Hôm nay,  

Đổi Mới

29/08/201700:00:00(Xem: 18911)
Thế giới ngày hôm nay thay đổi nhanh chóng không ngừng. Con người nhỏ bé nhưng khôn ngoan, nay cũng đã chế tạo ra được những vũ khí để bảo vệ cho đất nước nhưng cũng có một số quốc gia hay tôn giáo thì có mục đích khác của họ. Khi mới nghe thì thật là hay, nhưng nếu họ không biết dùng đúng cho mục đích thì lại sẽ gây ra những chiến tranh chết chóc thảm hại.

Đất nước Hoa-kỳ mà chúng ta đang sinh sống cũng có rất nhiều sự thay đổi mỗi ngày. Nhiều hảng sẽ mướn những người nào có nhiều óc sáng tạo hơn là những người bình thường. Mỗi người phải tranh đấu không ngừng để đáp ứng với môi trường của mình. Người ta mau thấy chán nếu điều gì quá chậm và lỗi thời. Con người cố gắng tìm tòi, học hỏi để tiến lên.

Nhiều năm qua gia đình của chúng tôi đã được làm việc với các anh em xả-hội đen của Hongkong và Việt Nam tỵ nạn.

Sự đổi mới từ một con người củ thành một con người mới thì thấy thật rõ ràng. Các anh em đi vượt biên đến đó khi còn tuổi thiếu niên và không có gia đình. Họ đã đi lạc vào những thói hư, tật xấu của xả-hội mà không hay. Từ những cô đơn, không hi-vọng, và sự buồn chán đã khiến họ trở nên những con người tội lỗi, mà xả-hội khinh chê. Khi chúng tôi tìm được những anh em nào mà muốn thay đổi thì chúng tôi sẽ giúp họ để được đổi mới.

Nhiều anh em khi bị vướng trong những trường hợp như vậy thì họ không tự cứu mình được và không có lối thoát. Chúng tôi lúc nào cũng có anh chị em sống chung và cùng muốn thay đổi để được trên tốt hơn. Bắt đầu từ 30 người đến 500 người, chính phủ Hongkong đã cho chúng tôi xữ dụng một trại lính để nuôi và huấn luyện.

Có những thói hư tật xấu mà sức người bình thường không thể thay đổi được nhưng phải nhờ sự giúp đỡ từ Chúa. “Tôi làm được mọi sự nhờ Đấng ban thêm sức cho tôi.” Lời Chúa đã nói cho những ai muốn đặt niềm tin của mình cho Ngài.

Hãy tin vào Chúa quý vị ơi, vì Ngài là Nguồn của sự Sống và sự tiếp trợ đến từ Ngài. Chúa sẽ cho quý vị nếm trãi được sự tươi mới, sự hi-vọng và phước hạnh ngay trong đời này.

Đức Chúa Trời thương yêu loài người mà Ngài đã dựng nên, cho dù loài người có đi lầm đường lạc lối thì Ngài lúc nào cũng giang tay ra chờ đợi họ quay đầu trở lại. Ngài muốn đền bù, yêu thương và chúc phước cho loài người.

Nếu quý vị đang ở trong tình trạng tối tăm không có lối thoát, thì hôm nay tôi có tin mừng cho quý vị, có một sự hi-vọng trong Chúa Giê Xu của chúng tôi. Ngài đang mong chờ quý vị hãy đến với Ngài. Ngài sẽ cho quý vị có được sự bình an thật cho dù quý vị đang ở trong hoàn cảnh nào.

Nếu quý vị đang gặp những sự cô đơn, buồn chán thất vọng, hoặc bị trói buộc vào trong những xiềng xích thói hư tật xất, hay bịnh tật nào. Ngày hôm nay khi đọc bài báo này và bạn tin và muốn được sự tha thứ và sự chấp nhận lại từ Chúa thì Ngài sẳn sàng muốn ban cho quý vị trong Danh của Ngài.

