Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

09/06/200400:00:00(Xem: 6540)
HỘI NHẠC SĨ CẢNH CÁO NHẠC SĨ BẢO CHẤN VỤ COPY NHẠC
Hội Nhạc sĩ VN vưà có quyết định cảnh cáo nhạc sĩ Bảo Chấn vì lý do ca khúc "Tình thôi xót xa" của nhạc sĩ này giống 99% với một bản nhạc nước ngoài. Ban kiểm tra Hội Nhạc sĩ Việt Nam vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng về việc ai copy của ai. Tuy nhiên, Ban thư ký đã có những quyết định chính thức về mức xử lý đối với nhạc sĩ Bảo Chấn: "Cảnh cáo nhạc sĩ Bảo Chấn và thông báo đến toàn thể hội viên vì thiếu tinh thần trách nhiệm trong hoạt động nghề nghiệp, góp phần gây hậu quả xấu trong công chúng yêu nhạc".

HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TĂNG GIÁ VÉ ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ
Theo Tin Nhanh VN dẫn lời Trưởng ban Tiếp thị hành khách Vietnam Airlines Dương Chí Thành cho biết, trong tuần lễ 7-13/6/2004, giá vé quốc tế của hãng sẽ tăng thêm 5 Mỹ kim do chi phí nhiên liệu leo thang. Riêng vé nội địa vẫn giữ nguyên.

LẠNG SƠN: KIỂM LÂM THU GIỮ 101 CON KHỈ ĐUÔI DÀI
Theo báo Lao Động, vào khoảng 18giờ ngày 6/6 tại trạm kiểm soát liên hợp Đốc Quýt, Công an CSVN Lạng Sơn phối hợp với Kiểm lâm tỉnh đã phát giác bắt giữ 1 xe chở 101 con khỉ đuôi dài đang được vận chuyển qua biên giới Việt - Trung Hoa.
Xe chở động vật hoang dã đã quay đầu xe trốn chạy về làng Vị (xã Hoàng Đồng, TP.Lạng Sơn), buộc các đơn vị chức năng phải nổ súng bắn thủng 2 bánh phía sau xe. Khi xe dừng lại, chủ hàng và người điều khiển xe đã chạy trốn.
Do vận chuyển đường dài, khỉ không được chăm sóc đầy đủ, nên có 65 con đã chết.

TRONG 8 NGÀY BẮT 3 VỤ BUÔN MA TÚY LỚN Ở SƠN LA
Theo hãng tin nhà nước VASC, từ ngày 3 đến 8/6, Bộ Công an CSVN và Công an tỉnh Sơn La đã bắt quả tang 3 vụ buôn bán, vận chuyển trái phép 15 bánh heroin (tương đương 5.2 kg). Khối lượng ma tuý của 3 vụ lên tới 5.2 kg heroin

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại VN lại có thêm một người bị bắt và điều tra về cái gọi là tội “tuyên truyền nhằm chống nhà nước,” đó là ông Phạm Văn Điệp, người Nga gốc Việt, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) đưa tin hôm Thứ Hai.
Khoảng 126 em và trưởng Hướng Đạo Hoa Kỳ gốc Việt chính thức tham dự một kỳ trại hè dành cho ngành Thiếu Chủ Nhật, ngày 29 tháng 6 năm 2019.
Vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 29 tháng Sáu, 2019, một số đồng hương Việt Nam ở vùng phía đông East side Tacoma đã họp mặt và tham dự buổi sinh hoạt do East side Community Center tổ chức tại trụ sở mới
Westminster (Bình Sa)- - Liên Trường Tây Ninh họp mặt Kỳ 6 với chủ đề “Tây Ninh Khung Trời Kỷ Niệm” đã được tổ chứ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 29 tháng 6 năm 2019 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant với sự tham dự
Trên đường Đi Tìm Vết Chân Đức Phật bên Ấn Độ, tôi đến chùa Bồ Đề Đại Giác chiêm bái.
Được biết đến Anh khi anh đến mướn nhà tôi ở chung cư Nguyễn Văn Thoại Quận 11 Saigon để sống chung với người vợ nhỏ có nhan sắc vì người vợ lớn sau bao năm chung sống êm đềm hạnh phúc với anh ở cuối đường Nguyễn Trãi nhưng vẫn bất hanh không con.
Công ty nấu bia… bỗng nhiên nô. Hãng bia Bình Dương thê thảm, một người chết. Báo Người Lao Động kể: Nổ lớn ở công ty bia tại Bình Dương, 1 người tử vong… Sau tiếng nổ lớn, hàng trăm mét vuông mái tôn công ty bị tốc bay, một số bồn chứa bia bị văng mất nắp, một người tử vong.
Tôi may mắn là một trong số hiếm hoi những người ưa thích công việc làm kiếm sống của mình. Điều thú vị nhất trong những điều thú vị của công việc là thỉnh thỏang tôi được sở cử đi công tác ở những thành phố nhỏ phụ cận. Những chuyến đi đó luôn tạo cơ hội cho tôi được nhìn cuộc sống ở những góc cạnh đơn giản, trung thực
Ngân hàng nầy một lần anh tới Rồi mãi ba năm chẳng nỡ rời
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.