Hôm nay,  

Thị Trường:

21/05/199900:00:00(Xem: 6743)
Hôm nay thứ Sáu, thị trường chứng khoán trao đổi chậm chạp khá yếu do ảnh hưởng các vụ option hết hạn trong tháng, và không có tin kinh tế hoặc báo cáo lợi tức quan trọng, trong khi các cổ phần technology và nhất là Internet tiếp tục xuống trở lại thực tế.
Chỉ số Dow Jones đóng cửa xuống 37.5 ở mức 10829.3, trong khi Nasdaq xuống 21.4 ở mức 2520.8. Bond 30-năm lên giá và đưa lãi suất dài hạn xuống ở mức 5.76% xuống 7 chấm. Vàng NY xuống $1.40 với giá $272.95, mức thấp nhất trong 20 năm.

Trên thị trường NY, các cổ phần blue-chip như Eastman Kodak xuống 2 với giá 73 1/2 , cùng với các hãng chuyên chở hàng không như US Airways xuống 2 1/8 với giá 51. Trong khi công ty về network Cabletron lên 2 với giá 15 3/8 vì có tin đồn được mua, và Ingram Micro chuyên về phân phối bán sỉ máy điện toán, lên 3 1/8 với giá 31 vì nói lợi tức sẽ tốt.
Phía bên Nasdaq, đặc biệt Hauppauge Digital lên 15 1/4 với giá 27 3/4 vì có tin sẽ hợp tác với một hãng internet để phát hình trên mạng lưới. Trong khi hai công ty chuyên về sản phẩm truyền tin điện thoại báo cáo lợi tức tốt, là Ciena lên 3 3/4 với giá 30, và ADC Telecom lên 2 3/8 với giá 50 1/4. Ngoài ra, các cổ phần internet phần đông tiếp tục bị nhận thấy giá quá cao so với lợi tức, với At Home xuống 6 3/4 với giá 130.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh trân trọng thông báo Lễ Tạ ơn Nghĩa Sinh năm 2019 sẽ được Phương đoàn Nghĩa Sinh Chicago tổ chức vào ngày 28/11/2019 tại Giáo xứ St. Henry Chicago
Nếu “quyền lực chánh trị” đã vượt khỏi phạm vi hoạt động, nếu “nền dân chủ” đã bị tướt đoạt bởi một nhóm người chánh trị toàn quyền, một hệ thống quan liêu, cửa quyền toàn trị hay những nhóm thế lực độc tài
Đối với một người đã giác ngộ, sẽ không còn thấy nữ tính và nam tính nữa. Với một số vị thường quán bạch cốt, sẽ thấy thân mình và người chỉ là một nhóm xương khô đang đi đứng nằm ngồi.
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
Hôm 29.10.2019 Lào bắt đầu cho vận hành đập thủy điện Xayaburi và tiếp theo sẽ là con đập Don Sahong. Đây là hai đập thủy điện nằm trên dòng chính sông Mekong, đã và đang gây rất nhiều tranh cãi giữa Lào, Thái Lan, Cambodia cũng như Việt Nam ở hạ nguồn Mekong.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
GENEVA - Cơ quan thông tin năng lượng IEA cho biết: tuy thế giới đề ra chỉ tiêu giảm khí thải carbonic, nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu hóa thách còn tăng ít nhất 2 thập niên.
ROME - Nhà lãnh đạo Catholic toàn cầu hô hào kỹ nghệ cao loại bỏ thông tin, hình ảnh ấu dâm trên mạng toàn cầu để ngăn trẻ em tiêp cận.
ANKARA - Thổ Nhĩ Kỳ tìm cách hồi hương 1 tình nghi ISIS là công dân Mỹ. Anh ta đang mắc kẹt tại biên giới Hy Lạp/Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày.
Ba người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong một vụ nổ súng tại khu vực Los Angeles vào sáng Thứ Năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.