Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

07/12/199900:00:00(Xem: 9561)
IBM LÀM MÁY SIÊU ĐIỆN TOÁN MỚI
Công ty IBM hôm Thứ Hai đã tổ chức họp báo tại New York, tiết lộ kế hoạch của hãng để thiết kế một máy siêu điện toán có tên là RS/6000, còn gọi là “Blue Gene.” Máy này trị giá 100 triệu đô sẽ được dùng khám phá các lĩnh vực về cách chất đạm được hình thành và vai trò của chúng trong các bệnh của người.

BANGLADESH: ĐỐI LẬP XUỐNG ĐƯỜNG


Những người đối lập đã đốt nhiều chiếc xe xích lô tại thủ đô Dhaka của Bangladesh trong cuộc tổng đình công cả ngày hôm Chủ Nhật. Cuộc đình công tổ chức bởi Đảng Quốc Gia Bangladesh, lãnh đạo bởi cựu Thủ Tướng Begum Khaleda Zia và các đồng minh cánh hữu để buộc nội các của Sheik Hasina từ chức và đòi bầu cử sớm.

CHẠY ĐUA RA SẢN PHẨM NĂM 2000
Nhiều công ty Hoa Kỳ đã tung ra các sản phẩm mang tên Thiên Niên Kỷ, hy vọng hốt bạc trong cơn sốt đầu thế kỷ. Hãng Farberware cũng tung ra bộ vật dụng nhà bếp Millennium bắt đầu bán từ cuối tháng 11. Một số sản phẩm bán rất chạy, nhưng nhiều sản phẩm mang tên năm 2000 lại sập xệ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Buổi ra mắt sách của các thiếu nhi thắng giải cuộc thi Viết Sách Thiếu Nhi do Trung Tâm Tài Liệu Quốc Gia Về Ngôn Ngữ Châu Á
Về lại Cali năm nay, tôi nghĩ mình chắc sẽ có nhiều nỗi vui mừng, xúc động.
Tiền từ Hoa Lục đổ vào Việt Nam ào ạt… đầu tư tăng vọt từ TQ chắc chắn là điều quan ngại cho tương lai.
Tin Sinh Hoạt Viện Việt Học Tháng Tám
Zojirushi, nhà sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu Nhật Bản, vừa giới thiệu một nồi cơm điện đa chức năng
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg đã công bố thành công trong việc đem 10 triệu Mỹ kim từ ngân sách nhà nước để hỗ trợ Trung tâm Khoa học Discovery của Quận Cam.
các tổ chức nhân quyền tố cáo Giám Sát Viên Andrew Đỗ và Thị Trưởng Trí Tạ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.