Hôm nay,  

Tin Lạ Đó Đây

31/05/200400:00:00(Xem: 11655)
KHÔNG CÓ CON VÌ KHÔNG BIẾT SEX LÀ GÌ"
Một cặp vợ chồng người Đức đến bệnh viện để tìm hiểu lý do tại sao sau tám năm kết hôn và họ vẫn không có con - cuối cùng các bác sĩ biết được rằng họ đã chẳng bao giờ làm tình. Sau khi thử nghiệm cặp vợ chồng này, bệnh viện Lubek cho biết chưa bao giờ nghe thấy một trường hợp như thế này, cả hai đều có khả năng sinh sản rất tốt, và không có vấn đề gì trong việc thụ thai.
Một phát ngôn nhân bệnh viện kể rằng: “Khi chúng tôi hỏi họ có làm tình thường xuyên không, cả hai người ngớ ra và hỏi lại ‘Ông nói cái gì"’. Chúng tôi không nói về những người chậm phát triển trí tuệ, nhưng cặp vợ chồng này được nuôi lớn trong một môi trường rất sùng đạo, và họ đơn giản không hiểu việc làm cần thiết để sinh con đẻ cái.” Người vợ 30 tuổi và người chồng 36 tuổi này giờ đây đang được điều trị bằng các bài học dậy làm tình, trong khi bệnh viện thực hiện một cuộc nghiên cứu để tìm xem còn có những cặp vợ chồng nào thiếu sự hiểu biết về tình dục tương tự hay không.

CẶP MẮT KÍNH CÓ THỂ GHI NHỚ CÁC HÌNH ảNH!
Các khoa học gia Đức và Anh quốc đang chế tạo một loại mắt kính có thể ghi nhớ những gì mà người sử dụng nhìn thấy. Nhờ bộ nhớ của nó, cặp mắt kính “Memory glasses” này có thể giúp người đeo nhớ những gì mà họ đã quên, chẳng hạn nơi họ đã để quên chùm chìa khóa. Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Bielefeld ở Đức và Đại học Surrey ở Anh đang thiết kế cặp mắt kính độc đáo này. Họ cho biết cặp kính này không chỉ ghi nhớ những gì người đeo nhìn thấy nhưng cũng cho phép người sử dụng “đặt tên” cho các món đồ để mà dữ liệu có thể được sử dụng sau này.
Người đeo có thể đi lại trong phòng làm việc hoặc nhà máy để nhận diện các đồ vật bằng cách chỉ tay vào chúng. Nó có thể được sử dụng bởi các thợ điện nối dây cho những máy móc điện tử phức tạp. Và đối với các tài xế cặp mắt kính này rất hữu ích, nó đem lại sự chú ý đặc biệt đến những nơi nguy hiểm trên đường. Trong các trường hợp khác, cặp kính này có thể được đeo bởi những người đi ngắm phong cảnh, không bỏ sót một địa điểm nào. Nhóm nghiên cứu cho biết họ hy vọng cặp kính “Memory glasses” sẽ được tung ra thị trường trong năm tới.

CảNH SÁT LÀM THÊM NGHỀ MẠI DÂM!
Một cảnh sát Pháp bị chặn bắt trong khi lái xe mà chỉ mặc có mỗi chiếc quần bó sát người bằng lưới. Cảnh sát đã rượt anh ta qua nhiều khu ngoại ô của thành phố Paris. Công tố viên cho biết người đàn ông này thú nhận đang hành nghề mại dâm “part-time”.
Viên cảnh sát mại dâm này đã bị bắt sau một cuộc rượt đuổi qua vùng Bois de Boulogne, một khu vực nổi tiếng của giới đồng tính luyến ái ở Paris. Anh ta khai với cảnh sát là đã phải làm nghề phụ này để có thêm lợi tức. Nếu bị buộc tội, người bạn dân này có thể mất bằng lái và bị phạt vì tội say rượu lái xe. Các công tố viên cho biết họ không có đủ bằng cớ để buộc người đàn ông này tội gạ bán dâm, một tội bị phạt bằng án tù ở Pháp.

