Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

31/05/200400:00:00(Xem: 9384)
Daniel Spencer & Russell Crowe

Dù vẻ bề ngoài của Russell Crowe trông rất thô bạo, nổi tiếng với các vụ ẩu đả trong quán rượu, các hộp đêm khỏa thân và cách cư xử thiếu thận trọng, Danielle Spencer vẫn kết hôn với Russell Crowe. Cô bào chữa cho người mình yêu rằng: “Hãy chỉ cho tôi một người đàn ông Úc bình thường nào mà đã không say rượu và đánh lộn, hoặc không đến vui chơi tại các hộp đêm khỏa thân hoặc xem phim ảnh khiêu dâm ít nhất một lần trong đời.”
Daniel Spencer sinh ngày 29 tháng Chín, 1970, ở Sydney. Cô lớn lên ở Turramurra, thuộc vùng North Shore Sydney, và lòng mong muốn nghệ thuật và âm nhạc có lẽ là do sự ảnh hưởng của người cha, cũng là một ca sĩ. Khi còn rất nhỏ, Danielle đã bắt đầu học dương cầm và trước khi được 10 tuổi cô đã viết các bài hát cho chính mình. Và đến khi trở thành một nữ sinh trung học, Danielle không chỉ hát nhưng cũng nhảy múa, chơi trong các ban nhạc cùng với người anh trai tên Dean.
Mặc dù ca hát và viết nhạc luôn luôn là hoạt động chính của cô, Danielle biết rất khó để trở thành một ca sĩ nổi tiếng - do đó cô chuyển qua ngành diễn viên trong thời gian ngắn. Để chứng minh cô không chỉ là một nhạc sĩ, Danielle lần đầu tiên đã được nhìn thấy xuất hiện trong một số vở kịch, gồm vở kịch Rasputin trong năm 1987. Hai năm sau, trong năm 1989, cô được mời đóng trong tập phim “The Flying Docter” của Úc, tiếp theo là “Mission:Impossible”. Và kể từ đó sự nghiệp diễn viên của Danielle ngày càng tăng tiến.
Trong năm 1990, Danielle đã ký hợp đồng với cuốn phim đầu tiên “The Crossing”, và cũng đã xuất hiện trong “What the Moon Saw” trong cùng năm. Tại nơi đóng cuốn phim The Crossing của đạo diễn George Ogilvie, Danielle đã gặp Russell Crowe và bắt đầu một cuộc tình mà cuối cùng đã đưa tới cuộc hôn nhân và đứa con. Cô tâm sự rằng: “Tôi bắt đầu là một ca sĩ và nhạc sĩ, và rồi chuyển sang lĩnh vực diễn viên. Thế nhưng hầu hết thời gian tôi vẫn chơi và ca hát cho nhiều ban nhạc khác nhau với anh trai tôi.
“Khi hoạt động diễn viên bắt đầu chiếm quá nhiều thời gian, tôi giảm bớt âm nhạc và cảm thấy rất buồn khi xa rời nó....Tôi chuyển sang hoạt động diễn viên trong vài năm để kiếm một số tiền và rồi có thể tập trung thì giờ vào việc viết các bài nhạc, tạo một album mới. Sau khi trở về Sydney tôi đã bắt đầu viết nhạc trở lại rất nghiêm túc.”
Trong thời gian làm việc với các tập phim và truyền hình, Danielle đã cố duy trì lòng yêu thích âm nhạc và cả mối quan hệ tình cảm với Russell Crowe, mặc dù anh chàng tài tử điện ảnh nổi tiếng này lúc đó cũng có mối liên hệ mật thiết với Meg Ryan. Trong năm 1999, Danielle đã thâu đĩa nhạc đầu tiên và gửi đến EMI. Và EMI rất hài lòng với các bài hát này, do đó bước kế tiếp của Danielle là tìm kiếm một nhà sản xuất mà có thể đồng cảm với phong cách của cô. Cô cho biết đã phải mất một năm để tìm người thích hợp để hợp tác.
Trong tháng Ba năm 2000, Danielle Spencer phát hành bài hát single đầu tiên có tựa là “Johnahon White”. Giờ đây tài năng âm nhạc của cô được mở ra cho mọi người thưởng thức và, cùng với thành công thu nhạc đầu tiên, mối quan hệ tình cảm của cô với Russell Crowe cũng nẩy nở. Tại buổi lễ phát giải thưởng Academy Award 2001, Danielle được nhìn thấy xuất hiện tay trong tay với Russell, chàng tài tử được trao tặng giải Oscar “Best Actor” trong cuốn phim Gladiator. Và sau đó cả hai đã thực hiện một chuyến du lịch khắp nước Mỹ.
