Hôm nay,  

Đổi Mới

29/08/201700:00:00(Xem: 18528)
Thế giới ngày hôm nay thay đổi nhanh chóng không ngừng. Con người nhỏ bé nhưng khôn ngoan, nay cũng đã chế tạo ra được những vũ khí để bảo vệ cho đất nước nhưng cũng có một số quốc gia hay tôn giáo thì có mục đích khác của họ. Khi mới nghe thì thật là hay, nhưng nếu họ không biết dùng đúng cho mục đích thì lại sẽ gây ra những chiến tranh chết chóc thảm hại.

Đất nước Hoa-kỳ mà chúng ta đang sinh sống cũng có rất nhiều sự thay đổi mỗi ngày. Nhiều hảng sẽ mướn những người nào có nhiều óc sáng tạo hơn là những người bình thường. Mỗi người phải tranh đấu không ngừng để đáp ứng với môi trường của mình. Người ta mau thấy chán nếu điều gì quá chậm và lỗi thời. Con người cố gắng tìm tòi, học hỏi để tiến lên.

Nhiều năm qua gia đình của chúng tôi đã được làm việc với các anh em xả-hội đen của Hongkong và Việt Nam tỵ nạn.

Sự đổi mới từ một con người củ thành một con người mới thì thấy thật rõ ràng. Các anh em đi vượt biên đến đó khi còn tuổi thiếu niên và không có gia đình. Họ đã đi lạc vào những thói hư, tật xấu của xả-hội mà không hay. Từ những cô đơn, không hi-vọng, và sự buồn chán đã khiến họ trở nên những con người tội lỗi, mà xả-hội khinh chê. Khi chúng tôi tìm được những anh em nào mà muốn thay đổi thì chúng tôi sẽ giúp họ để được đổi mới.

Nhiều anh em khi bị vướng trong những trường hợp như vậy thì họ không tự cứu mình được và không có lối thoát. Chúng tôi lúc nào cũng có anh chị em sống chung và cùng muốn thay đổi để được trên tốt hơn. Bắt đầu từ 30 người đến 500 người, chính phủ Hongkong đã cho chúng tôi xữ dụng một trại lính để nuôi và huấn luyện.

Có những thói hư tật xấu mà sức người bình thường không thể thay đổi được nhưng phải nhờ sự giúp đỡ từ Chúa. “Tôi làm được mọi sự nhờ Đấng ban thêm sức cho tôi.” Lời Chúa đã nói cho những ai muốn đặt niềm tin của mình cho Ngài.

Hãy tin vào Chúa quý vị ơi, vì Ngài là Nguồn của sự Sống và sự tiếp trợ đến từ Ngài. Chúa sẽ cho quý vị nếm trãi được sự tươi mới, sự hi-vọng và phước hạnh ngay trong đời này.

Đức Chúa Trời thương yêu loài người mà Ngài đã dựng nên, cho dù loài người có đi lầm đường lạc lối thì Ngài lúc nào cũng giang tay ra chờ đợi họ quay đầu trở lại. Ngài muốn đền bù, yêu thương và chúc phước cho loài người.

Nếu quý vị đang ở trong tình trạng tối tăm không có lối thoát, thì hôm nay tôi có tin mừng cho quý vị, có một sự hi-vọng trong Chúa Giê Xu của chúng tôi. Ngài đang mong chờ quý vị hãy đến với Ngài. Ngài sẽ cho quý vị có được sự bình an thật cho dù quý vị đang ở trong hoàn cảnh nào.

Nếu quý vị đang gặp những sự cô đơn, buồn chán thất vọng, hoặc bị trói buộc vào trong những xiềng xích thói hư tật xất, hay bịnh tật nào. Ngày hôm nay khi đọc bài báo này và bạn tin và muốn được sự tha thứ và sự chấp nhận lại từ Chúa thì Ngài sẳn sàng muốn ban cho quý vị trong Danh của Ngài.