TRÚNG BA TẤM VÉ SỐ TRONG MỘT LẦN SỔ!
Một người đàn ông Úc có tính hay quên đã trúng hơn $500,000 đô-la sau khi tình cờ mua ba tấm vé số cùng sổ trong một lần. Trước khi bước lên phi cơ ra ngoại quốc để ăn mừng sinh nhật thứ 60, người đàn ông Sydney này đã mua một tấm vé số. Thế nhưng vì sợ tấm vé này sổ không đúng ngày, ông ta đã nhờ một người bạn mua dùm một tấm vé với cùng các con số.
Ngay sau khi trở về từ chuyến du lịch, ông ta lại lo người bạn không mua đúng tấm vé như mong muốn, vì vậy đã mua thêm một tấm vé thứ ba có cùng các con số cho chắc ăn. Rút cục người đàn ông may mắn này là một trong 20 tấm vé trúng giải. Nếu chỉ mua một tấm vé số, ông ta chỉ thắng khoảng $170,000, nhưng vì tới ba tấm vé nên số tiền trúng lên đến hơn nửa triệu đô-la.

HÀNH KHÁCH TỤT QUẦN ĐỂ KHÁM XÉT ở PHI TRƯỜNG!
Một hành khách tại phi trường Cologne đã làm kinh ngạc các nhân viên phi trường bởi đã tụt chiếc quần dài thay vì sợi dây thắt lưng như được yêu cầu. Người đàn ông 35 tuổi này lúc đó đi ngang qua cổng để lên chuyến bay tới Munich thì đèn an ninh chớp liên hồi. Các nhân viên bảo ông tháo sợi dây thắt lưng có chiếc khóa bằng kim loại rất lớn.


Thoạt tiên du khách này từ chối nhưng cảnh sát phi trường cho biết chỉ có phương cách đó họ mới cho phép ông ta lên phi cơ. Người đàn ông này cuối cùng nhượng bộ nhưng thay vì cởi sợi dây lưng, ông ta tụt chiếc quần dài và đưa nó qua máy rà x-ray, rồi thủng thẳng đi bộ qua cổng an ninh với chiếc quần xì-líp, sau đó mặc lại chiếc quần dài ở phía bên kia cổng. Ông Guent Ahr, phát ngôn viên về an ninh của phi trường, nói rằng luật lệ khám xét là cần thiết: “Bạn chẳng bao giờ biết có thứ gì đó giấu bên trong một sợi dây thắt lưng.”

KẸO SÔ-CÔ-LA CÓ THỂ LÀM TĂNG KHOÁI LẠC TÌNH DỤC!
Các thỏi kẹo sô-cô-la có thể giúp đàn ông và phụ nữ đạt được cực điểm của khoái lạc sẽ được bán trên thị trường. Tại cuộc Hội nghị về Tình dục học ở Brighton, bác sĩ Trudy Barber cho biết các thỏi kẹo này có thể được bán trong vòng 5 năm tới. Chúng sẽ có loại hóa chất Phenyl ethylamine cao hơn mức bình thường, chất này được cơ thể tạo ra trong khi làm tình. Nó liên hệ đến dopamine và adrenalin - các chất làm gia tăng cảm giác hưng phấn. Bác sĩ Barber, một chuyên gia về tình dục, cũng công bố tin tức giật gân rằng các “gái điếm người máy” đang được phát triển - và các microchips được cấy dưới da có thể cho biết một người không chung thủy. Chúng có thể ghi nhận các sự thay đổi nhiệt độ của cơ thể, do đó cho biết người bạn tình có đã trải qua những màn yêu đương ướt át với một người nào khác hay không.