Nếu qúy vị thật sự muốn được như vậy thì Chúa sẽ ban cho. Nếu quý vị đang quá chán về lối sống củ không hi-vọng, đen tối, tội lỗi của mình. Thì hôm nay là ngày thuận tiện cho qúy vị để thoát ra khỏi chổ tối tăm đó. Lời hứa của Chúa là Ngài sẽ ban điều tốt nhất cho con của Ngài. Quý vị có muốn nhận sự ban cho của Ngài không?

Gia đình của chúng tôi đang sinh hoạt tại ĐIỂM HẸN KC tại Kevins Auto Body tại 9265 Bishop Place, Westminster CA 92683. Chúng tôi có giờ nhóm vào Sáng Chúa Nhật lúc 10 giờ và Tối Thứ Ba lúc 6:29pm. Chúng tôi xin mời quý vị đến thông công với chúng tôi trong giờ trà đàm mỗi khi nhóm. Mọi tìm hiểu về niềm tin và sự đổi mới cho cuộc sống sẽ được hướng dẫn một cách rỏ ràng.

Xin quý vị liên lạc với chúng tôi, tôi là Mục sư Cao Mỹ Phượng (714) 603 4481 và nhà tôi là Mục sư Cao Hữu Trí (714) 657 9726

Trân trọng Kính Mời.

WASHINGTON - Bộ tư lệnh phòng không Bắc Mỹ (hay NORAD) phát hiện oanh tạc cơ tầm xa của Nga bay bên ngoài không phận Alaska của Hoa Kỳ 4 lần trong 4 ngày.
WASHINGTON - Tòa Bạch Ốc đang nỗ lực vận động để giành thắng lợi để Hạ Viện chấp thuận một dự luật mới thay thế Obamacare vào tuần tới giữa lúc Đảng Cộng Hòa đang chia rẽ về việc này.
Chưa đến cao điểm mùa viêm nhiệt nhưng thời tiết oi bức ở Sài Gòn tuần lễ vừa qua đã khiến người dân khó chịu, tìm mọi cách chống chọi với nắng nóng khi ra đường, theo VnExpress.net.
Có thể nói, từ sau tháng 4-75, chưa bao giờ dòng nhạc Boléro được hát nhiều, trình diễn nhiều như hiện tại. Khắp từ Nam ra Bắc, nhạc Boléro không chỉ tràn ngập các vidéo, album,
Nhiều thành phố trong nội địa Hoa Kỳ bị ảnh hưởng nặng nề bởi mực nước biển dâng cao buộc phải di dân trong nội địa. Theo nghiên cứu mới của Đại Học Georgia,
SEOUL - Bộ ngoại giao Nam Hàn loan báo: đang làm việc để xác nhận tuyên bố của lãnh tụ Tập Cận Bình với TT Trump “Hàn Quốc từng là 1 phần của Trung Quốc.”
SEOUL - Kỹ nghệ thời trang của Nam Hàn có thể là nạn nhân của căng thẳng giữa Beijing và Seoul về vụ hệ thống phi đạn cản phá THAAD hiện đại của Hoa Kỳ đuợc phối trí tại Nam Hàn,
TEHRAN - HĐ Giám Quốc Iran quyết định cấm cựu TT Ahmedinejad tranh cử - đồng minh chính trị của ông là Hamid Baghaie giải thích: lý do là không hội đủ điều kiện, tuy từng là TT 2 nhiệm kỳ từ 2005 đến 2013.
MOSCOW - Toà tối cao liên bang Nga mô tả giáo phái Jehovah Witnesses là tổ chức quá khích, cấm hoạt động, và cho phép chính quyền thu giữ toàn thể tài sản của họ khắp nước,
ROME - Tổ hợp sản xuất phim Leon Film Group (LFG) tại Italy định làm phim nhiều tập bằng Anh-ngữ lấy tên “Vatileaks” và phóng lên làn sóng truyền hình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.