Nếu qúy vị thật sự muốn được như vậy thì Chúa sẽ ban cho. Nếu quý vị đang quá chán về lối sống củ không hi-vọng, đen tối, tội lỗi của mình. Thì hôm nay là ngày thuận tiện cho qúy vị để thoát ra khỏi chổ tối tăm đó. Lời hứa của Chúa là Ngài sẽ ban điều tốt nhất cho con của Ngài. Quý vị có muốn nhận sự ban cho của Ngài không?

Gia đình của chúng tôi đang sinh hoạt tại ĐIỂM HẸN KC tại Kevins Auto Body tại 9265 Bishop Place, Westminster CA 92683. Chúng tôi có giờ nhóm vào Sáng Chúa Nhật lúc 10 giờ và Tối Thứ Ba lúc 6:29pm. Chúng tôi xin mời quý vị đến thông công với chúng tôi trong giờ trà đàm mỗi khi nhóm. Mọi tìm hiểu về niềm tin và sự đổi mới cho cuộc sống sẽ được hướng dẫn một cách rỏ ràng.

Xin quý vị liên lạc với chúng tôi, tôi là Mục sư Cao Mỹ Phượng (714) 603 4481 và nhà tôi là Mục sư Cao Hữu Trí (714) 657 9726

Trân trọng Kính Mời.

WASHINGTON - Dân biểu Devin Nunes (CH-California) đã được bạch hoá về thẩm lậu thông tin xếp hạng mật, theo loan báo từ ủy ban đạo đức Hạ Viện.
WASHINGTON - Tài liệu do các đoàn điều tra của giới lập pháp cung cấp gồm e-mail gửi cha con Trump và đoàn tranh cử hồi Tháng 9-2016 với địa chỉ và mã khoá để mở tài liệu do WikiLeaks thẩm lậu.
Khoảng đầu tháng 12/2017, hacker đã tiến hành một cuộc tấn công quy mô lớn nhằm đánh sập rất nhiều máy chủ của chính quyền tại quận Mecklenburg thuộc tiểu bang North Carolina, Mỹ. Trong đó, thành phố Charlotte cùng nhiều khu vực lân cận đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề khi hệ thống máy tính không thể hoạt động trực tuyến, buộc các quan chức phải quay về phương thức làm việc truyền thống.
HANOI -- Nhà nước CSVN đang tiến hành một cuộc thanh trừng? Hay giữ bề ngoài là, một cuộc chống tham nhũng? Hay cả hai?
TAIPEI (Taiwan News) – Số lượng phụ nữ Việt Nam kết hôn với đàn ông Đaì Loan tăng đều, và cùng lúc cuộc đời các cô dâu cũng cải thiện khi ngày càng hôị nhập dễ dàng vào xã hội Đàì Loan hơn.
Bản tin Báo Tuổi Trẻ và TTXVN ghi rằng UNESCO đã chấp thuận ghi danh hồ sơ “Nghệ thuật Bài Chòi Trung bộ Việt Nam” là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Tình hình nhà nước CSVN đàn áp nhân quyền đã được trình bày trước Quốc hội Úc châu... theo các bản tin của VOA và BBC.
SACRAMENTO – Bộ Trưởng Bộ Tài Chính Tiểu Bang California, John Chiang và ScholarShare 529, một trong những quỹ tiết kiệm đại học hàng đầu, hôm nay đã công bố khởi động một chương trình mới nhằm giúp những gia đình với mức thu nhập thấp và trung bình ở California có thể bắt tay tiết kiệm tiền để theo học đại học.
Westminster (Bình Sa)- - Liên Trường Trung Học Việt Nam Tổ Chức Tất Niên Liên Trường và Countdown New Years Eve 2018, Gây Quỹ Cây Mùa Xuân cho Thương Phế Binh VNCH, đây là truyền thống đã có từ 15 năm nay.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.