Đến cuối năm ngoái, trong tháng Chín, album đầu tiên của Danielle, White Monkey, đã được phát hành. Danielle Spencer và Russell Crowe kết hôn ngày 7 tháng Tư, 2003, và không bao lâu sau đó cặp vợ chồng này đã tổ chức tiệc ăn mừng sự ra đời của đứa con trai đầu lòng, Charles Spencer Crowe, trong ngày 21 tháng 12, 2003.
Cương vị làm bố rõ ràng rất thích hợp với Russell Crowe. Các tấm hình mới nhất, trong cuốn phim Cinderella Man, cho thấy hình ảnh mà chắc chắn bạn đã chẳng bao giờ nhìn thấy trước đây về chàng tài tử nổi tiếng xấu này - thân thể thon gọn, màu da ngăm ngăm và một mái tóc mới rất gọn gàng. Hoàn toàn không còn nữa cái bụng bia, nước da mai mái, mái tóc đuôi ngựa và bộ râu quai nón trông rất bê bối.
Chàng tài tử The Master and Commander được nhìn thấy đang tỏ ra có sức mạnh trong cuốn phim mới nhất “Cinderella Man”, một câu chuyện có thật được dựng thành phim bởi Ron Howard, nhà đạo diễn của cuốn phim “A Beautiful Mind’s”. Russell đóng vai võ sĩ quyền anh Jim Braddock nổi tiếng của Hoa Kỳ, một tay anh chị Nữu Ước trở thành võ sĩ vô địch hạng nặng từ năm 1935 tới 1937.
Russell nói đùa rằng: “Hãy quên đi cách ăn uống kiêng cữ của Atkins, chỉ có phương cách duy nhất để xuống cân thật mau lẹ là lên võ đài. Tôi đã xuống 2 ký rưỡi trong ba ngày.” Tuy vậy anh ta vẫn không thể bỏ thói quen hút thuốc lá - vẫn hút vài điếu mỗi khi nghỉ giải lao. Một số người nói rằng Russell muốn có một hình ảnh mới để gây ấn tượng tốt với cô vợ Danielle Spencer. Cô ta vừa cùng với đứa con trai 4 tháng tuổi đến thăm chồng tại nơi đóng phim ở Canada. Cặp vợ chồng này đã sống xa nhau hơn một tháng. Russell than thở rằng: “Hiện nay tôi đang cảm thấy rất cô đơn, nhưng cố lấp thời gian trống trải bằng cách làm việc thật bận rộn. Vợ tôi đã tặng tôi một đứa con trai từ Thượng Đế, tôi không biết phải làm những gì để xứng đáng với điều tốt đẹp này.”


Ông Angelo Dundee, người đã từng huấn luyện cho võ sĩ quyền anh trở thành huyền thoại Muhammed Ali, đang giúp chàng tài tử điện ảnh đoạt giải Oscar này thực hiện vai trò đòi hỏi nhiều thử thách năng lực nhất. Trong thời gian trước khi đóng cuốn phim này Russell đã phải bớt uống rượu và dành phần lớn thời giờ để chạy bộ, bơi thuyền và học các kỹ thuật quyền anh tại một phòng tập thể dục ở Sydney.

JULIA ROBERT TỪ Bỏ GIẤC MƠ SINH CON

Sau hai năm cố gắng để thụ thai một cách tự nhiên với người chồng nhiếp ảnh Danny Moder, Julia Robert đã phải từ bỏ giấc mơ này. Theo lời một người bạn thân, nữ diễn viên đạt giải thưởng Oscar này trong thời gian gần đây đã rất đau khổ sau khi cô và Danny chấp nhận sự thật rằng họ có lẽ sẽ chẳng bao giờ có con một cách tự nhiên. Tuy nhiên cặp vợ chồng này vẫn rất quyết tâm để trở thành người cha và người mẹ. Julia và Danny vẫn đang mơ ước có một mái ấm gia đình. Họ đang tìm kiếm một trong những phương cách khác để có đứa con - nhờ một phụ nữ khác đẻ thay (surrogate mother) hoặc nhận con nuôi.