ĐẠT Kỷ LỤC CHÍNH TRỊ GIA BẾT BÁT NHẤT THẾ GIỚI!
Một người đàn ông Ấn đã ra tranh cử lần thứ tám trong các cuộc bầu cử toàn quốc, với hy vọng có thể được ghi vào cuốn sách kỷ lục, Guiness Book of Records, là người bị thất cử nhiều lần nhất. Ông Ajit Kumar Jain làm việc tại một nhà máy chuyên sản xuất nữ trang ở tiểu bang Madhya Pradesh, và đã từng ra tranh cử trong bẩy cuộc bầu cử toàn quốc, chín cuộc bầu cử tiểu bang và bẩy cuộc bầu cử hội đồng thành phố địa phương.
Ông Jain hiện đang vận động trong cuộc bầu cử quốc hội toàn quốc với tư cách là ứng viên độc lập, và đã chỉ chi tiêu số tiền khoảng $10 mỹ kim, sử dụng một chiếc xe bò với khẩu hiệu tranh cử là “Hãy chắc chắn làm cho tôi thất cử bằng số phiếu tối đa”.

NHỮNG NGƯỜI LÁI XE PORSCHE CÓ Tỷ LỆ NGOẠI TÌNH CAO NHẤT!
Một cuộc khảo sát ở Đức tìm thấy rằng những người đàn ông lái xe hơi hiệu Porsche có tỷ lệ ngoại tình cao hơn những người lái các hiệu xe khác. Cuộc khảo sát được thực hiện với 2,253 người đàn ông và phụ nữ, được tài trợ bởi tạp chí Men’s Car, tìm thấy rằng 49% đàn ông lái xe Porsche so với 44% những người lái xe Ford thú nhận không chung thủy với vợ nhà. Trong số các phụ nữ, những người lái hiệu xe Audi dường như có tỷ lệ ngoại tình cao nhất, 41%, theo sau bởi những phụ nữ lái xe hiệu BMW, 39%. Và các tài xế của những chiếc xe hiệu Vauxhall được xem là chung thủy nhất, cả đàn ông lẫn phụ nữ.

