Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

12/01/200000:00:00(Xem: 10171)
NÀNG VOI ẤN CHÊ XỨ NHẬT
Nàng voi Jaya ba tuổi rưỡi đã được chăm sóc tại Sở Thú Ấn Độ Lucknow hôm Thứ Hai 10.1.2000. Jaya được Tổng Thống Ấn Narayanan tặng làm quà cho Thủ Tướng Nhật, nhưng ngả bệnh khi được chở trong một xe tải từ Gauhati tới New Delhi. Sở Thú Lucknow nói là có thể Ấn phải tìm một món quà khác cho Nhật.

RÁC NHẬT VÀO PHI BỊ CHÊ


Chiếc tàu hàng MV Pulsar đậu ở Oi Wharf tại Tokyo trong khi chờ dỡ hàng toàn chất thải y tế nguy hại và vật dụng trong nhà nguyên bị Phi đẩy ngược về sáng Thứ Ba 11.1.2000. Nhật đã nhận về 2,800 tấn tả người lớn đã xài, giấy chùi tay vệ sinh đã dùng, ống nghiệm trống và đủ thứ khác đã gửi lậu vào Phi cuối năm ngoái bởi một hãng xuất cảng Nhật Bản.

DAIMLERCHRYSLER SẼ LÀM XE RẺ
Ông Chủ Tịch Bob Eaton của hãng DaimlerChrysler đã thổi khói xì gà vào các mẫu mô hình xe 2001 PT Cruiser khi trình diện các kiểu xe mới này trước báo chí hôm Thứ Ba trong HỘi Chợ Xe Quốc Tế Bắc Mỹ ở Detroit để lấy khói nhấn mạnh vào giá rẻ và thân nhỏ của loại xe 16,000 đô la này.

Tôi xin giới thiệu tôi là Linh Mục An Tôn Đặng Hữu Nam, hiện là Cha quản xứ Giáo Xứ Mỹ Khánh, thuộc giáo hạt Bảo Nham, giáo phận Vinh, trên địa bàn xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.
Hội Đồng Liên Tôn VN gồm 28 chức sắc thuộc các Giáo Hội chân truyền, độc lập không chịu lệ thuộc nhà nước, nên sinh hoạt tôn giáo lẫn hoạt động đấu tranh của chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, bị đàn áp, khủng bố từ phía nhà cầm quyền cộng sản VN
Thật vậy trước năm 1975, nhân dân miền Nam tự do đang được hưởng một cuộc sống an vui, thanh bình, ấm no, hạnh phúc và quyền con người lại được luật pháp bảo đảm tuyệt đối.
Cựu thiếu tá Thiết Giáp Nguyễn Văn Răng , người Bến Tre , biết rằng khó mà sống nổi kiếp tù đày nơi sơn lam chướng khí nầy.
Viện Việt Học sẽ ra mắt sách THẠCH SANH LÝ THÔNG, với buổi nói chuyện với diễn-giả, Giáo-sư Nguyễn Văn Sâm, về “Truyện Thạch Sanh Lý Thông: Một Cách Nhìn Khác” vào Chủ-nhật 26/5/2019 từ 2:00PM -5:00PM tại Viện Việt Học
nào ngờ ‘Make in Vietnam’ chỉ là một “phát súng gợi cảm hứng”, còn đi tới, đi lui, đi lên, đi xuống ai muốn đi sao tùy cảm hứng
Cộng đồng Việt Nam cần hiểu rõ ý nghĩa các điều luật này và tác dụng của mỗi điều luật để có thể bảo vệ các thành quả mà cộng đồng đã đạt được trong nhiều thập niên qua, không phải là dễ dàng hay không đầy cam go. Có những điều khoản nguy hiểm trong dự luật chấn chỉnh đạo đức hiện nay mà cộng đồng nên lưu ý.
Otto Warmbier là một sinh viên Mỹ đi theo một chuyến du lịch đến thăm Bắc Hàn đầu năm 2016, và đã gặp nạn.
Mỗi khi đề cập đến vấn đề Quyền Lực và Những Giới Hạn tôi thường nghĩ đến các vị lãnh đạo của những đảng cộng sản quốc tế từ Staline, đến Mao Trạch Đông và bây giờ đến Nguyễn Phú Trọng.
Chuyến du lịch của chúng tôi tổng cộng 10 ngày, bắt đầu từ thủ đô Amman của nước Jordan đi vòng xuống thành phố cổ Petra. Sau đó vượt biên giới qua Israel để tắm ở biển Chết (Dead sea), thăm hai ba thành phố cổ rồi tới Tel Avis, thủ đô của nước Israel, cũng là điểm cuối cùng của chuyến đi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.