Hôm nay,  

Nhật: Đa Ngôn Ngữ Du Lịch

02/10/201600:00:00(Xem: 10962)
TOKYO, Nhật Bản – Nếu bạn du lịch để xem Thế Vận Tokyo 2020, bạn sẽ được giúp đỡ thuận lợi hơn nhờ các tổng đài đa ngôn ngữ. Vì phần nhiều du khách sẽ giao tiếp bằng Anh ngữ, trong khi khắp phố phường ghi toàn là chữ Nhật.

Bản tin đài NHK ghi rằng chính quyền Thủ đô Tokyo đã mở một tổng đài đa ngôn ngữ để hỗ trợ các cửa hàng miễn thuế phục vụ khách nước ngoài.

Tokyo sẽ đăng cai Olympics và Paralympics 2020. Số khách du lịch nước ngoài dự kiến sẽ tăng lên.


Tổng đài này là một trong số những biện pháp mà chính quyền thủ đô đưa ra để tăng cường hỗ trợ các cửa hàng tại Tokyo.

Tổng đài này bắt đầu hoạt động trong tháng 9 chủ yếu để hỗ trợ các cửa hàng nhỏ. Khi các cửa hàng cần trợ giúp khi phục vụ khách hàng nước ngoài, họ có thể gọi đến tổng đài này để được các phiên dịch hỗ trợ.

NHK ghi rằng tổng đài này sẽ hoạt động 24/7, và cung cấp dịch hỗ trợ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Hoa và tiếng Đại Hàn.

Những Câu Chuyện Cần Được Kể: Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế 2018 (Viet Film Fest 2018) Đánh Dấu Sự Đa Dạng của Những Nhà Làm Phim Gốc Việt Hải Ngoại và Đang Lên
Hôm Chủ Nhật 28 tháng 10/2018, Liên Đoàn Bách Việt do với Liên Đoàn Trưởng Biện Quí đã tổ chức buổi lễ ghi ơn một Trưởng Hướng Đạo 50 năm phục vụ.
cho Newcomb Academy tại Long Beach và $100 triệu tân trang các trường mẫu giáo dạy toàn thời gian...Trong cố gắng mang thêm ngân quỹ về cho các trường học trong Địa Hạt Thượng Viện 34
Ngày 8 tháng 11 vào lúc 6 giờ 30 tối, tại trung tâm văn hóa The Muckenthaler Cultural Center, thành phố Fullerton, 1201 W Malvern Ave. Fullerton, California 92833.
Nhà Việt Nam đã tưng bừng tổ chức Lễ phát giải thưởng "EM VIẾT VĂN VIỆT" và "TUỔI TRẺ PHỤC VỤ CĐ " vào lúc 2 giờ trưa ngày 29 Tháng 10, 2018 tại Jewish Community Center ở Annandale, VA.
Đó là lời quy chụp của Đảng CSVN, rằng GS Chu Hảo tự diễn biến hòa bình… Giáo sư Chu Hảo là ai?
BẮC KINH -- Bộ Trưởng Quốc Phòng CSVN là Tướng Ngô Xuân Lịch đi Trung Quốc để siết chặt hợp tác quốc phòng, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Hai.
JAKARTA - 1 chuyến bay của Lion Air với 189 người trên phi cơ nhào xuống biển không lâu sau khi cất cánh từ thủ đô vào lúc 6 giờ 33 phút sáng Thứ Hai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.