Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

12/01/200000:00:00(Xem: 9076)
NÀNG VOI ẤN CHÊ XỨ NHẬT
Nàng voi Jaya ba tuổi rưỡi đã được chăm sóc tại Sở Thú Ấn Độ Lucknow hôm Thứ Hai 10.1.2000. Jaya được Tổng Thống Ấn Narayanan tặng làm quà cho Thủ Tướng Nhật, nhưng ngả bệnh khi được chở trong một xe tải từ Gauhati tới New Delhi. Sở Thú Lucknow nói là có thể Ấn phải tìm một món quà khác cho Nhật.

RÁC NHẬT VÀO PHI BỊ CHÊ


Chiếc tàu hàng MV Pulsar đậu ở Oi Wharf tại Tokyo trong khi chờ dỡ hàng toàn chất thải y tế nguy hại và vật dụng trong nhà nguyên bị Phi đẩy ngược về sáng Thứ Ba 11.1.2000. Nhật đã nhận về 2,800 tấn tả người lớn đã xài, giấy chùi tay vệ sinh đã dùng, ống nghiệm trống và đủ thứ khác đã gửi lậu vào Phi cuối năm ngoái bởi một hãng xuất cảng Nhật Bản.

DAIMLERCHRYSLER SẼ LÀM XE RẺ
Ông Chủ Tịch Bob Eaton của hãng DaimlerChrysler đã thổi khói xì gà vào các mẫu mô hình xe 2001 PT Cruiser khi trình diện các kiểu xe mới này trước báo chí hôm Thứ Ba trong HỘi Chợ Xe Quốc Tế Bắc Mỹ ở Detroit để lấy khói nhấn mạnh vào giá rẻ và thân nhỏ của loại xe 16,000 đô la này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thông thường phản ứng đối với một hành động sẽ tránh được tính cách nông nổi, bộp chộp, chủ quan, hoặc thiếu bình tĩnh, nếu giữa hành động và phản ứng ấy có một quãng thời gian trống. Phản ứng có thể là một hành động chống lại, hay chỉ là một thế đứng, một nhận định, một góc nhìn
Vì yêu âm nhạc họ vẫn miệt mài sáng tác, chau chuốt những hình nốt âm thanh giai điệu đến cuối đời vì nghệ thuật. Những tác phẩm nghệ thuật đó đã nói được tâm tình của người dân và hồn dân tộc cũng giống như Dân Nhạc ba miền đều nói được tâm tình người dân và hồn dân tộc góp phần làm phong phú kho tàng văn hóa dân tộc
Bởi họ đã chiến đấu để bảo vệ khát vọng của dân tộc trong suốt thể kỷ 20: một nền dân chủ, tự do đúng nghĩa... Lịch sử Đảng Cộng sản, kể từ khi cướp công lao “Tuyên cáo Việt nam Độc lập” của vua Bảo Đại (ngày 11/3/1945) , là lịch sử của sự lừa đảo và dối trá.
Từ đau đớn và truân chuyên, tôi gởi đến cho mọi người hạnh phúc vững bền của chữ nghĩa. (Hoàng Ngọc Tuấn) - Nếu không có cái tên Hoàng Ngọc Tuấn và những trang truyện ngắn đầy những chất thơ nói về tình yêu, hẳn là tuổi trẻ chúng tôi 40 năm trước chỉ có một thời để chết và một thời để nhớ mãi khôn nguôi.
Tôi nhận được bài viết có tựa đề “Thượng nghị sỹ Mỹ kể về cái hôn bất ngờ ở Việt Nam và câu chuyện khiến Tổng thống Bush rơi nước mắt” do một người bạn trẻ ở Houston, Texas chuyển lại kèm theo lời nhắn dễ mến của cô: Câu chuyện cảm động quá chú ơi!
Sinh hoạt diễn ra tại Trung Tâm Đa Văn Hóa, thành phố Falls Church, Virginia vào trưa thứ bảy 13 tháng tư năm 2019 với chủ đề “Làm sao để tạo được sức mạnh đấu tranh”.
Chế độ Cộng Sản tiêu tùng. “Thời bao cấp” của nền kinh tế quốc doanh đưa Cộng Sản Việt Nam đến chỗ kiệt quệ. Để được sống còn, đảng CSVN buộc phải mở cửa hội nhập vào kinh tế thế giới
Tại sao ngày 22.4.2016 Nguyễn Phú Trọng lại vẫn đủng đỉnh tới thăm Ban giám đốc Formosa, giữa lúc hàng triệu nhân dân là nạn nhân do thảm họa cá chết hoàng loạt từ đầu tháng 4.16?
Khoai lang thường trồng bằng các đoạn dây. Có nhiều giống khác nhau: nhóm giống củ thịt mềm, nhiều nước, màu trắng hay vàng da cam. Ta có khoai vĩ, khoai điệp ở Quảng Nam (Trà Đoã), khoai mật Dalat, khoai ngọc nữ (vỏ tím nhạt)
Đó là nan đề... ô nhiễm môi trường. Báo Tuổi Trẻ kể về một cuộc triển lãm mời gọi cứu môi trường: Choáng ngợp với... bắt nét không khí, phơi màu ô nhiễm. Triển lãm ảnh ‘Cảm nhận không khí’ khai mạc sẽ mở cửa tự do cho khách tham quan từ 17 đến 28-4
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.