Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

02/10/199900:00:00(Xem: 6835)
VĨNH BIỆT 1 TỜ BÁO 130 TUỔI
Jack Sales, một nhân viên từ 39 năm nay và bây giờ là Phó Tổng Thư Ký báo Indianapolis News, hôm Thứ Sáu buồn kể gì: ông làm số báo cuối cùng của báo này, chấm dứt một lịch sử nghề báo khởi đầu từ số đầu ra vào năm 1869.

BẢO TÀNG XE CHRYSLER
Trụ nâng xe Chrysler xoay tròn hôm Thứ Năm ngay lối vào Bảo Tàng Viện Walter P. Chrysler được xây tại tổng hành dinh tại Bắc Mỹ của hãng DaimlerChrysler AG ở Auburn Hills. Bảo tàng sẽ trưng bày các xe cũ và mới, mô tả cuộc đời của hãng này, và các sản phẩm từ các năm 1920 cho tới khi sáp nhập thành DaimlerChrysler. Bảo tàng sẽ mở cửa từ 5.10.

ĐIỆN TOÁN CŨNG ĐỦ MÀU
Các hãng điện toán khổng lồ như IBM và Dell đang bắt đầu sản xuất các điện toán xách tay đủ thứ màu để hấp dẫn khách, sau khi thấy Apple thắng lớn với loại máy xách tay iBook. Dell đã ra loại màu xanh, xám tuần trước. IBM sẽ ra loại màu xanh lá cây, xám, xanh da trời và đỏ tuần sau.

TRÒ CHƠI TV LÊN BẢNG CỔ PHIẾU
Những người hướng dẫn chương trình trò chơi TV nổi tiếng như Vanna White của Wheel of Fortune và Alex Trebex của Jeopardy đã rung chuông trên chợ chứng khoán NYSE hôm 1.10 trong lễ thu băng lại các chương trình này tại New York. Cả 2 chương trình của hãng King World Productions sẽ lên bảng chứng khoán NYSE.

THỜI TRANG ĐI CHỢ NĂM 2000
Đi chợ cũng phải có thời trang. Các cô người mẫu đã mặc đủ thứ mốt mới thật ít vải cho dịp đi chợ trong Lễ Hội Dolce & Gabbana Spring/Summer 2000 tại Milan, Ý, hôm Thứ Năm 30.9. Phải chi ai đi chợ cũng mặc như thế thì đời tha hồ nhộn nhịp.

CÁ TUNA LÀM LẬT 3 TÀU ĐÁNH CÁ
Ngư phủ Russ Chase với 47 năm kinh nghiệm nghề cá ngoài Cape Cod đã chưa bao giờ chứng kiến hiện tượng lạ: cơn sốt cá tuna đã làm ít nhất 3 tàu đánh cá lật chìm trong 10 ngày qua.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành phố Westminster địa chỉ 8200 Westminster Blvd, Westminster, Nam California, vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 3 tháng 11 năm 2019, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập đảng, nhân dịp nầy một buổi Hội thảo chính trị chuyên đe về: “Bá Linh- Hồng Kông-Việt Nam đã được tổ chức, với sự tham dự của các chính đảng
Dân Biểu Liên Bang Lou Correa và Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal cùng với Thành Phố Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ thượng kỳ nhân Ngày Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ vào thời gian như sau:
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Hay tin con Tina T mở tiệm ở trung tâm thương maị (shopping) đối điện làm cho chị Julie N tức giận: “Đồ phản phúc, đồ ăn cháo đá bát… “
Hàng ngàn người dân cư ngụ tại một chung cư tại tỉnh Nghê An đã phải di tản vì chung cư bốc cháy dữ dội, theo bản tin của báo Người Đưa Tin cho biết hôm 6 tháng 11.
Mới đó mà đã 37 năm, tính từ khi chúng tôi vượt biển, vượt biên giới hải phận Việt Nam sang Hồng Kông, rồi tới Phi Luật Tân và đến Hoa Kỳ năm 1982.
Cái chết là nỗi sợ lớn nhất trong mọi nỗi sợ của con người. Tuy nhiên, có những người đã gắng vượt qua nỗi sợ, đi cạnh thần chết… để được Sống. Và, cũng có rất nhiều người, vì sợ đã chọn một cuộc sống… như đã Chết.
Tại Thủ đô tị nạn Little Saigon miền Nam California ngày 27 tháng 10/2019, đông đảo Người Việt từ khắp lục địa Bắc Châu Mỹ đã tham dự Đại Hội tôn vinh Chữ Nuớc Ta & vinh danh QLVNCH, tại Hội trường GYMNASIUM 2250 ghế, thành phố Westminster .
Với một lời nguyền: “Thà chết trong thùng xe tải lạnh nơi xứ đang giẫy chết; chứ nhất định không ở lại chịu sống đời ‘Hạnh phúc, Tự lo Độc lập’ trong thiên đường cộng sản.”
Chùa này nằm trên đỉnh núi lửa Asama của Nhật Bản, thờ Đức Quan Thế Âm Bồ Tát để tưởng niệm các nạn nhân chết trong trận núi lửa Asama bùng nổ năm 1783.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.