ gốc Do Thái- theo tin từ South Florida Sun-Sentinel.
Ba thượng nghị sĩ – một Cộng Hòa, hai Dân Chủ- đang sửa đổi những nỗ lực để tăng cường việc kiểm tra lý lịch người mua súng.
Chỉ một ngày sau California, tiểu bang New York vào ngày Thứ Ba 19/11 đã khởi kiện Juul Labs Inc. Theo Bộ trưởng Tư Pháp tiểu bang New York Letitia James, Juul đã vi phạm luật quảng cáo tiểu bang khi nhắm vào tuổi teen cho thuốc lá điện tử, và đưa thông tin sai lạc về nicotine trong sản phẩm này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.