Hôm nay,  

Đại Việt Quốc Dân Đảng Phản Đối Và Lên Án CSVN Tiếp Đón Tập Cận Bình

03/11/201521:27:00(Xem: 5612)

blank
.
BẢN TUYÊN BỐ CỦA ĐẠI VIỆT QUỐC DÂN ĐẢNG
.
PHẢN ĐỐI VÀ LÊN ÁN NHÀ CẦM QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM TIẾP ĐÓN
TẬP CẬN BÌNH- KẺ THÙ XÂM LƯỢC DÂN TỘC VIỆT NAM
.
Kính thưa đồng bào Việt Nam;
.
Là người Việt Nam ai cũng đều rõ Trung Cộng là kẻ thù xâm lược đất nước ta cả vùng trời, vùng biển, hải đảo lẫn đất liền.
Ngoài ra chúng còn gây chiến tranh ở biên giới, giết hại ngư dân, đầu độc thực phẩm…
.
Trước việc nhà cầm quyền Cộng Sản Hà Nội tiếp đón Tập Cận Bình, Đại Việt Quốc Dân Đảng trân trọng tuyên bố:
1-      Trung Cộng là kẻ thù của dân tộc Việt Nam
2-      Cực lực lên án và phản đối Cộng Sản Hà Nội-tay sai bán nước cho kẻ thù Bắc Phương
3-      Đại Việt Quốc Dân Đảng quyết cùng toàn thể quốc dân đồng bào chống lại thù trong lẫn giặc ngoài.
 .
Ngày 4 tháng 11 năm 2015
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Chủ tịch
.
Trần Trọng Đạt

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cô Huỳnh Trâm Anh làm Trưởng Ban Mục Vụ Việt Ngữ, đã tổ chức Lễ Bế Giảng niên hGọc 2019.
Một người đàn ông đang đối diện với bản án chung thân nếu bị kết tội giết người bởi bồi thẩm đoàn đồng ý với bản án 35 năm tù giam trong phiên tòa hôm Thứ Hai.
Bạn muốn tìm một tác phẩm nói đầy đủ về cuộc đời ông Hồ Chí Minh, người mang Chủ nghĩa Cộng sản vào Việt Nam, bằng tiếng Anh để hế hệ trẻ hải ngoại hiểu được vì sao bạn kinh sợ Chủ nghĩa CS và trở thành người tỵ nạn?
Trong trường hợp này, hai mẹ con sản phụ đều tử vong. Điều đau lòng này gắn liền với quy trình cấp cứu. Chỉ có 5 phút để bỏ qua quy trình
Nước sông tại Miền Tây Việt Nam đang bị báo động ô nhiễm vì các nhà máy công nghiệp đổ chất thải xuống sông làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân
Trong lúc căng thẳng tiếp diễn giữa 2 nước, ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompep đả kích các hành động tại châu Á của Trung Cộng sau khi gặp người đồng cấp Trung Cộng lần đầu tiên năm nay.
Thương lượng mậu dịch tại Shanghai đã kết thúc không tiến triển. 2 bên hẹn gặp lại trong tháng tới.
TT Trump giữ im lặng với cuộc tranh luận tối Thứ Ba của 10 ứng viên TT của đảng DC.
cử tri trông đợi đấu lý như “cận chiến” giữa 10 ứng viên TT của đảng DC dự tranh luận trực tiếp truyền hình tối Thứ Tư 31/07 đã không phải thất vọng.
Vào ngày 31/07, Bạch Ốc đã quyết định bước đầu trong định hướng cho phép các tiểu bang nhập cảng thuốc chữa bệnh giá rẻ từ Canada.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.