CÂY ĐÀN CỔ TRỊ GIÁ 3 TRIỆU MỸ KIM ĐƯỢC TÌM THẤY TRONG THÙNG RÁC!
Một cây đàn celloy cổ rất hiếm quý, trị giá hơn $3 triệu mỹ kim, đã được tìm thấy ở thùng rác sau khi bị mất cắp ở Los Angeles. Cây đàn xelô 320 tuổi hiệu Stradivarius này suýt nữa bị biến chế trở thành một chiếc kệ đựng đĩa CD bởi người phụ nữ đã tìm thấy nó.
Được chế tạo trong năm 1684 và chủ nhân của nó là Dàn nhạc đại hòa tấu Los Angeles Philharmonic Orchestra, cây đàn này được tìm thấy bởi y tá Melanie Stevens. Thoạt tiên bà ta không biết giá trị của nó và đã nhờ người bạn trai, một thợ mộc, sửa nó thành một chiếc kệ CD độc nhất vô nhị.
Ban giám đốc dàn nhạc đại hòa tấu này đã hết sức vui mừng khi nhận lại cây đàn chỉ bị hư hại rất nhẹ này. Cây đàn xelô bị ăn trộm bởi một tên đạo chích chạy xe đạp. Nó vẫn nằm trong chiếc bao nhựa màu bạc khi được tìm thấy ở cách xa khoảng 2 cây số. Người thợ sửa đàn cho biết sự hư hại có thể sửa chữa không mấy khó khăn và cây đàn này có thể sử dụng lại được trong tháng Mười.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tóm tắt: Ngày xưa có một ông vua muốn trồng một vườn hoa đẹp sau cung điện. Trong vườn có một cây táo kết quả vàng, nhưng cứ sau một đêm thì táo lại thiếu một quả. Hoàng tử Cả và Hoàng tử thứ đều canh vườn, nhưng cứ 12 giờ đêm là buồn ngủ, nên táo vẫn mất. Đến lượt Hoàng tử Út, cố gắng thức và thấy một con chim vàng tới ăn táo. Hoàng tử giương cung bắn, trúng rụng một chiếc lông vàng đem về trình vua cha. Cả triều thần đều nhận là chiếc lông vàng rất quí nên vua muốn có luôn con chim. Vua sai người con cả đi tìm chim, hoàng tử cả không nghe lời cáo khuyên, sa vào một quán ăn chơi vui vẻ và ở luôn không về…
Với bài "Hành Trình Tiếng Việt của Một Người Mỹ", tác giả đã nhận Giải Viết Văn Việt ngữ Trùng Quang năm đầu tiên, 2013. Ông là một cựu chiến binh Mỹ từng đóng quân ở Biên Hoà và kết hôn với một phụ nữ Việt. Ông bà có 7 người con, hiện ở Ohio. Bài Viết Về Nước Mỹ đầu tiên của ông, ngày 18 -12-2012 đã kể chuyện tình 40 năm hạnh phúc của Ông Bà Sáu. Năm 2018 đánh dấu 45 kết hôn của ông bà Tuyết - Steve Brown. Đúng thời điểm đặc biệt này, ngày 2 tháng 5 năm 2018, Bà Sáu Tuyết thình lình qua đời vì cơn bệnh bất ngờ. Bài viết của ông Sáu tưởng niệm “Cuộc Đời Của Tuyết” đã được phổ biến ngày 27/07/2018. Sau đây, là bài viết mới về LA họp mặt Viết Về Nước Mỹ.
Câu-Lạc-Bộ Văn-Nghệ Viện Việt-Học Hân-hạnh giới thiệu chương-trình nhạc tuổi trẻ tháng Chín:-- Bóng Trăng Thu
SB 895 do TNS Janet Nguyễn là tác giả yêu cầu Tiểu bang áp dụng giáo trình liên quan đến lịch sử người Mỹ gốc Việt tị nạn, thuyền nhân Việt và những người lính VNCH
SEOUL - Tuần qua, cố vấn an ninh quốc gia của TT Nam Hàn đi Pyongyang để bàn khả năng tổ chức hội nghị thượng đỉnh Kim-Moon, được lãnh tụ Kim tiếp.
Gần hai tuần lễ cuối tháng 8, 2018 các nước Mỹ, Phi, Việt trong vùng Á châu Thái binh dương đều lên tiếng cảnh báo TQ đưa vũ khí nguyên tử vào Biển Đông. Còn Mỹ cho siêu pháo đài bay tuần tra trên không và chắc dưới phải có tàu lặn nguyên tử của hai Hạm đôị 3 và 7 theo dõi những nơi TC bố trí vũ khí nguyên tử. Và trên đất liền, chiến tranh thương mại giữa Washington DC và Bắc kinh đang leo thang. Chỉ cần một bất trắc một tàu Hải Quân hay máy bay Không Quân tấn công Mỹ, Mỹ tự vệ chánh đáng, Mỹ bảo vệ cánh quân của mình, Mỹ sẽ triệt hạ các mục tiêu TC đã bố trí, thế là Chiến tranh Nguyên tử sẽ xảy ra. Tình hình quân sự và TC đang căng thẳng như dây đờn có thể ‘dứt đường tơ’ không biết lúc nào đây.
WASHINGTON - Cố vấn an ninh quốc gia của nội các Trump loan báo: đã thảo luận với đối tác Nam Hàn về chuyến đi Pyongyang của ông ấy.
LONDON - Đại diện thường trực của vương quốc UK khẳng định có bằng chứng nhà cầm quyền Moscow can dự vụ ám sát không thành chống lại cựu sĩ quan quân báo Nga là Sergei Skripal, tị nạn tại vương quốc và trở thành công dân.
BRASILIA - Ông Jair Bolsonaro, ứng viên TT triển vọng nhất, bị đâm trong 1 buổi tiếp xúc cử tri tại tỉnh bang Minas Gerais trong vùng đông nam Brazil - ông được giải phẫu cấp cứu thương tích tại ruột.
BAGHDAD - Ít nhất 2 người chết khi dân biểu tình đốt công sở và văn phòng đảng phái tại tỉnh giàu tài nguyên dầu của đất nước Iraq trong đêm biểu tình bạo động thứ 4 liên tiếp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.