Và theo một người thân trong gia đình, Danny đã không thể nào vui hơn được với quyết định của người vợ. Thoạt tiên anh ta rất thất vọng thế nhưng đã nói với các thân nhân trong gia đình rằng điều này không đáng để hủy hoại mối quan hệ vợ chồng giữa anh và Julia. Danny nói rằng: “Chúng tôi luôn luôn mong muốn sẽ có một gia đình bằng cách này hay cách khác - giờ đây chúng tôi đang cố gắng thêm một phương cách khác nữa.”
Kể từ khi gặp Danny tại nơi đóng cuốn phim The Mexican trong năm 2001, Julia đã chẳng bao giờ giấu kín sự mong muốn có con của mình. Ngay cả trước lễ cưới của họ diễn ra ngày 4 tháng Bẩy, 2002, cặp vợ chồng này đã thỏa thuận với nhau bắt đầu làm mọi cách để thụ thai. Để có một cơ thể thích hợp cho việc mang thai, Julia đã giảm bớt giờ làm việc, bỏ hút thuốc và uống rượu và bắt đầu dự các lớp thiền yoga.
Khi đã chẳng có gì xảy ra, Julia bắt đầu đến cầu cứu các chuyên gia về chứng hiếm muộn và đã thử phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Có tin rằng Julia đã nghĩ đến việc sử dụng steroids để giúp gia tăng khả năng thụ thai, và điều này tạo ra tin đồn rằng cô ta có thể mắc phải một chứng bệnh rối loạn máu rất hiếm thấy. Và cũng có sự suy luận rằng vấn đề hiếm muộn của cặp vợ chồng này là do phía Danny, điều này đã bị phủ nhận mạnh mẽ bởi gia đình anh ta. Một người rất gần gũi với cặp vợ chồng này cho biết rằng: “Thoạt tiên Julia nghĩ không thể thụ thai là do lỗi ở mình. Và rồi cô bắt đầu được làm cho nhận ra rằng vấn đề chính là của Danny.”
Sau đó sự căng thẳng trong mối quan hệ của cặp vợ chồng này đã trở nên rất trầm trọng, và trong tháng Ba năm ngoái Julia đã tạm thời rời khỏi Danny. Kể từ đó, người ta suy đoán phải chăng cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng này đã đến hồi kết thúc, nhất là vào đầu năm nay khi Julia đến dự buổi lễ phát giải thưởng Oscar mà không có người chồng rất ngại chụp hình đi bên cạnh. Tuy nhiên khi cố gắng cuối cùng với IVF bị thất bại, Julia quyết định sẽ không để cho tình trạng căng thẳng hủy hoại cuộc sống hôn nhân với Danny.
Mối liên hệ không mấy thiện cảm của Julia với gia đình Danny cũng được nhiều người biết đến. Kể từ khi Danny rời bỏ người vợ đầu, Vera, để sống với Julia, gia đình Moder đã liên tục bầy tỏ sự không chấp nhận cô diễn viên Hollywood này. Họ cảm thấy rất khó khăn để đối phó với sự chú ý quá lớn, và chẳng bao giờ có thể quên được một sự kiện đau buồn rằng bà mẹ Patti đã chết trong một cơn suy tim hồi tháng Tám năm 2001, không bao lâu sau khi cuộc tình của Julia và Danny được đăng trên mọi tờ báo. Tuy nhiên gia đình Moder đã từ từ chấp nhận Julia. Trong năm ngoái người chị gái của Danny, Jane, thậm chí đã yêu cầu Julia làm mẹ đỡ đầu đứa con gái mới sinh - một hành động được nghĩ là rất có ý nghĩa đối với nàng diễn viên nổi tiếng này.
Mặc dù rất muốn thử phương cách nhờ một phụ nữ khác đẻ con thay hoặc nhận con nuôi, Julia và Danny đã quyết định hoãn lại việc này cho tới khi cô đóng xong cuốn phim “Ocean’s Twelve”. Và điều này cũng cho phép Julia tập trung trở lại vào sự nghiệp điện ảnh của mình. Một số người nói rằng Julia cũng đang gặp nhiều khó khăn khi đối phó với sự thật rằng cô nàng có thể không còn là diễn viên hàng đầu được ưa thích của Hollywood nữa.
Mặc dù đã có lúc là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất trong lịch sử Hollywood, Julia rất lo ngại các nữ tài tử trẻ hơn như Cameron Diaz, 32 tuổi, Reese Witherpoon, 28 tuổi, và Angelina Jolie, 28 tuổi, đang trở nên nổi tiếng và có được các vai trò tốt hơn. Thế nhưng nếu cuốn phim mới nhất “Ocean’s Twelve” thành công lớn, cô nàng bắt đầu cảm thấy tự tin và vui vẻ hơn, và không bao lâu nữa chúng ta sẽ nhìn thấy nụ cười nổi tiếng xuất hiện trở lại trên khuôn mặt kiều diễm của cô diễn viên hàng đầu Hollywood.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Công nghệ màn hình xếp (Foldable Phone) của điện thoại thông minh thuộc hãng Samsung bị đánh cắp và đem bán cho Huawei. Ngày 4-12-2018, Hàn Quốc đã khởi tố 11 người với cáo buộc đã đánh cắp công nghệ của hãng Samsung, đem bán lại cho 4 công ty Trung Cộng
Tôi gặp Lý Tống, khi anh sang Úc tạ ơn đồng bào vận động tự do cho anh vào năm 1999. Với dáng người cao lớn, mái tóc dài cuộn sau gáy, đẹp trai, hiền lành, lời nói nhỏ nhẹ, thuyết phục và đầy ắp lý tưởng tự do. Tôi thường xuyên nhận email anh gởi tới. Email cuối cùng chỉ cách đây vài tuần. Rồi tin anh hấp hối và hoàn tất phi vụ cuối cùng
Lý Tống ra đi ngày 5/4/2019. Trong trại tù Ba Sao, Nam Hà, giữa thập niên 1990s, tù nhân thường kể về hai câu nói, một cùa Lý Tống và một của nhà sư Tuệ Sỹ. Câu nói của Lý Tống là: “Mấy ông có thể cắt đầu tôi nhưng không thể cắt tóc tôi”! Và sau này, Lý Tống ghi lại câu nói của Thầy Tuệ Sỹ nói với anh: “Lý Tống! Anh dữ quá à! Mỗi lần anh quát lớn là các anh cán bộ VC cứ quýnh lên, chạy như vịt!”
Xúc cát, múc sỏi, vét cạn dòng... thế là các dòng sông thê thảm, từ từ rủ nhau biến mất. Cả ở trong Nam, ngoài Bắc đều như thế. Báo Nhân Dân kể chuyện hai dòng sông phía Bắc: Vĩnh Phúc tạm dừng khai thác khoáng sản trên sông Hồng và sông Lô...
TAIPEI, Đài Loan -- Chính phủ Hoa Lục hãy cảnh giác: Đài Loan sẽ không nhường 1 tấc đất. Bản tin RTI kể rằng trong khi thị sát chỉ đạo liên đội không quân số 4, Tổng thống cho biết: chủ quyền quốc gia dù một tấc cũng không nhân nhượng.
TOKYO -- Nhật Bản không tin Bắc Hàn có thiện ý.... Bản tin NHK ghi rằng Viện nghiên cứu Phòng vệ Quốc gia Nhật Bản cảnh báo rằng Bắc Hàn có thể sử dụng các cuộc đàm phán của mình với Mỹ để kéo dài thời gian.
ALGIERS - TT Bouteflika đã từ chức sau 1 thời gian trì hoãn, nhưng dân chúng tiếp tục xuống đường ngày Thứ Sáu hàng tuần để đòi giải tán toàn bộ phe đảng Bouteflika nắm quyền từ 20 năm.
KUALA LUMPUR - Nhân dịp lên tiếng về cựu Thủ Tướng Najib Razak đang bị điều tra tham nhũng, Phó Thủ Tướng Anwar Ibrahim tuyên bố “Chính quyền nên nâng cao nhận thức trong quần chúng về tham nhũng, tránh thần tượng hóa kẻ cướp”.
WASHINGTON - Bà April Corley kể chuyện du lịch Ai Cập năm 2015 trong chương trình “American Newsroom” ngày Thứ Sáu 5-4.
CHRISTCHURCH - Tay súng Australia 28 tuổi tàn sát tại 2 đền Hồi Giáo ngày 15-3 bị truy tố 50 tội giết người và 39 tội âm mưu giết người được đưa đi kiểm định sức khỏe tâm thần để biết là có thích hợp để ra tòa hay không.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.